Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 3

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 3 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 3 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách đơn giản sửa lỗi máy tính laptop bị tắt đột ngột

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 3 Vào 1 ngày đẹp trời khi bạn đang ngồi làm việc thì đột nhiên máy tính bị tắt nguồn đột ngột. Vâng và đó thực thụ tồi tệ khi thông tin và dữ liệu bạn đang “hì hục” làm mà vẫn chưa kịp sao lưu. Bạn đang băn khoăn và không hiểu vì sao lại như vậy? Cách khắc phục máy tính bị sập nguồn sẽ là gì? Hãy đọc hết bài viết dưới đây để giúp bạn tìm ra câu trả lời nhé!

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách dễ dàng khắc phục lỗi tắt nguồn đột ngột của máy tính

1. Kiểm tra nguồn cung cấp điện và thử với nguồn khác

Nếu máy tính của bạn tắt đột ngột, nếu chẳng thể bật lại, có thể lý do do nguồn cung cấp điện. Hãy kiểm tra lại và thử một nguồn cấp điện khác và xem sự cố có được khắc phục không.

Xem thêm:dịch vụ cài đặt máy tính vs dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs dịch vụ cài win vs

2. Tắt các tiến trình chạy ngầm trên máy tính

Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở cửa sổ Run rồi nhập lệnh msconfig và nhấn OK để thực hiện:

Bước 2:Khi kia sẽ xuất hiện giao diện mới bấm vào tab Services – nơi quản lý toàn bộ các công ty đang chạy trên máy tính. Tích chọn vào dòng Hide all Microsoft services để ẩn các dịch vụ của Microsoft đi. Bước kế đến bạn hãy kiểm tra lại các dịch vụ đang chạy, nếu cái nào không dùng thì không tích. Nhấn Apply để áp dụng.
Có thể tích chọn vào Disable all với mục tiêu vô hiệu hóa tận gốc các đơn vị trên máy tính.

Xem thêm: dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs dịch vụ sửa laptop tại hcm vs khôi phục dữ liệu tại nhà tphcm vs

Bước 3:
Nhấn tiếp tổ hợp phím tổ hợp phím Ctrl + Shift + Esc để mở giao diện Task Manager. Khi kia sẽ hiển thị toàn bộ các phần mềm, phần mềm trên máy tính. Bạn hãy kiểm tra xem có ứng dụng chạy ngầm nào thì tắt đi. Sau đó nhấn End task ở bên dưới. Cuối cùng bạn cũng đều có thể thử tắt máy tính đi rồi bật lại, hoặc cũng đều có thể nhấn Restart.

3. Tắt tính năng Fast Startup trên máy tính

Đa số người dùng muốn tăng tốc máy tính, hay khởi động nhanh máy tính nên đã sử dụng tính năng Fast Startup hay Fast Bootup cho máy tính của mình. Nhưng thứ gì cũng có thể có hai mặt, điều đó lại vô tình dẫn tới tình trạng chẳng thể tắt máy tính hoàn toàn. Nếu vậy bạn hãy tắt tính năng trên trong Power Option.

4. Kiểm tra lại RAM

Tự nhiên bị đột ngột tắt nguồn khả năng máy tính của bạn bị lỏng RAM. RAM là bộ nhớ trong của máy tính, có vai trò rất là quan trọng để máy tính cũng đều có thể hoạt động. Khi khả năng tiếp xúc của chân RAM với bo mạch chính (mainboard) kém sẽ dẫn tới kết nối tín hiệu giữa hai thiết bị này không liên tục. Từ đó dẫn đến việc máy tính tự động của bạn shutdown hay reset.

Bạn hãy đều đặn vệ sinh máy tính, phần cứng như RAM – chân RAM, khe cắm RAM, Khi khởi động máy tính, bạn hãy để ý âm thanh phát ra ngay lúc vừa khởi động để đoán lỗi. Bạn có thể tháo RAM ra để vệ sinh chân tiếp xúc của thiết bị, sau đó dùng dẻ mềm hoặc chổi vệ sinh để làm sạch khe cắm RAM trên mainboard.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

5. Đối với máy tính để bàn

– Bạn hãy kiểm tra phần lưng máy và loại bỏ bất kể chi tiết nào bịt kín cơ quan quạt gió.
– Khi máy tính bị tắt đột ngột bạn có thể mở nắp của sườn máy (case) và kiểm tra tình hình các dây cáp bên trong có đang bịt kín các khe thoáng khí của máy không.
– Bước kế đến hãy thổi sạch bụi bẩn bên trong bằng dụng cụ thổi chuyên dụng vệ sinh cho máy tính.
-Cuối cùng bật máy tính trong khi vẫn mở sườn máy (case) và đảm nói rằng các quạt gió vẫn hoạt động bình thường.

6. Đối với laptop

Nếu gặp tình huống máy tính bị tắt đột ngột trước tiên bạn hãy kiểm tra lại địa thế đặt laptop. Thông thường nhiều người có thói quen đặt laptop lên một cái gối hoặc chăn. Nhưng các bạn không biết rằng chúng sẽ chặn kín các khe thoáng khí của máy.

– Hãy sắm cho máy tính của mình “phụ kiện” tản nhiệt để giúp cho laptop của bạn để tăng cường việc lưu thông khí và làm mát cho phần đế máy. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm thì việc sử dụng 1 tấm bìa cứng cũng sẽ hỗ trợ ích đáng kể cho việc tản nhiệt đế laptop.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

III. Cam kết uy tín công ty sửa chữa máy tính

Xem thêm: dịch vụ sửa chữa máy tính hcm vs sửa máy in tận nơi hcm vs

  • Chúng tôi đảm bảo sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng tối đa 07 ngày tính từ lúc ngày nhận máy.Nếu trong tình huống vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
  • Chúng tôi luôn đảm bảo máy tính của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi chuyên viên chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Chúng tôi sẽ hoàn trả chi phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục

Bài viết Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính bị tắt, sửa máy tính bị tắt quận 3,quận 3


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *