Sửa Máy Tính Đứng Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Đứng Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Đứng Quận 3 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Đứng Quận 3 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Đứng Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Dịch Vụ Sửa Lỗi Máy Tính Bị Treo Tại Nhà Quận Bình Thạnh Giá Rẻ

Sửa lỗi máy tính bị treo

Sửa Máy Tính Đứng Quận 3 Tình trạng lỗi máy tính bị treo khiến người sử dụng chẳng thể làm việc hay chơi game được, lúc này còn cũng có thể bạn sẽ phải khởi động lại mát tính để hết trạng thái đó, tuy nhiên, sau khi dùng được 1 thời gian, thì hiện tượng lại tiếp tục quay trở lại. Vậy các sửa lỗi máy tính bị treo nên làm như thế nào, mời bạn theo dõi bài viết đưới đây của chúng tôi.

Sửa Máy Tính Đứng Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Có nhiều lý do xuất hiện lỗi máy tính bị treo. Sau một thời gian dài sử dụng với năng suất cao thì cũng có thể có thể máy tính của bạn đã “mệt”, khi đó bạn hãy tắt máy tính của bạn một lát để cho nó nghỉ ngời và tiếp tục sử dụng. Nếu như vẫn chẳng thể khắc phục được máy tính bị treo, Windows not responding thì hãy thử những cách dưới đây.

Xem thêm:dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm vs khôi phục dữ liệu tại nhà tphcm vs dịch vụ cài win tại nhà tphcm vs

Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy tính bị treo từ lỗi phần mềm tới các lỗi phần cứng trong máy tính của bạn. Khi máy tính bị treo thường kèm theo bảng thông báo “Windows not responding” và bạn chỉ cũng có thể có thể reset lại Windows mới cũng có thể tắt lỗi này, những khi khởi động lại mà Windows vẫn bị thì bạn bắt buộc cần làm sao.

SỬA LỖI MÁY TÍNH BỊ TREO VÀ CÁCH  KHẮC PHỤC LỖI WINDOWS NOT RESPONDING

Cách 1: Kiểm  Tra Ứng Dụng Đang Chạy

Xem thêm: sửa máy in tận nơi hcm vs sửa wifi tại nhà hcm vs sửa laptop tại nhà giá rẻ vs

Nếu máy tính của bạn bị đơ, treo mà con trỏ chuột của bạn vẫn hoạt động nhưng tuyệt nhiên chẳng thể bấm hay mở bất kì phần mềm nào thì nên nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + Del và mở Task Manager để kiểm tra xem những ứng dụng nào chiếm nhiều bộ nhớ Ram, CPU hay Disk và End Task nhưng tiến trình không cần thiết.

Virus cũng chính là nguyên nhân chính gây ra lỗi hệ thống, chậm máy tính,…Trong quá trình sử dụng việc để bị dính virus là tương đối khó tránh khỏi. Do đó, để bảo toàn dữ liệu của bạn cũng như ngăn chặn virus xâm nhập hệ thống hãy cài sẵn và sử dụng một số công cụ diệt virus như Avira tận gốc miễn phí hoặc công cụ diệt virus số 1 thể giới Kaspersky.

RAM (Random Access Memory) là bộ nhớ lưu giữ tạm trên máy tính, nếu như bạn sử dụng nhiều ứng dụng nặng cùng lúc khiến bộ nhớ RAM đầy là lý do dẫn đến việc treo máy. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng những ứng dụng nhẹ mà máy tính bỗng nhiên bị treo thì cũng có thể do chính RAM của bạn có vấn đề.

Để khắc phục máy tính bị treo do RAM, bạn hãy sử dụng Memtest86 để kiểm tra trước xem RAM của bạn có bị lỗi hay không. Trong tình huống không xuất hiện vấn đề gì bạn hãy thử tháo case máy tính và vệ sinh lại RAM sau đó lắp lại chính xác theo rãnh lắp ram.  trung tâm sửa lỗi máy tính bị treo

Sau 1 thời gian dài sử dụng máy tính thì linh kiện của bạn cũng yếu dần và cần được thay thế. Vì thế việc quản lý nhiều tiến độ của CPU cũng không còn được “mượt mà” như trước gây treo máy, lỗi hệ thống. Ngoài ra, nếu CPU khỏi bị lỗi thì vấn đề quá nóng cũng sẽ khiến CPU của bạn không thể hoạt động như mong muốn. Bạn có thể sử dụng CPUID HWMonitor để kiểm tra nhiệt độ của CPU, nếu CPU của bạn quá nóng (> 60 độ C) bạn nên tháo máy và kiểm tra quạt CPU, trát keo tản nhiệt giúp CPU mát hơn.

Sẽ rất ít người để ý đến việc HDD, ổ cứng bị bad. HDD là phần cứng quan trọng giúp chúng ta lưu giữ dữ liệu, ngay từ khi bật máy là bạn đã sử dụng, trích xuất dữ liệu từ HDD. Vì vậy việc ổ hdd bị lỗi cũng chính là lý do chính khiến máy tính bị treo. Bạn nên quét bad đều đặn bằng công cụ HDD Generator để đáp ứng ổ cứng của bạn được hoạt động trơn tru.

Ngoài ra, nguồn cấp điện chập chờn, công suất còn thiếu để cung cấp cho toàn bộ linh kiện của máy tính cũng sẽ khiến máy bị treo hay là không đạt được hiệu năng như mong muốn. Để khắc phục, bạn cần:

Sửa Máy Tính Đứng Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

1. Luôn đáp ứng rằng máy tính của bạn được cắm vào một nguồn điện ổn định.

2. Hãy thử máy tính tại các ổ điện không giống nhau trong nhà.

3. Cắm máy tính vào một nguồn cấp điện liên tiếp hoặc bộ lưu điện.

4. Nếu là máy tính để bàn: Kết nối các thành phần bên trong máy tính bàn với các dây cáp điện khác nhau để né các vấn đề sụt áp.  trung tâm sửa máy tính tại nhà quận bình  thạnhTrên đây LÊ NGUYỄN GROUP đã liệt kê những nguyên nhân và cách sửa lỗi máy tính bị treo, đơ trong quá trình sử dụng. nếu không sửa được hãy liên hệ đến dịch vụ của chúng tôi để được hỗ trợ bạn nhé.

III. Cam kết uy tín công ty sửa chữa máy tính

Xem thêm: dịch vụ cài máy tính tại nhà tphcm vs vệ sinh máy tính tphcm vs

  • Chúng tôi đáp ứng sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng nhiều nhất 07 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong tình huống vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
  • Chúng tôi luôn đảm bảo máy tính của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi chuyên viên chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong công đoạn chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Chúng tôi sẽ hoàn trả kinh phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục

Bài viết Sửa Máy Tính Đứng Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Đứng Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính đứng, sửa máy tính đứng quận 3,quận 3


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop Dell

Sửa Laptop Samsung

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *