Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 4 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 4 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách sửa máy tính bị màn hình xanh chữ trắng – Lỗi Dump

Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 4 Lỗi máy tính bị màn hình xanh chữ trắng hay còn coi là máy bị Dump hay BSOD (Blue Screen Of Death) là một lỗi thường gặp trên các máy tính cài hệ điều hành windows. Lỗi này còn có rất nhiều nguyên nhân, cũng đều có thể do phần cứng lẫn phần mềm

Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách nhận biết chuẩn xác lỗi Dump xuất phát từ đâu tương đối khó. Tuy nhiên ở một số tình huống cụ thể bạn sẽ dễ dàng khoanh vùng thành phần nghi vấn và loại bỏ lỗi này.
Bài viết dưới đây  Lê Nguyễn  sẽ đem ra danh sách một số nguyên nhân làm cho máy tính bị màn hình xanh chữ trắng (viết tắt là Dump) và phương pháp để sửa lỗi tương ứng với từng trường hợp.
Toàn bộ nội dung bài viết được tổng hợp thực tế từ quá trình  sửa chữa máy tính  cho khách hàng của chúng tôi. Có thể không chính xác 100%. Mọi quan điểm phản hồi – bổ sung, bạn đọc cũng có thể có thể cống hiến thông qua chức năng bình luận ở cuối bài viết. Phương pháp chủ yếu là dùng cách loại trừ, làm mỗi bước từng bước đều khởi động lại để kiểm tra, nếu chưa được chuyển sang bước tiếp theo.
Lưu ý: Để cho qui trình kiểm tra và xác định lỗi chuẩn xác nhất. Trước lúc đọc phần kế đến bạn nên làm những thao tác sau:
– Tiến hành dùng Norton Ghost hoặc ứng dụng tương tự sao lưu lại hệ điều hành đang dùng.
– Dùng mắt thường kiểm tra xem trên mainboard có tụ điện nào bị phù hay không.
– Vệ sinh kỹ chân RAM và khe gắn RAM, cùng lúc kiểm tra trên RAM xem có chip, IC hay tụ điện nào bị lỏng hay rớt ra hay không.
– Gắn chặt lại các dây cáp nguồn, cáp nguồn CPU, cáp ổ cứng, cáp USB, cáp âm thanh…
1. Máy tính Dump khi vừa khời động xong BIOS – Chưa thấy được màn hình boot của hệ điều hành (Giai đoạn hiện Logo và thanh loading)
Nguyên nhân của trường hợp Dump này đa phần là vì lỗi về ổ cứng. Có thể là vì chọn sai chuẩn nhận diện ổ cứng (IDE – SATA) hoặc ổ hdd bị bad ngay những sector đầu. Bên cạnh đó cũng đều có thể do Mainboard – RAM hoặc hệ điều hành. Tuy nhiên ít gặp hơn. Bạn nên tập trung vào ổ hdd
Cách sửa lỗi như sau:
–  Vào BIOS  chuyển chuẩn nhận diện ổ cứng sang dạng còn lại (đang là IDE chuyển thành SATA hoặc ngược lại)
– Sau đó khời động lại máy, nếu như vẫn chưa hết bạn triển khai quét BAD Sector cho ổ cứng (Dùng Hirenboot > Hardisk Tools >  HDD Regenerator)
– Nếu kết quả không có bad và delay sector. Bạn thử thay RAM khác.
– Thay RAM vẫn không hết bạn nên triển khai cài mới lại windows.
– Và cuối cùng nếu cài win vẫn không hết, bạn nên mượn một mainboard thông số tựa như (tốt nhất là cùng model) để gắn vào và kiểm tra.

Xem thêm:dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs nạp mực máy in tận nơi hcm vs vệ sinh máy tính tại nhà vs

KHẮC PHỤC VÀ SỬA LỖI MÀN HÌNH XANH TRÊN MÁY TÍNH

Lỗi màn hình xanh có do rất nhiều lý do khác nhau gây nên, những nguyên nhân chính khiến bạn gặp lỗi Blue Screen of Death cực khó chịu đây là :

Xem thêm: cứu dữ liệu tận nơi tphcm vs dịch vụ cài đặt máy tính vs dịch vụ cài win tại nhà tphcm vs

  • – Bộ nhớ RAM bị lỗi hoặc bởi vì cắm lỏng
  • – HDD gặp vấn đề, BAD ổ cứng, cắm lỏng ổ cứng,
  • – Driver VGA (Card màn hình) không tương thích với phần cứng máy tính
  • – Lỗi màn hình xanh do Virus
  • – Lỗi Blue Screen BSOD do các công ty Service của các phần mềm bên thứ 3
  • – Lỗi màn hình xanh khi cắm usb, cài thêm phần mềm, phần cứng
  • – Lỗi tệp tin dữ liệu ( Xem thêm Dịch vụ Phục hồi dữ liệu Quận 1 ) Windows
  • – Xung đột giữa các ứng dụng
  • – CPU, RAM quá nóng

Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Máy Tính Bị Lỗi Màn Hình Xanh Nguyên Nhân Do Nhiễm Virust

Nếu như máy bạn bị virus, chúng cũng cũng đều có thể có thể làm cho những phần mềm bị xung đột, kia cũng chính là một trong số nguyên nhân khiến màn hình máy tính của bạn màu xanh. Thế nên bạn cần cài các chương trình quét virus (như  KIS  hay  AVG  ) và tiến hành quét để khắc phục lỗi.

Ngoài ra bạn cũng có thể có thể lựa chọn một trong các những ứng dụng thuộc Top ứng dụng diệt Virus mạnh mẽ nhất để tìm và diệt những virus, malware, trojan gây nguy hiểm, lỗi hệ thống của bạn.

Driver Của Windows Không Chính Xác Hoặc Là Bị Xung Đột

Nguyên nhân gây lỗi màn hình xanh tình huống này thì bạn nên cải tiến driver mà máy tính bạn đang dùng bằng cách thức dùng chương trình  DriverEasy phiên bản mới nhất .

Để kiếm tìm và cập nhật Driver mới cho máy tính, bạn tham khảo qua bài viết cách  Update Driver bằng DriverEasy

Máy Tính Bị Dump Khi Vừa Khởi Động Windows  ( Chưa đến đoạn hiện Logo và loading ) .

– Trong tình huống này thì cũng có thể có thể khẳng định được nguyên nhân là do lỗi của phần cứng. Bạn cần triển khai kiểm tra lại ổ hdd và RAM.
– Đối với ổ cứng cũng có thể là vì chọn sai chuẩn kết nối ổ cứng. Bạn khởi động lại máy tính, ấn nút   F2   hoặc là  Del   để vào  BIOS   của máy. Nhiều dòng máy sẽ được cách vào BIOS khác nhau, và nếu bạn chưa biết phương pháp vào như thế nào cũng đều có thể tham khảo bài viết hướng dẫn  vào BIOS  laptop mà chúng tôi đã chia sẻ trước đó nhé.

Sau đó vào mục  Boot   , chọn  SATA Configuration   , nếu đang là   IDE   thì chuyển sang  AHCI   hoặc ngược lại.

– Đối với RAM thì bạn cũng đều có thể tháo nó ra và dùng giấy hoặc khăn vệ sinh khe cắm và chân mạ đồng của thanh RAM, sau đó cắm lại vào khe khác thử xem có bị lỗi nữa không. Nếu vẫn bị thì bạn cũng cũng có thể có thể có thể lấy 1 thanh khác cắm vào rồi thử khởi động máy lên để kiếm tra lại.

Lỗi Driver Card Đồ Họa Hoặc Thiết Bị Phần Cứng Liên Quan Đến Đồ Họa

Vấn đề này thường xuất hiện do một lỗi driver, thường gặp đặc biệt là driver của card đồ họa hay phần cứng nào đó liên quan đến video / đồ họa.

– Cài lại driver hoặc  update driver  mới cho card đồ họa của bạn
– Tắt bức tốc phần cứng bằng chip đồ họa: lưu ý là phương pháp này chỉ là tạm thời để giải quyết lỗi màn hình xanh thôi, còn về lâu dài thì không có nguyên do gì mà chúng ta lại tắt đi một tính năng tuyệt lắm vời như thế này. Cách thực hiện: vào   Start    > gõ chữ ”  Display   ” vào ô tìm kiếm. Vào Change  Display Settings   >   Advanced Settings   >   Troubleshoot   >   Change Settings   . Ở đây, bạn gạt thanh “Hardware acceleration” về tình trạng tắt (none). Sau đó khởi động lại máy tính của bạn.
– Thay card đồ họa: Đây là biện pháp cuối đồng thời mà tất cả các cách trên không có hiệu quả. Nếu card bị hư hỏng, bạn cũng cũng đều có thể mang đi bảo hành hoặc mua card mới tùy tình huống bạn mắc phải.

Xem thêm: dịch vụ sửa vi tính vs dịch vụ sửa laptop tận nơi vs

Bài viết Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Màn Hình Xanh Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính màn hình xanh, sửa máy tính màn hình xanh quận 4,quận 4


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *