Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 10 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 10 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Dây nguồn máy tính 3m đầu bẻ góc

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 10 Dây nguồn máy tính 3m đầu bẻ góc  chất lượng tốt với độ dẻo dai cao hơn nhiều các mã dây nguồn giá rẻ khác, đồng thời mở rộng khoảng cách kết nối lên tới 3m giúp bạn kết nối lắp đặt máy tính đơn giản hơn. Với tiêu chuẩn thiết kế âu lục cùng lõi đồng 1mm nguyên chất đảm bảo chuẩn 16A-10A 250V 19-0404111B(Euro Power Cord 2 Prong 3×1.0mm ) rất ít cửa hàng cung cấp mặt hàng dòng dây nguồn máy chủ này

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Thông số kỹ thuật Dây nguồn PC dài 3m

Tên sản phẩm:  Dây nguồn máy tính 3m đầu bẻ góc  Chân cắm nguồn vào: 2 (tròn) Chân cắm ra: 3 Chiều dài cáp: 3 mét Màu cáp: đen Sử dụng cho máy tính bàn, màn hình… Trọng lượng: 300g

Xem thêm:nạp mực máy in giá rẻ hcm vs sửa wifi tại nhà vs cứu dữ liệu tận nơi hcm vs

Dây nguồn máy tính 3m đầu bẻ góc

+>   Dây nguồn cho máy tính để bàn 3m  mở rộng khoảng cách kết nối lên tới 3m mà vẫn đáp ứng được tín hiệu đường truyền ổn định, không bị chấp chới gián đoạn, cung ứng nguồn điện cho những thiết bị hoạt động hữu hiệu hơn +> Lõi đồng dày dặn cho độ dẫn truyền tốt nhất. Bao bọc bên ngoài là vỏ nhựa cực kỳ dẻo dai chống đứt gãy, dạng cáp tròn to với đường kịn lên tới 8mm +> Đầu cắm nguồn thiết kế bẻ góc 90 độ để dành diện tích không gian, thuận tiện khi lắp đặt cho những thiết bị ở địa thế sát tường

Xem thêm: cài đặt máy tính giá rẻ vs dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà hcm vs dịch vụ cài lại win hcm vs

Thiết kế đầu cắm bẻ góc cực thuận tiện khi lắp đặt ở các vị trí hẹp

Chân cắm ổ điện dạng 2 chấu thông dụng

Cổng 4 pin dành cho đầu đọc đĩa mềm

Chắc hẳn hầu hét anh em sẽ chẳng cần sử dụng đến cổng này nữa vì đầu đọc và cả đĩa mềm gần như đã tuyệt chủng rồi. Nếu anh em chưa biết đĩa mềm trông thế nào thì nó ở ngay bên dưới nhé. Cổng kết nối này còn có một số tên thường gọi khác như cổng Berg hoặc cổng Mini Molex.

Cổng 4 pin

Đây là cổng cấp nguồn cho CPU, địa thế cắm thì thông thường cũng nằm gần CPU luôn nhé anh em. Cổng này được tách ra thành kiểu 2×2, cũng như cổng 24 pin ở trên thì hình dạng và thứ tự của giắc cắm cũng là duy nhất, chỉ có thể cắm theo một chiều và lúc cắm thì anh em chú ý phần khớp nối có đúng vị trí chưa.

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cổng 6 pin

Đây là cổng dùng để cấp nguồn cho các dòng card cắm vào khe PCIe vì một số loại card cần nhiều điện hơn khả năng mà khe PCIe cũng đều có thể cấp nên luôn phải cắm thêm cổng này. Hiện nay, đa phần anh em sẽ sử dụng cổng 6 pin để cấp nguồn cho các loại card màn hình rời. Với đa số bộ nguồn hiện giờ thì anh em sẽ thấy cổng 6 pin sẽ đi chung với 2 pin tách rời để đáp ứng tương thích với những loại card màn hình dùng nguồn phụ dạng 6 + 2 pin.

Khi cắm cổng 6 pin vào card thì anh em nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và cắm số pin cho đúng. Ngoài ra, các giắc cắm trên cổng 6 + 2 pin này cũng đều có hình dáng không giống nhau nên anh em cũng chỉ có thể cắm theo một chiều và lưu ý lúc cắm thì chú ý phần khớp nối có đúng vị trí hay chưa nhé.

Nói chung thì nhìn lần đầu danh em sẽ thấy hơi choáng vì con số dây cáp và cổng cắm trên bộ nguồn. Tuy nhiên, chỉ cần để ý kỹ chút ít là anh em sẽ thấy sự khác biệt và một số bộ nguồn xịn còn có đánh in tên hoặc công dụng của cổng đó luôn cho chúng ta dễ phân biệt. Hy vọng bài viết đã phần nào giúp anh em định vị được các loại cổng cắm nguồn xuất hiển thị trên các loại PSU.

Xem thêm: bảo dưỡng máy tính hcm vs dịch vụ sửa laptop tại nhà vs

Bài viết Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán dây nguồn máy tính, bán dây nguồn máy tính quận 10,quận 10


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *