Sửa Cpu Máy Vi Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Cpu Máy Vi Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Cpu Máy Vi Tính Quận 1 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Cpu Máy Vi Tính Quận 1 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Cpu Máy Vi Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách Khắc Phục Và Sửa Lỗi CPU

Sửa Cpu Máy Vi Tính Quận 1 Hiện tượng:

– Khi nghe thấy quạt laptop hoặc desktop chạy vù vù càng lúc càng to, máy lag lag dần đi là biết sắp bị full CPU.

cứu dữ liệu tận nơi hcm vs dịch vụ sửa laptop tại nhà vs sửa chữa máy tính vs

– Lập tức ấn Ctrl+Alt+Del sau đó chọn Start Taks Manager hoặc nhấn phải chuột vào Taskbar chọn Start Task Manager.

– Chọn thẻ Processes và xem thống kê CPU chương trình nào đang chiếm nhiều CPU – cũng có thể có thể bạn sẽ thấy explorer.exe chiếm biết bao CPU còn lúc bình thường nó chỉ là ~ 00 %.

cài lại win vs dịch vụ nạp mực máy in hcm vs dịch vụ thi công mạng hcm vs

Sửa Cpu Máy Vi Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sơ lược:

– Đây cũng đều có thể là do Virus sinh ra. Vì vậy bạn cần đáp ứng cho máy tính của mình sạch Virus bằng phương pháp cài phần mềm diệt virus  mạnh.
– Tuy nhiên, nhiều trường hợp không phải là Virus mà mọi người vẫn lầm tưởng vì thế cho dù bạn scan cả ngày cũng không ra Virus.

– Tình trạng khi bạn mở file .flv hoặc thư mục chứa nó sẽ dẫn đến trạng thái treo máy. Mở không được, xóa không xong. Máy tính ì ạch như thời Napoleon cởi trần.

Nguyên nhân:

– Các tệp tin bị lỗi khi tải về, hay diễn ra với các file flv. Khi kích hoạt explorer không đọc được cứ cố load dẫn đến trạng thái lỗi chiếm full CPU. Nếu mở prossess ra sẽ thấy nó chiếm 90 đến 99 CPU dẫn đến máy tính bị treo.

–  Khoanh vùng những file đó lại. Dấu hiệu nhận thấy nó là lúc mở file hoặc thư mục đó ra là treo máy. Mở không được, xóa không xong.

Khắc phục:

Sửa Cpu Máy Vi Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

– Ấn phải chuột vào explorer.exe chọn End Process

– Lúc đấy CPU sẽ bớt lag từ từ quay trở lại tình trạng bình thường, quạt chạy nhè nhẹ trở lại, nhưng windows bị mất vài thứ do explorer bị kill, ko sao tất cả vẫn đang chạy bình thường.

– Tiếp tục vẫn trong Task Manager chọn File/New Task(Run…) hoặc nhấn cùng lúc Windows + R rồi gõ vào explorer.exe ok , và mọi thứ lại như cũ !

– Sau đó tìm và xóa file bị lỗi đi thường là file video và ảnh, nếu file bị lỗi ko thể xóa được nó cứ bảo reparing…… thì tắt đi dùng đĩa boot vào trong Dos xóa phát là được ….

– Vào Control PanelAll Control Panel ItemsSystem Advanced System Setting Advanced —> Tab Perfomance Setting Visual Effect —> bỏ chọn Show thumnails instead of icon —> OK

– Vào Windows ExplorerTools Folder Options tab View —> Chọn Always show icon, never thumnails và Bỏ chọn Display File Icon on thumnails —> Ok

-Vậy là ko bị full CPU làm lag máy

Cách khác:

+ Xóa ( hoặc đổi đuôi) hết các file FLV, ( thường chỉ File này là làm cho windows bị vậy thui). Làm như cách trên rùi vô xóa hết các file có định dang flv đi, sau đó vào—> > computer -> OrganizeFolder and search options tab View —> chọn Restore defaults —> > ok. Vậy là trở lại bình thường.

Chú ý:  Nguyên nhân khác cũng có thể có thể do  sử dụng Klite code pack vì thế phải remove nó ra từ control panel => programs => remove rồi cài lại ct sau VLC,nhưng theo kinh nghiệm thì đổi đuôi file hữu hiệu hơn

Lê Nguyễn rất vinh dự được chia sẻ với các bạn kiến thức về phần cứng máy tính. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn đọc.

Sửa Cpu Máy Vi Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Xem thêm: vệ sinh máy tính tại nhà vs cài đặt máy tính tại nhà vs

Bài viết Sửa Cpu Máy Vi Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Cpu Máy Vi Tính Quận 1 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa cpu máy vi tính, sửa cpu máy vi tính quận 1,quận 1


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *