Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Bình Thạnh ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Bình Thạnh – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Các Loại Linh Kiện Của Máy Tính

Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Bình Thạnh Tính năng nổi bật 1.

Bán Linh Kiện Máy Tính – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Tự động ép xung Tận dụng nhiều nhất hiệu xuất của cục nhớ RAM này với tính năng “ép xung” tự động của Plug-Play của FURY DDR4.

Xem thêm:dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm vs sửa chữa laptop tại nhà vs dịch vụ cài lại win tại nhà tphcm vs

Giúp hệ thống của bạn hoạt động vượt trội nhất cũng cũng có thể có thể có thể mà chẳng cần bạn cần tự cài đặt tính năng này.

2. DDR4 để dành năng lượng

Xem thêm: dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs vệ sinh máy tính hcm vs sửa máy in giá rẻ hcm vs

Điện áp 1.2 tiêu chuẩn của DDR4 sẽ dành dụm năng hơn rất nhiều so với thế hệ bộ nhớ RAM DDR3.

3.Được tối ưu hóa cho chipset 100 và X99 của Intel

Thế hệ mới nhất của công nghệ DRAM cho chipset 100 Series hoặc X99, bộ nhớ HyperX FURY DDR4 được kiểm tra 100% và tối ưu hóa cho khả năng tương thích và ép xung dễ dàng.

4. Thiết kế bộ tản nhiệt hiệu quả và bắt mắt Nổi bật từ đám đông và bộc lộ đẳng cấp của bạn bằng bộ tản nhiệt không đối xứng của FURY. Có màu đen với bộ nhớ đen phù phù phù phù hợp với PCB, bộ nhớ FURY DDR4 tương thích cao cho bất kỳ bo mạch chủ nào có chipset 100 Series hoặc X99 của Intel.

5RAM

RAM thì luôn phải chọn nhiều tệp. Show at on the most Spectre variable is DDR3  and  DDR4   . RAM sẽ giúp bạn truy cập vào các phần mềm, tựa game một cách nhanh nhất, bổ trợ chạy đa tác vụ.

Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

RAM 8GB  là đủ dùng thoải mái cho các thường thì trò chơi. Nếu sửa video, chơi game đồ họa cao, sử dụng ảo máy tính thì mình khuyên bạn nên sử dụng  RAM 16GB trở lên.

Lưu ý số  khe cắm RAM  trên bo mạch chủ để tạo ra thể biết được board bổ trợ nâng cấp nhiều nhất bao nhiêu GB RAM. Và hãy kiểm tra mainboard có hỗ trợ tốc độ bus cao nhất của RAM hay không nên để tránh gây  phí phạm . Ví dụ bo mạch chủ chỉ bổ trợ 2800MHz sẽ giới hạn vận tốc xung nhịp RAM 3200MHz xuống chỉ với 2800MHz.

6ROM

Ổ cứng lưu trữ thông dụng nhất là HDD, tuy nhiên xu hướng hiện giờ thì chuyện tích hợp thêm ổ cứng SSD để    bức tốc độ truy xuất dữ liệu    là một điều cần thiết. HDD có giá cả rẻ, vận tốc ghi/ đọc chậm và dễ hỏng hóc. SSD sử dụng chip nhớ nên bền hơn, vận tốc ghi/ đọc vượt trội, có kích cỡ nhỏ gọn, cao cấp hơn HDD nhưng giá cả thì hơi cao.

Cấu hình phổ biến được không ít người sử dụng chuẩn bị trên PC đây chính là sử dụng một ổ  SSD 128 GB  cùng với một ổ cứng    HDD  có dung lượn  1 TB   . SSD dùng để cài đặt hệ điều hành, HDD thì để chứa dữ liệu. Sự phối hợp này giúp khởi động máy tính, tải phần mềm nhanh, shutdown,… 1 cách nhanh chóng.

SSD có 2 chuẩn giao tiếp là SATA và PCI Express. SATA là một giao thức cũ hơn với hiệu năng ổn định, trong lúc đó NVMe mới hơn và sử dụng các cổng giao tiếp PCI Express để tăng băng thông.

NVMe cũng cũng đều có thể có tính trễ thấp có nghĩa là nó có thời gian đáp ứng nhanh hơn. Ví dụ như SSD Samsung 970 Pro hết sức mạnh mẽ khi nắm giữ vận tốc đọc lên tới 3.500 MB/s, tốc độ ghi là 2.500 MB/s, 500K đọc tình cờ IOPS và 480K ghi ngẫu nhiên.

Nếu có điều kiện, bạn hãy mua một ổ SSD có dung lượng lớn nhé.

7Nguồn cung cấp điện

Nguồn là trái tim của cả hệ thống vì nó có trách nhiệm cung cấp nguồn điện  ổn định    giúp máy tính hoạt động hiệu quả  và dẻo dai   . Nếu bạn có ý định tìm một bộ nguồn giá cực rẻ dành dụm dụm vậy đây không phải là một ý tưởng tốt. Vì vậy bạn hãy chọn lựa nguồn từ những hãng cung cấp có  chất lượng   .

Nhưng nguồn bao nhiêu  Watt    là đủ? Cấu hình PC càng cao thì yêu cầu watt càng nhiều. Ví dụ, card đồ họa NVIDIA GTX 1080 Ti cần tối thiểu 600W, còn card GT 950 chỉ cần 150W. Khi mua nên lựa chọn lựa có  ông suất  đầu ra thực cao hơn tổng hiệu suất dàn máy  tiêu thụ   từ 100-150W (tùy dòng máy) để cũng cũng có thể có thể cải tiến thêm, cùng theo kia cũng tránh việc nguồn cần làm việc liên tục trong thời gian dài.

Khi mua nên chọn nguồn có đạt chuẩn 8 0 Plus    trở lên. Tiêu chuẩn 80 Plus có tức là tỷ lệ điện năng chuyển đổi từ AC sang DC đạt hơn 80% và chia làm các cấp bậc: 80 Plus, 80 Plus Bronze, Silver, Gold, Platinum và Titanium là cấp cao nhất. Cấp bậc càng cao thì khả năng chuyển đổi càng cao, giúp giảm sự  thất thoát, lãng phí    điện năng.

Để định vị cấu hình máy của bạn phải bao nhiêu Watt, bạn có thể vào website này: https://pcpartpicker.com/ điền thông tin cấu hình máy của bạn vào, website sẽ tính toán cấu hình đó cần bao nhiêu Watt.

8Hệ thống tản nhiệt

Bộ tản nhiệt chào đời để  làm mát hệ thống   . Một PC khi thực hiệp nhiều tác vụ nặng sẽ sinh ra nhiều nhiệt. Một số CPU trang bị quạt tản nhiệt đi cùng, nhưng có một số khác lại không. Bộ làm mát CPU chia làm hai loại chính: bộ làm mát không khí và bộ làm mát bằng chất lỏng.

Làm mát không khí  là sử dụng quạt để đẩy luồng không khí vốn đã bị làm nóng dần lên bởi sự tỏa nhiệt của các thiết bị phần cứng ra không gian bên ngoài. Hệ thống làm mát không khí có ưu điểm tiết kiệm kinh phí hơn và dễ dàng lắp đặt, trong khi đấy hệ thống    làm mát bằng chất lỏng    tản nhiệt tốt hơn nhưng lại có giá đắt cũng như quá trình lắp ráp phức tạp hơn.

Ngoài ra, bạn cần kiểm tra CPU và kích cỡ của case  hù hợp    với loại nhiệt nào. Còn lại nhiệt cho RAM, lò sưởi VGA… và nhiều loại không giống nhau để tăng cường hoạt động  ổn định    của hệ thống. Đó là chưa tính đến các nhiệt độ thường có thêm đèn dẫn và các tính năng thẩm mỹ khác, vừa  nhiệt độ    vừa    trang điểm   cho tất cả hệ thống.

Xem thêm: dịch vụ cài đặt máy tính vs cứu dữ liệu tận nơi hcm vs

Bài viết Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Linh Kiện Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán linh kiện máy tính, bán linh kiện máy tính quận bình thạnh,quận bình thạnh


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *