Nâng cấp Máy Tính Tại Gò Vấp

Nâng cấp Máy Tính Tại Gò Vấp

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Nâng cấp Máy Tính Tại Gò Vấp

Dịch Vụ Nâng cấp Máy Tính Tại Gò Vấp Chuyên Nghiệp Giá Rẻ

Giá nâng cấp máy tính tại nhà: 200.000 vnđ – 500.000 vnđ

Nâng cấp Máy Tính Tại Gò Vấp

Trung tâm cải tiến máy tính tận nơi chuyên nghiệp quận Gò Vấp

Máy tính của bạn đang làm việc rất chậm, bạn đang muốn cải thiện tốc độ hoạt động của máy. Bạn muốn tìm  cửa hàng nâng cấp máy tính ở tại nhà Gò Vấp . Hãy gọi đến cho đơn vị của chúng tôi.  Dịch vụ cải tiến máy tính ở tại nhà TPHCM . Chúng tôi nhận nâng cấp phần cứng cho máy tính bàn và Laptop. Nhận cải tiến RAM, Nâng cấp ổ cứng SSD, nâng cấp card màn hình VGA. Đến với chúng tôi. quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm. Dịch vụ đáp ứng uy tín, chất lượng, linh kiện thay thế, nâng cấp chính hãng 100%.

Xem thêm:dịch vụ nạp mực máy in tphcm vs dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs trung tâm sửa laptop tại nhà vs

Nâng cấp máy tính ngay tại nhà Gò Vấp chất lượng chuyên sâu mau chóng

Dịch vụ cải tiến máy tính ngay tại nhà gò vấp TPHCM. Nhận nâng cấp RAM các loại ( DDR2, DDR3, DDR4), Nâng cấp ổ hdd SSD ( Msata, ,M2 Sata, PCIe…) Nâng cấp card màn hình máy tính, trao đổi linh kiện cũ lấy linh kiện mới..

Khi nào bạn phải phải cải tiến máy tính ?

 • Máy tính của bạn đã quá lỗi thời, chậm chạp, thao tác giải quyết rất lâu.
 • bạn phải nâng cấp thêm bộ nhớ để thuận tiện cho công việc.
 • tăng dung lượng lưu trữ
 • tăng vận tốc khởi động, thao tác giải quyết của máy tính.
 • các linh kiện cũ bị hỏng, cần được thay thế.
 • ổ cứng bị bad sector, chạy kêu to và khởi động windows rất chậm.
 • cải tiến để chơi các tựa game mới cần nhiều RAM, card màn hình VGA.
 • Nâng cấp Máy Tính Tại Gò Vấp

Máy tính cần nâng cấp những linh kiện gì ?

Bạn đang cần nâng cấp máy tính ở tại nhà TPHCM, máy tính của bạn đang hoạt động rất chậm, thao tác diễn ra rất lâu, Vậy bạn phải cần cải tiến RAM, Hay ổ hdd ssd, hay chỉ cần cài lại win là được ? đây là câu hỏi thu được từ đa số khách hàng. Tùy vào cấu hình của từng máy,  mục tiêu sử dụng, kinh phí, chúng ta phải lựa chọn cải tiến cho phù hợp.

Xem thêm: sửa máy tính giá rẻ hcm vs dịch vụ cài lại win tại nhà hcm vs cài đặt máy tính tại nhà vs

 • Nâng cấp ổ cứng SSD  : Đây là việc cần làm nhất để cái máy tính của bạn hoạt động mau chóng nhất, chiếc ổ hdd ssd cho tốc chiều cao hơn rất nhiều so với HDD, nhờ vậy máy tính của bạn sẽ khởi động, thao tác mở chương trình mau hơn rất nhiều. hiện giờ giá thành ổ hdd SSD đang rất tốt để chúng ta nâng cấp. chỉ cần chi ra một số chi phí tương đối. bạn đang khiến cho máy tính hoạt động nhanh hơn rất nhiều.
 • Nâng cấp RAM  : bạn phải nâng cấp RAM khi nào, khi bạn dùng các phần mềm, game hoạt động cần bộ nhớ RAM nhiều. cải tiến RAM thì chúng ta chỉ thấy được sự mau hơn khi mở các file, game. còn tốc độ khởi động, mở các chương trình thông thường thì sẽ không thấy được tốc độ rõ rệt. Nâng cấp RAM phải lựa chọn phù phù hợp với Mainboard, Hiện tại có các dòng RAM thông dụng như : DDR2, DDR3, với mới nhất là DDR4, chọn lựa ram có bus thích phù hợp với mainboard và RAM cũ để đồng bộ nhất.
 • Nâng cấp Card màn hình :  Card màn hình cần thiết để hoạt động các tác vụ xử lý đồ họa, phục vụ cho các nhu cầu chơi game, thiết kế…đây là bộ phận bắt buộc khi bạn sử dụng các ứng dụng độ họa, chơi game. dung lượng VRAM càng lớn thì card màn hình càng mạnh, chơi game, giải quyết được mượt mà hơn.

1.Điều chỉnh bộ vi giải quyết

Tăng vận tốc CPU, này là một cách đơn giản nhất và lại hiệu quả.

Quá trình này gọi là “overclock CPU”, đây là cách thức bắt CPU hoạt động ở chế độ ép xung.

Để thực hành vấn đề này bạn vào BIOS máy tính và điều chỉnh các thiết lập trong bộ vi xử lý. Một số nhà cung cấp BIOS cấp phép bạn chọn phần trăm năng suất muốn tăng. Khi thực hiện xong việc chọn, BIOS sẽ triển khai thay đổi những cần có trong bản thân nó. Nhìn chung, đa số các bộ bộ vi xử lý đều cũng đều có thể tăng được từ 5% đến 10%.

Lưu ý:

 • Bạn không nên tăng quá cao, vì điều đó cũng có thể có thể ảnh hưởng đến một số lỗi khác mang thuộc tính tĩnh điện của CPU.
 • Mặc dù việc tăng tốc là một giải pháp kỹ thuật cho phép, nó không tốn chi phí. Nhưng tốt hơn trong tình huống này bạn nên xem xét đến việc chọn mua một chiếc quạt làm mát hơn đối với chiếc đang dùng. Vì khi triển khai tăng tốc cho CPU, bộ vi giải quyết sẽ rớt vào tình trạng nóng hơn khi hoạt động ở chế độ bình thường.

2. Nâng cấp CPU

Để nâng cấp CPU, bạn cần hỏi mua một CPU mới. Bạn phải tìm một CPU nào đó thích hợp với bo mạch chủ bạn có. Có thể đơn giản hơn nếu bạn chọn các CPU của Intel mẫu cũ. Intel hiện đang cho ra các sản phẩm mẫu mới đó là AMD, sản phẩm này có một số thay đổi trong thiết kế chân cắm. Ngoài ra bạn cũng càng phải phải xem đến vấn đề công nghệ mà bo mạch chủ đó cũng có thể quản lý được CPU mới này không.

Một số tính năng mới được bổ sung thêm nữa trong những CPU kiểu mới và khiến cho nó cải thiện đáng kể hiệu suất. Tuy nhiên nếu bo mạch chủ không biết tới những tính năng mới trong thiết kế đó là gì thì điều đó trở nên vô nghĩa.

3. Tăng thêm bộ nhớ

Bộ nhớ cũng chính là 1 cách để cải tiến máy tính của bạn. Giá của bộ nhớ RAM ở thời điểm ngày nay rất rẻ. Với giá cả của RAM như hiện này thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện biện pháp mua thêm bộ nhớ hơn là thay một CPU mới.

Có thể là bạn mua thanh Ram mới cho máy tính hoặc lắp thêm một thanh Ram nữa vào máy tính.

Bạn cần tìm hiểu kĩ về RAM thích hợp với máy tính của mình trước lúc cải tiến nhé.

4. Chọn card đồ họa

Nâng cấp Máy Tính Tại Gò Vấp

Tiếp theo là chúng ta sẽ xét đến Card đồ họa trên máy tính. Nếu như bạn đều đặn phải làm việc với những ứng dụng như Photoshop, thiết kế đồ họa, 3D, chơi game khủng,… thì chắc chắn bạn cần nghĩ đến việc dùng thêm card rời để tăng tốc độ xử lí cho máy tính.
Bạn cần phải kiểm tra xem bo mạch chủ của mình có thể quản lý được những card đồ họa đó không.

5. Ổ cứng

Nếu bạn đang dùng ổ HDD hãy mua cho mình thêm một ổ SSD nữa nhé.

SSD là món linh kiện giúp hệ thống của bạn “lột xác” hoàn toàn. Bật máy nhanh hơn, mở trình duyệt nhanh hơn, không còn phải không dễ chịu với những lỗi như “100% Disk” trên Windows. Đó là một số trong biết bao lợi ích khi bạn dùng SSD thay cho HDD.

Các ổ HDD thường thì với vận tốc quay khoảng 5400 – 7200 vòng mỗi phút. Mang lại tốc độ đọc/ghi tương đương khoảng 100 – 150MBps. Trong khi đó SSD có tốc độ lên tới 500MBps. Với tốc độ này, bạn nên cài đặt hệ điều hành và các ứng dụng lên SSD. Nó sẽ đem lại lợi ích cực to cho toàn bộ hệ thống nói chung và các tác vụ nhỏ nói riêng.

Trong mọi trường hợp, dù hệ thống của bạn cũ hay mới, chỉ cần mainboard bổ trợ chuẩn SATA 2 hoặc 3. Đừng suy nghĩ mà hãy mua ngay SSD khi có thể. Dĩ nhiên, vẫn cứ giữ lại ổ HDD cũ như 1 ổ lưu trữ phim, nhạc và game. Điều này sẽ để dành tiền cho bạn tránh phải mua một SSD dung lượng cao. Đồng thời cũng giúp tăng tuổi đời cho SSD.

6. Phần mềm

Nâng cấp phần mềm cũng là 1 giải pháp rất tốt để nâng cao hiệu năng của hệ thống. Cùng một hệ thống phần cứng, nhưng với một phiên bản hệ điều hành tốt hơn, dùng thử sử dụng sẽ có nâng cao.

Nếu bạn gặp phải bị trục trặc, hay vướng mắc trông việc cải tiến máy tính. Bạn có thể mang đến Công ty TNHH Máy Tính Hà Anh để được tham mưu và hỗ trợ.

Những lợi ích khi khác hàng sử dụng đơn vị của chúng tôi:

– Các kĩ thuật viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp với lâu năm kinh nghiệm.
– Linh kiện cúng tôi cung cấp đều là linh kiện được nhập khẩu chính hãng, giá thành rẻ nhất.
– Bảo hành dài hạn và chế độ chăm nom khách hàng tốt nhất.

dịch vụ cài win tại nhà, nâng cấp máy tính giá rẻ nhất Gò Vấp, TPHCM

Vì sao nên chọn dịch vụ nâng cấp máy tính ngay tại nhà của đơn vị chúng tôi ?
 • đơn vị của chúng tôi đặt uy tín, uy tín lên hàng đầu, đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm.
 • linh kiện thay thế, nâng cấp phát mới 100%, chính hãng.
 • chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài cho khách hàng đã sử dụng dịch vụ.
 • kĩ thuật viên có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, nhận trách nhiệm cao.
 • giá thành linh kiện phải chăng, thích hợp với mặt bằng chung.
 • mọi hoạt động nâng cấp đều thi hành đầu tiên khách hàng. cho khách hàng xem tem, mặt hàng trước khi nâng cấp.
Liên hệ cho dịch vụ cải tiến máy tính ngay tại nhà HCM.

Nâng cấp Máy Tính Tại Gò Vấp

Bạn đang có nhu cầu cải tiến máy tính, kể cả cải tiến RAM, HDD, SSD, VGA, hoặc đang có các thắc mắc cần được tư vấn. Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và bổ trợ nhanh nhất. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ.

【Quận Gò Vấp】 Dịch Vụ Nâng Cấp Máy Tính Quận Gò Vấp Tphcm

【Quận Gò Vấp】 ➤ Nâng Cấp Máy Tính Quận Gò Vấp ⭐_⭐_⭐ Dịch Vụ Tận Nơi Tại Nhà ✅❤️ Tiệm Cửa Hàng Vi Tính  Ở Tại Quận Gò Vấp Sửa Chữa Giá Rẻ ✅ Xem Ngay

Từ Khóa: sửa máy tính cải tiến máy tính, sửa máy tính quận gò vấp, chỗ sửa máy tính dịch vụ sửa máy tính đường tân sơn quận gò vấp, địa điểm sửa máy tính quận gò vấp, cửa hàng sửa máy tính quận gò vấp, cửa hàng sửa máy tính đơn vị sửa máy tính đường tân sơn quận gò vấp, tiệm sửa máy tính quận gò vấp, số điện thoại sửa máy tính công ty sửa máy tính đường tân sơn quận gò vấp, sửa máy tính ở tại quận gò vấp, tiệm sửa máy tính nâng cấp máy tính,  trung tâm sửa máy tính cải tiến máy tính, cải tiến máy tính, quận gò vấp, sửa máy tính , sửa máy vi tính , sửa chữa máy tính , sửa vi tính 

Xem thêm: cứu dữ liệu tại nhà tphcm vs dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vstiệm vi tính quận gò vấp vs dịch vụ sửa máy tính quận gò vấp vs nạp mực máy in quận gò vấp vs dịch vụ sửa wifi quận gò vấp vs sửa laptop quận gò vấp vs cài đặt máy tính quận gò vấp vs vệ sinh laptop quận gò vấp vs khôi phục dữ liệu quận gò vấp hcm

Bài viết Nâng cấp Máy Tính Tại Gò Vấp được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *