Sửa Máy Tính Không Lên Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Không Lên Quận 4 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 4 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Không Lên Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

MÁY TÍNH KHÔNG LÊN

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 4  CÁC BƯỚC SƠ CỨU CƠ BẢN KHI MÁY TÍNH CỦA BẠN KHÔNG LÊN

Vào 1 ngày đẹp trời cái máy tính thân yêu của bạn bỗng nhiền mở không lên, hoặc lên nhưng  không thể vào được windown  mà trước đó các bạn vẫn làm việc với nó 1 cách bình thường. Tuy nhiên trong thực tại việc sử dụng máy tính chúng ta bắt gặp nhưng lỗi thất thường như vậy là điều không thẻ tránh khỏi.

Khi gặp những sự cố trên không phải ai cũng có thể có hiểu biết để tạo ra thể tự khắc phục và làm chủ được chiếc máy tính của mình.”hiên đại thì hại điện mà” và cuối cùng vì công việc gáp cần dùng máy tính ngay và các bạn đành bùi ngùi mang chiếc máy tính đi sưa, hoặc gọi đen các cửa hàng sửa máy tính ở tại nhà

Xem thêm:dịch vụ cài win vs cài đặt máy tính giá rẻ vs dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs

Hiện tượng máy tính không lên nguôn thì có vô vàn nguyên do dẫn đến máy tính của bạn không khởi động được như lỏng ram, bộ phận tản nhiệt chíp không đáp ứng, CPu lỗi,  ổ hdd không hoạt động . Nhưng qua thời gian làm việc chúng tôi đã gặp khá nhiều nhứng sự cố dễ dàng mà các bạn cung có thể tự khắc phục được. Vậy với các bước đơn giản dươi đây minh tin chắc sẽ giúp bạn có thể làm chủ được chiếc máy tính của mình mà không cần sự chợ giúp của bện thứ ba.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sau đây Lê Nguyễn sẽ hương dẫn các bạn nhưng cách cơ bản để có thể sơ cứu cho cái máy tính của bạn:

Xem thêm: dịch vụ sửa máy tính tận nơi hcm vs khôi phục dữ liệu tận nơi hcm vs sửa laptop hcm vs

Đối với Laptop không lên nguồn..

 • Bước 1: Các bạn phải kiêm tra lại xem nguồn điện của sạc bị đã cấp điện cho chiếc máy tính của bạn chưa.” cũng đều có thể dựa vài đèn báo trên củ sạc, hoặc đèn báo sạc trên chiếc laptop của bạn” nếu mọi thứ đèn báo sạc và tren laptop ddeuf không có tin hiệu thì ban cố gắng kiếm 1 củ sạc nào ở tại văn phòng hoặc ở trong nhà mình và tiến hành cắm thử để xác nhận lỗi có phải do sạc pin hay không.
 • Bước 2: khi sác định được lỗi không lên nguồn không phải lỗi do củ sạc. bây giờ chúng ta tiến hành tháo thủ pin ra, ” lưu ý đừng cắm sạc ngay nhé, hãy bấm vài lân phím nguồn cho máy tính của bạn xả hết điện vẫn còn được tích trong tụ điện” sau đó ta tiến hành bật thử máy.
 • bước 3: Nếu máy tính của bạn van không lên bây giờ đòi hỏi bạn cần thiết chút suy luận về kỹ thuật một chút, Thường thì mọi thứ các laptop hiện này thì đằng sau máy (phía dưới của máy) đều có lắp đạy tháo ram và ổ hdd HDD đăng sau. thường thì chỉ có một con ốc. riêng khay ổ cúng thì có thể có 2. Các bạn tiến hành tháo khay có 1 con ốc ra, khi đó chúng ta sẽ nhìn thấy ram của máy tính được gắn vào main qua khe cắm ram, ta triển khai tháo ram ra và vệ sinh chân ram và khe cắm trên main, các bạn cũng có thể về sinh bằng cồn y tế và bàn trải đánh răng cũng được.sau đó lắp lại như cũ rồi cắm nguồn bật máy lên.
 • Bước 4; thông thường khi các bạn làm đến bước 3 là cái máy của bạn đã trở lạ hoạt đồng bình thường rồi. nếu như vẫn không dược thf các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để kỹ thuật viện của Lê Nguyễn sẽ kiểm tra trạng thái và đem ra phương án khắc phúc

Đôi với máy tính để bàn không lên nguồn

Đối với máy bàn chúng ta sẽ chia nhỏ ra hai TH chính.và cách khắc phục chi tiết bên dưới:

TH cây máy tính vẫn có có tiếng chạy của quạt tản nhiệt.

 • Bước 2: Đối với máy bàn thì chúng case máy tính được kết nối với màn hình qua cáp VGA/ DVI/ HDMI các bạn cần kiểm tra thật kỹ lại cáp kết nối này xem có phải do dây cáp kết nối gặp sự cố không.
 •  Bước 3: Chúng ta tiến hành đến việc kiểm tra đến bộ phận chính là case máy tính hay còn goi là CPU. ở đây việc trước mắt các bạn cần tháo lắp vỏ case máy tính thông thường sẽ được 2 con ốc để tháo mặt trái của case máy tính ra.
 • Bước 3: Tắt hết máy, sau đó rút nguồn, và tiến hành bấm nguồn vài lần cho điện được tích tụ điện được xả hết.
 • Bước 4: Tháo ram  máy tính và tiên hành bằng cồn y tế hoặc xăng thơm chuyên dung.

TH case máy tính không có tiếng quạt tản nhiệt chạy.

 • Bước 1: Công việc đầu tiên chúng ta vẫn phải đáp ứng chiếc máy tính phải được cấp điện đầy đủ.
 • Bước 2: Tháo thùng case máy tính như bước 2 của TH trên.
 • Bước 3: triển khai tháo cáp nguồn 16 bin kết nối từ nguồn máy tính đến board mạch chủ của máy tính. dùng banh hoặc ghim giấy triển khai chập chân của dây xanh lá với dây đen xem quạt nguồn có hoạt động không, nếu nguồn không chạy tức là ngồn máy tính đã hư hỏng. bây giờ chúng ta cần phải thay nguồn máy tính để máy tính cũng có thể ổn định hoạt động trong một khoảng thời gian dài.

Đồi với nguồn máy tính trên thị trường hiện giờ có rất nhiều loại từ rẻ đến đắt, loại re thì thông thường năng suất ghi trên nhãn thường là thông số ảo. các bạn cũng có thể tham khảo bài viết các chọn nguồn cho máy tính  tại đây.  Hoặc cũng đều có thể liên hệ trực tiếp tới Lê Nguyễn để được tham vấn tốt nhất.

Đến đây là máy tính của ban đã có thể tái khởi động bt được rồi, Nếu sau khi thử các bước sơ cứu 1 chiếc  máy tính không lên nguồn,  mà trạng thái vẫn không được giải quyết hãy nhấc máy và goi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp chi tiết nhất có thể.

Hiện nay chung tôi có 9 cơ sở tương ưng với các quân trên khắp khu vực hà nội để dảm bảo việc cứu nạn sự cố máy tính cho khách hàng dược phục vụ nhanh nhât,

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

CÁCH SỬA LỖI MÁY TÍNH KHÔNG LÊN MÀN HÌNH

1. Tắt Hoàn Toàn Máy Và Sau Đó Khởi Động Lại
Vấn đề lỗi máy tính không lên màn hình có biết bao lý do và một phần nó cũng do ứng dụng gây ra. Các bạn có thể áp dụng cách kiểm tra máy tính không lên màn hình để biết rằng nguyên nhân. Nếu do Windows không được tắt tận gốc cho nên khi hệ thống khởi động lại bạn sẽ thấy màn hình không bật lên. Trường hợp này khá hiếm gặp nhưng không cần là không có.
Để giải quyết lỗi máy tính không lên màn hình do trường hợp trên người dùng chỉ cần tắt máy tận gốc bằng phương pháp  giữ nút power 5 – 7 giây  cho đến khi máy tắt hẳn không còn nghe thấy bất kể tiếng gì hoặc đèn sáng. Tuy nhiên sau đó bạn đừng bật lên vội mà hãy  đợi sau 30 giây đến 1 phút rồi thử bật lại  xem có thể lỗi máy tính không lên màn hình đã hết hay chưa nhé.

2. Chỉnh Lại Khe RAM Để Sửa Lỗi Máy Tính Không Lên Màn Hình.

Khe RAM chính là nguyên nhân thường gặp nhất khiến máy tính không lên màn hình. Có thể do các tác động va đập, hoặc nhiều ngày sử dụng mà RAM máy tính sẽ bị bẩn hoặc lỏng. Lúc này các bạn cần tắt hoàn toàn máy tính > rút nguồn điện > tháo lắp bên hông case máy tính ra. Chú ý phần RAM và chỉnh lại cho chắc chắn. Có thể tháo hẳn RAM ra và lắp lại, phủi bụi cho RAM và khe RAM trên PC.

3. Kiểm Tra Cable Kết Nối Màn Hình Để Sửa Lỗi Lỗi Máy Tính Không Lên Màn Hình.

Dây cable bị lỏng cũng là một lý do thường thấy khiến máy tính không lên màn hình. Chính vì vậy các bạn nên khắc phục lỗi máy tính không lên màn hình bằng phương pháp tháo cable kết nối, cắm lại cable. Thủ thuật này dễ thực hiển thị trên các máy tính PC hơn là laptop. Bởi với laptop bạn phải tháo máy khá vất vả. Trên PC hãy tháo cable và cắm lại thật chắc chắn, hãy để các ốc vít vặn thật chặt vào PC.

4. Thay Card Màn Hình Để Sửa Lỗi Lỗi Máy Tính Không Lên Màn Hình.

Card màn hình là thiết bị rất bền vì vậy tỉ lệ để card màn hình bị hỏng là rất nhỏ. Tuy nhiên nếu PC, laptop của bạn sử dụng lâu năm, đều đặn sử dụng mỗi ngày thì thật khó để các thiết bị phần cứng như Card màn hình bền được. Nếu lý do do card màn hình thì cách duy nhất để sửa lỗi máy tính không lên màn hình là đem tới các công ty sửa chữa máy tính, laptop để thay Card màn hình mới.

Xem thêm: dịch vụ sửa wifi tại nhà vs dịch vụ nạp mực máy in tphcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Không Lên Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn Chúng tôi nhận: sửa máy tính không lên nguồn tại nhà HCM, sửa máy tính không lên nguồn quận 4,quận 4


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *