Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 4 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 4 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn chọn bàn phím laptop chuẩn nhất

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính  – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 4 Nếu lựa chọn được một bàn phím laptop phù hợp sẽ giúp bạn làm việc nhanh và hữu hiệu hơn rất nhiều. Ngược lại nếu rủi ro chọn phải bàn phím không tốt sẽ làm bạn thực hành các thao tác cực khó khăn, thậm chí còn gây mỏi và đau tay. Để mọi người cũng có thể có thể chọn được nghĩ mình một chiếc bàn phím vừa lòng nhất, sau đâyLê Nguyễn sẽ mang ra các chỉ dẫn chọn bàn phím laptop chuẩn nhất để các bạn tham khảo.

Kích cỡ phím bấm và cách sắp xếp

Cách sắp xếp các phím trên bàn phím laptop hết sức quan trọng. Nếu bố trí hợp lí sẽ giúp bạn làm việc thuận lợi hơn. Bạn cần tránh mua các dòng bàn phím có phím Shift đặt ngay bên phải phím mũi tên lên.

Xem thêm:dịch vụ cài lại win hcm vs nạp mực máy in giá rẻ vs dịch vụ khôi phục dữ liệu hcm vs

Ngoài ra, kích cỡ các phím bấm không nên quá bé vì như vậy sẽ khiến người sử dụng rất khó gõ phím. Các phím chức năng như Delete, Enter, hoặc Esc thường được thiết kế kế lớn hơn để tiện lợi hơn cho người dùng.

Kiểu dáng phím bấm và chất liệu bề mặt

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà vs sửa wifi tại nhà hcm vs vệ sinh máy tính hcm vs

Hai nhân tố này có vai trò rất quan trọng đối với 1 bàn phím laptop. Khi mua bạn luôn chú ý rằng các phím bấm phải có hình dạng hơi lõm để ngón tay được nghỉ ngơi. Nếu bề mặt phím bấm quá bằng phẳng, khiến bạn rất dễ thao tác nhầm khi gõ phím. Ngoài ra, ký tự trên bề mặt các phím hết sức quan trọng bởi nếu ký tự quá mờ và bị chìm xuống sẽ làm người sử dụng khó cảm nhận được; còn nếu ký tự thô ráp sẽ làm bạn cảm thấy không nhẹ nhõm vì nó làm đau các đầu ngón tay.

Chỗ để tay

Chỗ để tay trên  bán sỉ bàn phím máy tính  laptop phải hết sức hợp lý. Nếu thiết kế chỗ để tay không muốn hợp như: cổ tay chìa hẳn ra ngoài sẽ khiến bả vai rất mỏi, nếu sử dụng lâu như thế sẽ khiến cho vai bị đau bao gồm bị thương.

Ngoài ra, chỗ để tay quá nóng, sẽ khiến cho người dùng cảm nhận ra không dễ chịu. Vì vậy, bạn nên chọn những chiếc laptop có chỉ số tỏa nhiệt thấp ở bề mặt bàn phím.

Khoảng cách bề mặt

Theo chỉ tiêu của Tổ chức Sức khỏe và An toàn nghề nghiệp OSHA (Mỹ), bàn phím laptop hợp lí nhất mà bạn nên mua có không gian chiều ngang từ 18-19mm tính từ đơn vị các phím. Khoảng cách giữa các hàng phím từ 18-21mm.

Phản hồi của phím bấm

Các phím bấm trên bàn phím laptop có lực phản hồi mạnh sẽ giúp người dùng biết được thao tác gõ của mình có chuẩn xác không. Ngoài ra, lực phản hồi còn giúp gõ phím nhanh hơn mà không phải sử dụng quá nhiều sức của bàn tay.

Nếu phím bấm có lực phản hồi yếu sẽ làm bạn rất dễ gõ nhầm và không giúp tốt cho những thao khi sử dụng. Bạn cũng có thể có thể kiểm tra độ phản hồi của phím bằng phương pháp nhấn thử vào phím G và H xem chúng có bị lún xuống hay không.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

2.  PHÂN THEO LOẠI:

Có 2 loại bàn phím laptop chính đó là bàn phím laptop gắn liền với máy và bàn phím ngoài kết nối qua cổng USB

– Bàn phím gắn liền với thân máy: Với từng dòng máy tính sẽ được bàn phím riêng vì thế khi thay loại bàn phím gắn liền với thân máy bạn nên chú tới hãng sản xuất của nó ví dụ:

  • Bàn phím laptop Dell

  • Bàn phím laptop Asus

  • Bàn phím laptop Acer

  • Bàn phím laptop Lenovo

  • Bàn phím laptop Hp

  • Bàn phím laptop Sony

  • Bàn phím Macbook

  • Bàn phím laptop Samsung

Bàn phím laptop Dell chính hãng

– Bàn phím ngoài kết nối qua cổng USB: gồm bàn phím không dây và bàn phím có dây. Loại bàn phím này sẽ không những dùng cho máy tính laptop mà bạn còn cũng có thể dùng với máy tính để bàn mà chẳng cần quan tâm tới hãng sản xuất.

Tuy nhiên việc nên chọn lựa mua loại bàn phím laptop nào thích hợp nhất vẫn còn là điều băn khoăn của nhiều người dùng.

CHỌN MUA BÀN PHÍM CHO MÁY TÍNH LAPTOP

Rất đơn giản để bạn cũng đều có thể chọn mua được bàn phím laptop thích hợp, thuận tiện khi sử dụng. Hãy ghi nhớ 5 điều sau:

1. KÍCH CỠ PHÍM BẤM VÀ CÁCH BỐ TRÍ

Hầu hết mọi thứ bàn phím keyboard laptop đều là loại bàn phím QWERTY. Ngoài ra, một số nhà cung cấp còn thiết kế thêm biểu trưng và các phím điều khiển hệ thống vào các vị trí khác trên bàn phím. Tuy nhiên dù  được thiết kế thế nào thì mục tiêu hướng đến luôn là sự tiện lợi cho người dùng khi làm việc trên bàn phím laptop.

Tuy nhiên, có một số bàn phím máy tính không tránh khỏi sai lầm khi thiết kế mang lại những không tiện không đáng có cho người dùng máy tính, bạn cần tránh lúc đi mua bàn phím laptop. Ví dụ:

– Bàn phím laptop có thiết kế phím Shift đặt bên phải mũi tên đi lên.

– Nhiều hãng sản xuất thường thu nhỏ phím Shift hoặc phím BackSpace để để dành không gian bàn phím gây bất tiện cho người sử dụng.

2. KIỂU DÁNG VÀ CHẤT LIỆU BÀN PHÍM KEYBOARD

Không phải tự nhiên các phím laptop được thiết kế có dạng lõm. Việc này đáp ứng ngón tay tay người sử dụng được nghỉ ngơi và dễ dàng tìm kiếm được mép giữa các phím bấm mà chẳng luôn phải nhìn vào bàn phím. Ngược lại nếu bề mặt giữa các phím bằng phẳng có thể khiến bạn dễ thao tác nhầm.

Phím laptop có bề mặt lõm

Ký tự trên các phím bấm cũng rất quan trọng. Đã có nhiều  trường hợp người sử dụng phải thay bàn phím chỉ mới vì lý do các ký tự trên phím “bay mất”. Để tránh lặp lại việc này bạn hãy tìm mua những loại bàn phím laptop có có ký tự được in rõ  ràng, hơi nổi dậy bề mặt phím.

3. VỊ TRÍ ĐỂ TAY KHI LÀM VIỆC

Chắc hẳn sau một khoảng thời gian dài làm việc trên bàn phím laptop sẽ làm bạn mỏi nhừ. Điều này yêu cầu bàn phím laptop cần có một chỗ để tay hợp lý. Bộ phận này ảnh hưởng phần lớn đến trải nghiệm thao tác trên bàn phím laptop. Chúng ta cùng đi phân tích thử:

Nếu cổ tay chìa hẳn ra bên phía ngoài trong thời gian làm việc thì bả vai sẽ bị mỏi, nếu tình trạng này nối dài cũng đều có thể dẫn tới các bệnh như đau vai, đau cổ tay…. Ngoài ra, hơi nóng thoát ra từ bàn phím cùng bề mặt của địa thế đặt tay cũng chính là những nhân tố bạn cần lưu ý.

Lựa chọn bàn phím laptop có địa thế đặt tay nhẹ nhõm

Nhiệt độ quá nóng sẽ khiến bạn cảm nhận ra không dễ chịu vì vậy bạn nên lựa chọn mua máy tính  có chỉ số tản nhiệt thấp, đặc biệt là ở bàn phím. Đối với bề mặt của vị trí đặt tay trên bàn phím laptop, hiện nay nhiều nhà cung cấp bàn phím đã thiết kế bọc da hoặc các vật liệu mềm mang lại nhẹ nhõm cho người sử dụng

4. ĐỘ NHẠY CỦA PHÍM BẤM

Kiểm tra độ nhạy của bàn phím keyboard laptop

Không cần nói cũng biết này là nhân tố quan trọng nhất lúc chọn lựa mua bàn phím laptop. Việc phím laptop có nhạy hay là không giúp người dùng kiểm tra độ chuẩn xác thao tác của họ. Nếu phím bấm có độ nhạy yếu cũng có thể khiến bạn gõ nhầm hoặc không đặt được ngón tay lên phím khi gõ. Bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấn  phím G và H xem chúng có bị lún xuống hay không.

Xem thêm: dịch vụ sửa chữa máy tính hcm vs dịch vụ sửa laptop tận nơi vs

Bài viết Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kho Linh Kiện Laptop Lê Nguyễn ⭐_⭐_⭐: Thay mua bán bàn phím laptop giá rẻ Tphcm, ✅❤️ bán bàn phím laptop quận 4,quận 4


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *