Cài Phần Mềm Đồ Họa Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cài Phần Mềm Đồ Họa Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Cài Phần Mềm Đồ Họa Quận 3 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Cài Phần Mềm Đồ Họa Quận 3 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Cài Phần Mềm Đồ Họa Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Dịch vụ cài ứng dụng đồ họa thiết kế ở tại nhà tphcm

Cài Phần Mềm Đồ Họa Quận 3 Để phục vụ nhu cầu khách hàng sẵn sàng nơi sửa máy tính và cài đặt các chương trình công ty sửa chữa máy vi tính tận nhà tương tự như các chương trình dịch vụ cài phần mềm đồ họa thường thì công sở mà người dùng thường sử dụng Khi với ý muốn đòi hỏi thiết đặt các ứng dụng đồ họa hay xây cất xây dựng tận nơi quý khách

Cài Đặt Phần Mềm Đồ Họa Giá Bao Nhiêu – Cài Ở Đâu?

Dịch vụ cài ứng dụng đồ họa ở tại nhà tphcm

là nơi đến cài đặt win & các chương trình tận nơi. sở hữu môi trường làm việc chuyên nghiệp Quý Khách không càng phải tìm đến nhà, chọn các trọng điểm để cài đặt. quý khách chỉ cần dùng dùng cho thiết đặt tận nhà của trung tâm

Xem thêm:cài win giá rẻ tphcm vs nạp mực máy in giá rẻ vs bảo trì máy tính tại nhà vs

Dịch vụ cài ứng dụng đồ họa Những phần mềm thiết kế 

setup ứng dụng ngay tại nhà trung tâm cài ứng dụng đồ họa xây dựng tận nơi:  Photoshop, Corel Draw, 3DMax hoặc Autocad, đa phương tiện Nero, Proshow, Photoshop, Microsoft Office, Oxford, Animate, Illustrator, InDesign, Catalyst, Builder, Dreamweaver, Fireworks, Contribute, Premiere, After Effects, Soundbooth, OnLocation, Encore, Bridge, Device Central, Encoder, Extension, 3Ds Max , Vray, Revit, Autodesk civil, Autodesk Architecture, Sap,Tekla Structures, ETABS, Sketchup , Vray

bên cạnh thiết đặt phần mềm đồ họa chúng tôi vẫn còn cài đặt các phần mềm căn bản để dùng văn phòng các hệ điều hành, phần mềm,  microsoft office mới, Java, chương trình đọc file pdf, chome,  Acrobat, Firefox, Unikey, Font phổ biến, Adobe Acrobat Pro, phần mềm diệt virus

Xem thêm: sửa wifi tại nhà hcm vs cài đặt máy tính tại nhà hcm vs sửa máy tính tại nhà tphcm vs

công ty chúng tôi cung cấp cài đặt ứng dụng máy tính ngay tại nhà yếu tố các chương trình ứng dụng văn phòng , giải trí, đồ họa, đặc biệt là phẩn mềm công tác kiến thiết. bộ phận phần mềm Adobe gồm đa số mềm phổ cập với thi công Ảnh, video, chỉnh sủa âm thanh,…Dịch vụ của thiết đặt tận nơi cho bạn có thời hạn mau lẹ và gí cả có lí.

Trung tâm cài đặt phần mềm máy tính

Để phục vụ nhu cầu quý khách hàng chúng tôi sẵn sàng nơi sửa thiết đặt các chương trình đồ họa vi tính tận nơi cũng giống các phần mềm công ty cài ứng dụng đồ họa phổ biến mà người tiêu dùng diễn ra dùng khi với ý định cần cài đặt các ứng dụng đồ họa hay kiến tạo xây dựng tận nơi quý khách hàng tươi vui có thể Contact có qua .otline

Quý khách hàng đang gian truân trong một trong những điều tìm 1 Đến mua trực tiếp uy tiến để thiết đặt ứng dụng với vi tính của bạn? hoặc Quý khách hàng đang gặp gỡ gian truân mang một trong những điều nên mang cái trang bị lồng cồng đến những khu chợ mang quãng số nhà, số quá xa? quý khách hàng không với quá nhiều thời gian?

Một số câu hỏi thường gặp khi cài lại Windows:

Nhiều khách hàng luôn đặt câu hỏi cho chúng tôi như: cài lại win có mất dữ liệu không, cài win có lâu không, chương trình cũ có còn không? hãy cùng chúng tôi lí giải thắc mắc của quý khách

1. Cài Win có làm hư phần cứng không?

Cài Phần Mềm Đồ Họa Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

=> Không. Cài Win chỉ là can thiệp vào phần mềm máy tính của bạn nên không thể gây hỏng ổ cứng, card màn hình hay những thứ khác được.

2. Cài Win có bị mất dữ liệu không?

=> Có và Không. Dữ liệu ở ổ C sẽ mất nếu lựa chọn Format toàn bộ ổ C khi cài đặt. Còn một sự chọn lựa khác là vẫn giữ lại dữ liệu cũ, sẽ có lưu giữ ở thư mục Windows.old. Tuy nhiên vấn đề này sẽ khiến chiếm dụng dung lượng ổ C không đáng có. Tốt đặc biệt là trước khi cài Win bạn copy dữ liệu ở Desktop, My Document ở ổ C vào các ổ đĩa khác. Chúng tôi luôn format ổ C sạch sẽ trước lúc cài Win.

Nguồn gốc bản Windows cài ở đâu vậy?

Download Windows tại trang chủ của Microsoft nên bạn tận gốc yên tâm về nguồn gốc nhé! Đây là phiên bản trải nghiệm 30 ngày.

Nên sử dụng Win 7, Win 8, Win 8.1 hay Win 10?

Tùy mục đích sử dụng của khách hàng. Trên thực tế Win 10 là phầm mềm mới, đã tương thích với tất cả ứng dụng thông dụng và cả ứng dụng kiến trúc – đồ họa – kỹ thuật. Tuy nhiên nó không tương thích với ứng dụng đã cũ. Khi đó chúng ta cần cân nhắc sử dụng những bản win đời thấp hơn( Ưu tiên Win 7). Nếu chỉ sử dụng với mục tiêu chơi game, và phục vụ công việc công sở ưu tiên dùng win 10

Tuy nhiên 2 phiên bản Win 7, Win 10 thời gian khởi động quá lâu. Vì vậy nếu bạn mong muốn máy tính của mình khởi động mau nhất cũng có thể có thể cũng nên cân nhắc sử dụng Windows 8.1 (sau 30 giây khởi động xong).

Sau khi cài Win, những ứng dụng cũ có bị mất không?

=> Có. Mất toàn bộ phần mềm cũ đã cài đặt trước đó. Bạn phải cài đặt lại toàn bộ từ đầu.

Cài Win tốn bao nhiêu thời gian?

Thông thường khoảng nửa tiếng cho Windows. Hoàn thiện driver nữa khoảng 15 – 20 phút. Tốn thời gian nhất là cài các phần mềm đồ họa như 3Ds Max, Revit, AutoCAD.

BackUp là gì? Có ích gì sau này không?

BackUp tức là tạo 1 bản lưu hệ thống ở thời điểm ngày nay thành 1 file. Sau này khi máy tính bị lỗi, bạn có thể dùng file đã backup trước đó để phục hồi lại.

Nhận cài đặt ứng dụng máy tính tại nhà cho dù là cài Win VÀ Driver

– Windows theo yêu cầu của bạn – Win 7 – 8 – 10:  Chúng tôi khuyên bạn nên dùng Windows 10: ngày nay thì Windows 10 đã bổ trợ đầy đặn các phần cứng và ứng dụng mới nhất. Windows 10 với AutoCAD Architecture 2016, SketchUp 2015, 3Ds Max 2014, 3Ds Max 2016, Microsoft Office 2016,… và các phần mềm đồ họa & thành lập khác.

– Cài đặt driver chuẩn xác theo máy  – driver được tải mới nhất từ trang chủ của nhà sản xuất – đáp ứng máy tính bạn sẽ hoạt động với năng suất cao nhất!

– Cài đặt cả máy bàn và laptop:  Với laptop, bạn cần cung cấp model máy để mình xem nên cài bản Win 7 hay Win 10 là hợp lý.

– Đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu chia lại các ổ đĩa  : Chúng tôi sẽ khiến miễn phí cho những bạn!

Nhận cài đặt các ứng dụng văn phòng

 1. Driver chính xác theo cấu hình máy:  giúp máy tính hoạt động với năng suất tối đa.
 2. WinRAR:  phần mềm nén & bung file file tốt nhất hiện nay.
 3. Unikey:  phần mềm gõ Tiếng Việt tốt nhất các chuẩn VNI – Telex.
 4. Font phổ biến:  bộ 300+ font chữ VNI – TCVN3 và các font chữ phổ biến nhất!
 5. K Lite Codec Pack : ứng dụng xem phim – nghe nhạc đa định dạng.
 6. AVG Free:  phần mềm diệt virus miễn phí. Bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn!
 7. Microsoft Office 2013 – 2016:  phần mềm văn phòng thông dụng và tốt nhất hiện nay.
 8. PDF X-Change Editor:  phần mềm xem – chỉnh sửa file PDF theo các nhân mình là tốt hơn Foxit Reader. Bạn cũng đều có thể tự do chỉnh sửa file PDF.
 9. Adobe Acrobat Pro XI:  phần mềm xem – chỉnh sửa PDF chuyên sâu tới từ Adobe. Hỗ trợ gộp nhiều file hình thành 1 file PDF. Nhiều tính năng hơn X-Change Editor.
 10. Teamviewer:  hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa, giúp mình có thể khắc phục sự cố cho bạn.
 11. Chrome – FireFox – CocCoc:  phần mềm duyệt web tùy bạn chọn.
 12. Speccy:  Kiểm tra độ nóng và tin tức phần cứng máy tính.

Cài đặt các ứng dụng chuyên ngành đồ họa

 • Autodesk AutoCAD:  phần mềm phổ biến nhất trong kiến trúc – xây dựng.
 • Audodesk 3Ds Max:  khuyên dùng 2014 – 2015 vì tính ổn định và hỗ trợ hầu hết plugin như MultiScatter.
 • Vray for 3Ds Max:  trình render hùng cường dành riêng cho 3Ds Max.
 • Autodeks Revit:  phần mềm BIM mạnh mẽ. MinUp sẽ cài & kết nối thư viện Metric Library cho bạn đầy đủ. Bao gồm 3 phiên bản Kiến Trúc – Điện Nước – Kết Cấu. (Architecture, MEP, Structure)
 • SketchUp Pro:  Dựng hình đơn giản và nhanh chóng. MinUp cũng sẽ cài luôn cho bạn bộ plugin phổ biến của SU.
 • Vray for SketchUp:  trình render Vray dành riêng cho SketchUp.
 • Adobe Photoshop CC:  chỉnh sửa ảnh
 • Adobe Bridge CC:  trình xem ảnh & quản lý ảnh của Adobe.
 • Adobe Lightroom CC : thích hợp với chỉnh sửa ảnh đồng loạt
 • Adobe Illustrator CC:  trình đồ họa vector chuyên nghiệp.
 • Adobe inDesign CC:  trình dàn trang tạp chí mạnh mẽ.
 • Adobe After Effect CC
 • Adobe Premiere CC: phần mềm dựng thông dụng
 • Adobe Audition CC
 • Charater Animation CC
 • Animate CC and Mobile Device Packaging
 • Dreamweaver CC
 • Muse CC
 • InCopy CC
 • Fuse CC
 • Prelude CC
 • SpeedGrade CC
 • Flash Builder Premium
 • Scout CC
 • Adobe toàn tập:  mình sẽ cài theo yêu cầu của bạn các ứng dụng trong bộ Adobe như Premiere, After Effects,… ở phiên bản CC mới nhất hoặc CS6.

=> Sau khi cài xong, chúng tôi sẽ copy toàn bộ nguồn cài ứng dụng vào ổ hdd cho bạn. Sau này xảy ra lỗi thì bạn cũng có thể tự cài lại hoặc nhờ chúng tôi bổ trợ (miễn phí) qua TeamViewer.

Xem thêm: sửa chữa laptop tại nhà vs đơn vị cứu dữ liệu hcm vs

Bài viết Cài Phần Mềm Đồ Họa Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Cài Phần Mềm Đồ Họa Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

cài phần mềm đồ họa, cài phần mềm đồ họa quận 3,quận 3


Có thể bạn quan tâm!!!

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *