Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 2 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 2 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Máy tính bị màn hình đen không vào được win nên làm những gì

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 2 Lỗi màn hình đen kịt là một trong số lỗi phổ biến nhất, bạn cũng có thể thấy lỗi này thường gặp ở khi khởi động lên, vào được win. Tuy nhiên, không những có tình huống đó, bạn còn có thể gặp ngay lỗi khi mà khởi động lên, máy tính chỉ có 1 màn hình đen.

Khi khởi động máy tính lên chỉ xuất hiện hiển thị lên một màn hình đen ngòm mà chưa xuất hiện những ứng dụng xuất hiện? Biểu hiện rõ hơn là máy tính vẫn đang sẵn có chạy, quạt và ổ cứng vẫn đang hoạt động, vì bạn đang nghe thấy tiếng ò ò kêu của chúng. Nhiều khi thậm chí con trỏ chuột trên màn hình còn xuất hiện nữa…

Tuy nhiên, máy tính lại không thể truy cập vào được đến giao diện các ứng dụng hiển thị của hệ điều hành Windows. Đó là một lỗi mang tên máy tính bị màn hình đen không vào được win. Trong bài viết này, Worklap sẽ cùng bạn tham khảo cách để khắc phục lỗi  máy tính bị màn hình đen không vào được win  ngay sau đây.

sửa wifi tại nhà vs sửa máy tính tại nhà tphcm vs cài đặt máy tính tại nhà hcm vs

Nguyên nhân dẫn đến màn hình máy tính bị đen không vào được Windows

Trước tiên, muốn kiếm được cách sửa chính xác, hữu hiệu nhất chúng ta cùng tìm hiểu đến nguyên do cụ thể, đúng và chuẩn xác mà dẫn đến sự cố này máy tính bị màn hình đen không vào được win là gì?

sửa laptop tại nhà vs cứu dữ liệu tận nơi hcm vs vệ sinh máy tính tphcm vs

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lỗi máy tính bị đen màn hình không thể vào win

Máy tính bị nhiễm virus là điều bạn phải phải nghĩ đến trước tiên; bởi nó sẽ được hậu quả dẫn tới máy tính không tự động dung nạp được Windows Explorer nghĩa là chẳng thể vào win.

Trường hợp thứ 2 là vì máy tính bị lỗi sau khi dùng tính năng update windows, hoặc trong trường hợp một vài máy tính tự động cập nhật (update) và sau đó khi bạn thi hành phép khởi động lại máy tính thì bị lỗi điên dồ này.

Một số nguyên nhân khác là vì sử dụng card rời màn hình máy tính và card này đã hỏng hoặc bị thiếu driver gì đó. Tưởng chừng như khó có thể diễn ra nhưng cũng không đơn giản.

Hoặc là lý do ổ cứng của bạn đang gặp sự cố, có vấn đề nào này mà chẳng thể truy cập được nội dung bên trong.

Một nguyên do nữa cũng cũng đều có thể gây nên lỗi này đó là tính năng khởi động nhanh (Fast Startup) trên hệ điều hành Windows mới mới đây được nâng cấp.

Cách sửa lỗi máy tính bị màn hình đen không vào được win

Dựa trên các lý do đã cung cấp, chúng ta sẽ với nhau tìm hiểu và hoạch toán 4 cách sửa lỗi máy tính các nhân bị đen màn hình mà không vào được win.

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lỗi không thể vào win sửa lại bằng phương pháp cài lại win

Cách 1: Hãy nạp lại Windows Explorer.

Thường thì khi máy bị đen chúng ta sẽ nghĩ đến cách này trước mắt vì nó cách dễ dàng nhất. Cách nạp lại Windows Explorer để bạn cũng đều có thể truy cập ngay vào được màn hình Windows khi nó bị lỗi. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là phương án tạm thời truy cập được không vào chứ khắc phục được một cách triệt để, lâu dài cái lỗi khổ sở này.

Đầu tiên, để thi hành phương pháp này ta sẽ nhấn tổ hợp phím Alt + Ctrl + Delete dùng cái này trên luôn màn hình đang đen thui của bạn, sau đó, một bảng chọn xuất hiện. Hãy chọn Task Manager.

Cửa sổ Task Manager mở hiện lên, bạn chọn mục File, chọn dòng Run new task.

Tiếp đến, bạn hãy nhập lệnh dòng explorer.exe (copy vào cho nhanh) rồi Enter. Máy tính đã nhận lệnh sẽ khởi động vào màn hình desktop cho bạn.

Cách 2: Sử dụng chuyển đổi đường dẫn nạp file Windows Explorer.

Máy tính, laptop của bạn có thể bị lỗi nào đó dẫn đến làm thay đổi đường dẫn file explorer.exe trong Registry nên mới xuất hiện tình trạng nên thui. Vì vậy, nếu đã thực hiện được cách 1 chúng ta kiểm tra lại xem nó đúng cách đã hiển thị hay chưa.

Đầu tiên, hãy mở truy cập vào đường dẫn:

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftWindowsCurrentVersionWinlogon

Sau đó, bạn chọn Shell ở bên phải đặt xem xét. Nhập dòng lệnh giống cách trên explorer.exe và nhấn OK để hoàn thiện đường dẫn.

Cách này cũng tương tự cách 1 nên cũng chỉ là biện pháp siêu tạm thời mà thôi.

Kiểm tra lại phần cứng xem có lỗi không

Cách 3: Chúng ta sẽ liểm tra lại phần cứng và vệ sinh máy tính cho sạch sẽ.

Nếu như đã thực hành nhiều cách ở trên, khi thấy máy vẫn không được thì khả năng là máy tính của bạn đã trở nên hỏng phần cứng, thường liên quan đến card đồ họa rời. Bạn lại vệ sinh máy tính và kiểm tra lại phần cứng đặc biệt là khung đồ họa cho máy tính của mình nhé. Đương nhiên, chuyện này phải có sự giúp sức của người làm chất lượng vì bạn mà mù phần cứng động vào sẽ còn hỏng chẳng những 1 mà còn các nơi khác

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách 4: Cài lại hệ điều hành Windows cho chắc ăn.

Cách được nhiều người tín nhiệm và sử dụng dễ dàng nhất đó chính là cài lại Windows. Bạn cũng có thể có thể là người biết cài thì chỉ cần dùng 1 USB hoặc 1 đĩa có chứa phần mền Win, nhớ là cả những driver nữa nhé. Cách này sẽ xử lý khá hiệu quả cái lỗi máy tính bị màn hình đen không vào được win ở trên.

Xem thêm: sửa máy in tại nhà vs cài lại win tại nhà tphcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Màn Hình Đen Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính màn hình đen, sửa máy tính màn hình đen quận 2,quận 2


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *