Nâng Cấp Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nâng Cấp Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Nâng Cấp Máy Tính Quận 6 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Nâng Cấp Máy Tính Quận 6 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Nâng Cấp Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn nâng cấp máy tính ở tại nhà để làm việc, chơi game cực mượt

Nâng Cấp Máy Tính Quận 6 Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách  nâng cấp máy tính  để bàn để chơi game, tham vấn mua linh kiện cải tiến máy tính ở đâu. Chắc chắn sau khi xem kỹ bài viết thì bạn cũng có thể có thể tự cải tiến máy tính tại nhà, nâng cấp máy tính để chơi lol, v.v.

Nếu máy tính của bạn khởi động chậm, thời gian mở các ứng dụng lâu, chơi game có hiện tượng xé hình, độ trễ hệ thống cao, v.v thì chung quy chúng ta gọi là “giật – lag”. Ngoài vấn đề của hệ điều hành thì cấu hình máy tính quá cũ đều đều gây nên tình trạng này.

Nếu máy tính của bạn mua được lâu rồi mà chưa một lần triển khai bảo trì / cải tiến phần cứng thì có thể đã đến lúc, chúng ta cần tìm một phương pháp cải thiện công suất của máy tính. Giúp qui trình làm việc của bạn bớt căng thẳng cũng như có 1 cấu hình đủ mạnh để chơi tựa game ưa thích.

Xem thêm:dịch vụ cài win tận nơi tphcm vs dịch vụ nạp mực máy in tphcm vs sửa chữa máy tính vs

I. Cấu hình máy tính PC cơ bản cho những đối tượng

Nâng Cấp Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Xem thêm: vệ sinh máy tính tphcm vs sửa wifi tại nhà hcm vs cài đặt máy tính tại nhà hcm vs

Trước khi  cải tiến PC , trước mắt bạn nên biết rõ nguyên do cần cải tiến máy tính cũng giống nhu cầu hiện tại của bản thân. Bạn chẳng thể cứ vậy mà đi mua linh kiện hoặc đem máy tính ra dịch vụ để nâng cấp trong khi chưa biết sẽ dùng máy để làm mướn việc gì?

Mình xin mang ra một vài  cấu hình thích hợp  với đa số thị phần người dùng, bạn có thể xem nhu cầu của bản thân đã phù phù hợp với cấu hình hiện tại hay chưa? Nếu cấu hình PC hiện tại  đã đáp ứng được nhu cầu  thì bạn có thể sử dụng tiếp mà chẳng cần nâng cấp.

Ngược lại thì bạn chỉ việc hỏi mua linh kiện tốt hơn linh kiện chưa đạt tiêu chuẩn đó -> mua và lắp đặt để cải tiến hiệu xuất cho chiếc PC một cách đơn giản.

* Lưu ý:

  • Trước khi bắt đầu, bạn nên tham khảo bài viết: Cấu tạo của máy tính (PC / laptop) gồm những bộ phận nào?
  • Một số cấu hình dưới đây mình đã không đề cập tới   bộ nguồn, dễ dàng vì linh kiện có công suất thấp nên không yêu cầu điện năng quá cao, do đấy bạn có thể dùng bất kỳ bộ nguồn ( PSU ) nào mua ngoài chợ trời ( chỉ cần năng suất khoảng 250W ).
  • Một số linh kiện ngoại vi như màn hình, loa, bàn phím, chuột, case, v.v thì tôi cũng sẽ không nhắc đến tới trong  phần I  này. Mục tiêu của chúng ta là đang tìm ra một  cấu hình máy tính  đem lại năng suất phù phù hợp với nhu cầu ( trong tầm giá rẻ nhất nhất ), vì thế các thiết bị ngoại vi gần như không liên quan tới điều này.
  • Bạn cũng nên xem bài hướng dẫn cách kiểm tra cấu hình máy tính để biết PC của mình đang nằm ở phân khúc nào.

1. Cấu hình PC cũ

RAM:  512MB – 1GB – 2GB (DDR2-DDR3).

CPU:

  • Một số chip của Intel như Pentium III, Celeron từ lõi đơn (1 core) 1,5 GHz trở xuống. Ra đời từ 1998, 1999 thuộc dạng đời cổ.
  • Một số chip của AMD như K6-III hoặc Athlon. Cũng sinh ra từ 1998 – 1999.

VGA:  Cấu hình này thì PC thường không gắn card đồ họa rời.

Mainboard:  Socket 370.

Đối tượng sử dụng

Thường dành riêng cho những người trung niên hoặc có tuổi chỉ dùng Windows XP.

Hướng cải tiến

Bạn cũng có thể tìm mua thêm 1 thanh RAM 1GB / 2GB để nâng cấp, tổng dung lượng RAM lên 3GB / 4GB .

Lúc này việc lướt web với một vài tab hoặc xem YouTube, soạn thảo văn bản trên Microsoft 2003 sẽ khá ổn định. Cấu hình này cũng sẽ hỗ trợ bạn chơi được 1 vài tựa game offline cũ mà hay.

Thế nhưng nếu bạn nghĩ tới những game bom tấn nặng hơn một xíu thì đừng cải tiến “quá mạnh” nhé, dễ dàng vì các linh kiện ngày nay như  RAM – CPU  hay  mainboard  của cấu hình hiện tại đều quá “cũ”. Thay vì nâng cấp, bạn hãy Build PC mới để có kết quả tốt nhất.

2. Cấu hình PC cơ bản – Văn phòng

RAM:  4GB – 6GB (DDR3).

CPU:

  • Tối thiểu như dòng  Intel Pentium G  đời đầu như G2030; G3420; G4500; v.v. Mạnh hơn một chú là dòng  Intel Core i3  đời đầu như i3-2100; i3-3250; i3-4350; v.v
  • Để tương quan so sánh thì ở phân khúc này chúng ta cần tối thiểu 1 chip  Athlon II X2 270  của AMD

GPU:  Card màn hình Geforce GT 630 – GT 730 của Nvidia hoặc Radeon HD 6570 của AMD

Mainboard:  Socket 1155 hoặc 1150, hãng nào cũng sẽ được nha!

Nâng Cấp Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Đối tượng và nhu cầu sử dụng

Đây là một cấu hình khá mạnh dành riêng cho  dân công sở  làm một số công việc cơ bản như soạn thảo văn bản với Microsoft Office 2019; chỉnh sửa ảnh nhẹ dịu trên Photoshop CS3 hoặc Photoshop CS6. Lướt web mượt mà, mở thoải mái khoảng  5 – 6 tab  chrome cùng một khi mà máy không giật lag.

Chơi một số game online với khoảng khung hình ổn định khoảng 60 FPS như  FIFA Online 4, Liên Minh Huyền Thoại  ở mức thiết lập đồ họa trung bình. Đương nhiên bạn cũng có thể dùng trình giả lập Android BlueStack để chơi game mobile với cấu hình PC này.

Vì quá độ linh kiện nên mình sẽ không đề cập đến phía cải tiến cũng như chi phí, bạn hãy check qua cấu hình sau đó đi tiếp xuống  mục III  để xem hướng cải tiến cụ thể nhé!

Gắn thêm card đồ hoạ

Nếu bạn muốn  nâng cấp PC để chơi game  hay những tác vụ 3D như 3DSMax, dựng phim 3D, hoạt hình 3D,… vậy đây là chọn lựa cần nâng cấp. Còn nếu bạn không chơi game, không dựng 3D, thì cũng đều có thể bỏ lỡ qui trình cải tiến này để để dành chi phí.

Bộ nguồn

Sau khi nâng cấp PC với các phần cứng quan trọng, nhu cầu năng lượng của PC có thể vượt quá khả năng mà bộ nguồn hiện tại đáp ứng được. Điều này đặc biệt đúng đối với những dàn máy vừa mới được cải tiến card đồ họa – linh kiện càng mạnh mẽ bao nhiêu thì càng “ngốn” nhiều điện năng bấy nhiêu. Chẳng hạn, card thế hệ mới GeForce GTX 295 sẽ được mức độ tiêu thụ năng lượng gấp bốn lần so với card GeForce 8600.

Do vậy, trước khi nâng cấp phần cứng nào đó, hãy dành chút thời gian để đánh giá xem bộ nguồn hiện tại có đủ sức để “cáng đáng” các phần cứng đó hay không. Thêm vào đó, nâng cấp một bộ nguồn thích hợp cũng sẽ giúp hệ thống chạy nhanh và ổn định hơn.

Nâng cấp ứng dụng cho PC

Sửa Card Màn Hình Máy Vi Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nâng cấp ứng dụng cũng chính là một trong số giải pháp tốt nhất để cải tiến máy tính chạy nhanh hơn. Trước khi thực hiện bạn phải phải kiểm tra xem máy tính thích hợp sử dụng với hệ điều hành nào. Bởi trong các trường hợp phần cứng PC còn thiếu để nâng cấp khiến những thiết bị hoạt động quá tải. Như vậy sẽ gây ảnh hưởng xấu đến khả năng hoạt động cũng giống độ bền của máy sau này.

Xem thêm: khôi phục dữ liệu giá rẻ hcm vs sửa laptop hcm vs

Bài viết Nâng Cấp Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Nâng Cấp Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Công ty Máy Tính Lê Nguyễn nhận: nâng cấp máy tính tại nhà Tphcm, nâng cấp máy tính quận 6,quận 6


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *