Bán Pin Laptop Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Pin Laptop Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Pin Laptop Máy Tính Quận 4 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Pin Laptop Máy Tính Quận 4 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Pin Laptop Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn cách mua PIN laptop uy tín – chính hãng

Bán Pin Laptop Máy Tính Quận 4 Khác với các linh kiện còn lại của Laptop,   Pin Laptop   là thiết bị tiêu hao sẽ tự chai dần theo thời gian và kém dần đi. Thế nhưng Laptop không thể không có Pin. Vì vậy ngoài câu hỏi: thế nào để Pin Laptop lâu chai? thì chúng ta cần đoái hoài đến việc: Làm sao chọn mua Pin Laptop mới chính hãng? Và bữa nay   Lê Nguyễn   sẽ cùng các bạn tìm hiểu vấn đề này.

Các loại pin laptop có trên thị trường

Các loại pin laptop có trên thị trường

Do nhu cầu về Pin là khá lớn vì vậy tất cả các đơn vị mua bán thiết bị máy tính đều bán Pin Laptop và trên thị trường có 3 loại Pin chính là: Pin ORG (Origin hay hàng chính hãng), Pin Zin (hàng uy tín cao hay fake 1) và Pin OEM (hàng thay thế không rõ nguồn gốc)

Bán Pin Laptop Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Xem thêm:dịch vụ cứu dữ liệu hcm vs dịch vụ sửa laptop tại nhà vs cài đặt máy tính tại nhà hcm vs

1. Pin ORG:

Đúng như tên gọi hàng chính hãng này là Pin được chính các hãng laptop sản xuất như: ASUS, DELL, HP,… nên có chất lượng đỉnh cao đảm bảo đủ mọi yêu cầu sử dụng của máy. Tuy nhiên đây cũng chính là loại Pin có mức giá cả đỉnh cao và đã được bảo hành dung lượng Pin.

2. Pin Zin:

Đây là Pin do các trung tâm chuyên sản xuất Pin theo thiết kế của Pin ORG làm ra với chuyên sâu tương đối cao nhưng vẫn không bằng Pin ORG. Loại này chúng ta vẫn xem là fake 1 hay copy 1:1. Loại Pin này còn có mức giá cả ở mức bình quân và người bán không bảo hành dung lượng Pin

Xem thêm: dịch vụ cài win vs dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs dịch vụ thi công mạng hcm vs

Bán Pin Laptop Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

3. Pin OEM:

Là Pin có dáng vẻ giống Pin ORG nhưng do những trung tâm không rõ nguồn gốc làm ra nên kém chất lượng nếu không muốn nói là rất kém. Loại Pin này rất nhanh chai nên có mức giá thành thấp nhất trên thị trường để đánh vào tâm lý “ham rẻ” của nhiều người dùng và dĩ nhiên cũng chưa được bảo hành dung lượng Pin

Cách phân biệt các loại pin laptop

– Pin ORG có Logo của dòng máy tính, cầm chắc tay, có đường nét thiết kế mịn và đẹp mắt.
– Các Pin kia không có Logo của hãng, cảm giác cầm khá nhẹ, các đường nét khá thô.

Nhưng hiện nay với công nghệ in ấn và sản xuất phát triển nên các công ty làm nhái Pin (mà toàn bộ là của Trung Quốc) đều có những giải pháp “khắc chế” những “bí quyết” trên như: in thêm Logo, tăng cân nặng mặt hàng và dùng những máy gia công tiên tiến để tạo hình dạng mặt hàng đẹp hơn, hay dễ dàng chỉ là “phẫu thuật” Pin ORG và thay thế ruột bên trong. Chính vì thế giờ đây việc phân biệt Pin khó khăn hơn trước nhiều.

Vì vậy, để cũng có thể có thể chọn được Pin có bài bản cao bạn nên tìm đến những cửa hàng đáng tin cậy và quan trọng nhất đặc biệt là dám bảo hành dung lượng Pin cho bạn. Vì các Pin nhái có kém uy tín nên người bán chỉ bảo bảo hành các lỗi như: không sạc, không nhận Pin chứ không bao giờ bảo hành lỗi dung lượng.

Chúng tôi kiêu hãnh cam kết là công ty duy nhất bảo hành dung lượng Pin cho khách hàng. Cụ thể tất cả các dòng Pin do chúng tôi bán ra đều được bảo hành dung lượng 6 tháng: nếu trong vòng 6 tháng thứ nhất tiên dung lượng Pin giảm khoảng 30-40% trở lên bạn sẽ được bảo hành thay thế Pin mới.

Bán Pin Laptop Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách reset pin laptop như ra sao?

Reset pin laptop có nghĩa là hồi phục một viên pin laptop về trạng thái ban đầu. Pin laptop sau 1 thời gian sử dụng, chất điện phân trong các cell pin đã phân rã dần dần nên dẫn đến thời lượng sử dụng pin ngày càng rút ngắn. Đồng thời, mạch quản lý pin đã đếm đến giới hạn số lần sạc / xả quy định. Việc reset pin laptop có tức là can thiệp vào mạch pin, để mạch đếm số lần sạc / xả trả về 0 và bắt đầu đếm lại như ban đầu. Reset mạch pin laptop kết hợp thay các cell pin đã chai sẽ đem đến cho bạn một viên pin laptop mới, chính là “bình cũ rượu mới”.

Cách reset mạch pin laptop chính xác là nhân viên sẽ sử dụng bộ dụng cụ chuyên dụng để tách vỏ pin. Công bước này tuy nói thì dễ nhưng việc thực hiện rất khó vì nếu tách không khéo sẽ khiến chết mạch pin hoặc làm hỏng vỏ pin làm cho viên pin khi gắn lại sẽ mất đi tính thẩm mỹ. Sau đó, tiến hành đo đạc từng cell pin để kiểm tra cell nào đã chết, thay thế cell pin mới vào các cell pin đã chết, cell pin mới phải đồng bộ với cell pin cũ. Sử dụng phần mềm reset rom pin laptop để can thiệp vào mạch pin, giúp viên pin nhận lại dung lượng của các cell pin đã thay thế. Cuối cùng là dán lại vỏ pin như ban đầu.

Phần mềm reset pin laptop là bộ ứng dụng chuyên dụng, cần đi kèm với các thiết bị đặc biệt, bộ ứng dụng có giá trị khá cao.

Muốn biết cách reset pin laptop như thế nào, hãy đến với Lê Nguyễn.

Lê Nguyễn là một trong số cửa hàng có trung tâm hồi phục pin laptop chuyên nghiệp. Quý khách đến với trung tâm sẽ có chuyên viên kiểm tra pin laptop và tham vấn chi tiết trước lúc tiến hành.

Ưu điểm của cửa hàng thay cell pin laptop so với thay pin laptop mới:

Xem thêm: nạp mực máy in tận nơi vs sửa máy tính giá rẻ hcm vs

  • Một số dòng laptop xách tay, một số dòng laptop cũ đã ngưng sản xuất sẽ cực khó để tìm thấy linh kiện chính hãng tương ứng tại Việt Nam, việc thay cell pin laptop sẽ giúp vấn đề này trở nên dễ dàng hơn.
  • Khi mua pin laptop mới, bạn có nguy cơ mua phải pin laptop chất lượng không đảm bảo với một mạch pin có độ bền kém, dễ cháy nổ rất nguy hiểm. Thay cell pin laptop sẽ giúp bạn bảo toàn được mạch pin laptop gốc, là mạch pin có tính bền rất tốt, chịu nhiệt tốt.
  • Hồi phục được đến 90% dung lượng pin so với pin gốc. Trường hợp nếu bạn thay pin laptop mới mà mua phải pin kém chất lượng, thời gian sử dụng pin sẽ chỉ đạt khoảng 70% so với pin gốc.
  • Tiết kiệm chi phí so với thay pin laptop chính hãng

Bài viết Bán Pin Laptop Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Pin Laptop Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kho Linh Kiện Laptop Lê Nguyễn: Mua bán thay pin laptop giá rẻ Tphcm, ✅❤️ bán pin laptop quận 4,quận 4


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *