Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 4 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 4 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Khắc phục lỗi máy tính bị đen màn hình thành công 100%

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 4 Một ngày đẹp trời khi bạn bật máy tính bỗng thấy màn hình máy tính bị đen toàn bộ. Và bạn nghĩ màn hình hay máy tính của bạn đã trở nên hỏng? Cùng Lê Nguyễn đi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục lỗi máy tính bị đen màn hình trong bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân gây ra lỗi máy tính bị đen màn hình?

Lỗi máy tính bị đen màn hình bất chợt là vấn đề rất thường gặp khi bạn khởi động máy tính sử dụng hệ điều hành windows. Nguyên nhân gây nên lỗi này có thể do lỗi phần cứng hoặc phần mềm máy tính, cụ thể bạn có thể nghĩ đến một số nguyên do sau:

+ Máy tính bị nhiễm virus, dẫn tới máy tính không tự động nạp được Windows Explorer.

Xem thêm:sửa máy in tận nơi hcm vs sửa wifi tại nhà hcm vs đơn vị cứu dữ liệu hcm vs

+ Bị lỗi sau khi update windows, hoặc trong một vài trường hợp máy tính tự động update và sau khi bạn khởi động lại máy tính thì bị lỗi này.

+ Do card màn hình máy tính (Card rời).

Xem thêm: dịch vụ cài win hcm vs dịch vụ sửa laptop tận nơi vs vệ sinh máy tính tại nhà vs

+ Do ổ hdd của bạn có vấn đề.

+ Một nguyên do nữa cũng có thể có thể gây nên lỗi này đó là tính năng khởi động nhanh (Fast Startup) trên hệ điều hành Windows.

Khi có lỗi máy tính bật lên màn hình đen xì bạn thường nghĩ đến việc đưa ra cửa hàng để sửa chữa. Tuy nhiên bạn có thể tự khắc phục lỗi này chỉ từ vài mẹo nhỏ dưới đây:

Lỗi máy tính bị đen màn hình do windows đã hết thời gian dùng thử

Máy tính bị màn hình đen không vào được win là lỗi khá phổ biến trên hệ điều hành Windows 7/ Windows 8 / Windows 8.1/ Windows 10 khi người dùng ở Việt Nam thường có thói quen sử dụng phần mềm không có bản quyền. Vì thế sau thời gian dùng thử màn hình desktop trên máy tính của bạn thường đen thui và ở dưới góc phải hiện lên dòng chữ “ This copy of windows it not genuine ” báo  máy tính bị lỗi bản quyền .

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Để khắc phục lỗi này bạn có thể sử dụng một trong hai cách là fix bằng Command prompt  và activer lại win bằng cách tắt tính năng tự update của windows và crack.

Nguyên nhân máy tính hay bị lỗi màn hình đen có thể là do:

Sử dụng phần mềm Windows, đây là 1 phần mềm không miễn phí và Microsoft chỉ cho chúng ta dùng thử miễn phí trong 1 khoảng thời gian nhất định (có thể từ 30 hoặc 90 ngày tùy vào các phiên bản).

Để biết  cách sửa màn hình máy tính bị đen  thì cần định vị hiện tượng màn hình đen như vậy có phải là do Windows hết hạn dùng thử, và chúng ta phải kích hoạt hoặc mua bản quyền để thêm thời gian sử dụng.

Còn nếu như máy tính cần sửa lỗi bị màn hình đen không vào được win có thể do người sử dụng sử dụng các file crack, key… tràn lan trên mạng và không biết đó là sản phẩm của hacker, rất có thể máy tính của bạn đã trở nên nhiễm các ứng dụng giả mạo, ứng dụng độc hại,…

Cách sửa màn hình máy tính bị đen  chỉ có chuột hay các lỗi hiện trên màn hình dưới đây:

– Fix lỗi ” This Copy Of Windows Is Not Genuine ” trên hệ điều hành Windows

Cách dễ dàng nhất để fix lỗi ” This Copy Of Windows Is Not Genuine ” đó là sử dụng ứng dụng Command prompt. Khi sử dụng cách sửa lỗi máy tính bị màn hình đen này bạn có thể áp dụng trên tất cả thứ cả phiên bản hệ điều hành Windows 32-bit và 64-bit.

Đầu tiên, hãy nhập cmd.exe vào khung Search trên thanh Start Menu, sau đó kích chuột phải vào cmd.exe rồi nhấp chọn  Run as administrator  để mở hộp thoại  Command prompt  dưới quyền của Admin.

Trên cửa sổ hộp thoại Command Prompt, bạn gõ SLMGR_REARM.

Ngoài ra khi lệnh SLMGR_REARM không chạy, bạn hãy sử dụng 1 trong 2 lệnh sau:

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

SLMGR –REARM hoặc là SLMGR /REARM.

Lúc này, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo: ” Command completed successfully. Please restart the system for the changes to take effect “.

Bây giờ trọng trách của bạn là khởi động lại máy tính và kiểm tra xem lỗi Windows is not genuine có còn xuất hiện nữa không.

– Ngăn Windows ngừng xuất hiện lỗi ” This Copy Of Windows Is Not Genuine

Trong một số trường hợp xuất hiện lỗi “This Copy Of Windows Is Not Genuine” lại xuất hiện trên máy tính của bạn.  Cách sửa màn hình máy tính bị đen  và ngăn lỗi này hiển thị trên màn hình, bạn nên thi hành theo các bước sau đây:

Xem thêm: sửa chữa máy tính vs cài đặt máy tính giá rẻ vs

Bài viết Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính màn hình đen, sửa máy tính màn hình đen quận 4,quận 4


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *