Trung Tâm Sửa Chữa Máy In Không Kéo Giấy Được Tại Nhà

Trung Tâm Sửa Chữa Máy In Không Kéo Giấy Được Tại Nhà

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Trung Tâm Sửa Chữa Máy In Không Kéo Giấy Được Tại Nhà

Dịch vụ Sửa Chữa Máy In Không Kéo Giấy Được Tại Nhà

Trung Tâm Sửa Chữa Máy In Không Kéo Giấy Được Tại Nhà

Giá sửa chữa máy in không kéo giấy giá hcm: 50.000 vnđ – 100.000 vnđ

Sửa máy in không cuộn giấy ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

Máy in khi sử dụng nhiều trong 1 thời gian dài nếu không được bảo trì sẽ xuất hiện các lỗi phổ biến như kẹt giấy, không cuộn giấy, hết mực,….Với lỗi không cuộn giấy bạn sẽ tiến hành  sửa máy in không cuộn giấy  như ra sao? Tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin cần thiết.

Xem thêm:sửa laptop tại nhà giá rẻ vs cài win giá rẻ tphcm vs cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs

Lỗi máy in không cuộn giấy xảy ra khá thông dụng

Bên cạnh các lỗi phổ biến như kẹt giấy thì việc  máy in không in được  do lỗi máy in không cuộn được giấy cũng diễn ra khá phổ biến trong qui trình in ấn. Khi máy in bị lỗi thì máy sẽ báo lỗi qua hệ thống đèn led hoặc là chúng ta cũng đều có thể nhận biết lỗi qua hệ thống chức năng, qua các bản in để hiểu máy đang bị lỗi gì.

Lỗi máy in không cuộn được giấy là hiện tượng khi có lệnh in mà máy in không thể in được do không kéo được giấy vào trong máy hoặc làm việc chợp chờn và phải sử dụng tay đẩy giấy một cách thủ công vào máy in, nhiều loại máy in như  máy in hp không kéo giấy  hay  máy in canon không kéo giấy  sẽ tự động thông báo lỗi trên bảng điều khiển để người dùng biết.

Xem thêm: nạp mực máy in tại nhà hcm vs vệ sinh máy tính tại nhà vs khôi phục dữ liệu tận nơi hcm vs

Những nguyên nhân dẫn đến máy in không cuộn giấy

Máy in không cuộn được giấy cũng có thể có thể do một số những nguyên nhân cơ bản dưới đây:

  • Giấy in xếp vào khay lộn xộn, quá nhiều: nếu bạn để giấy lệch, không thẳng trong khay giấy cũng cũng đều có thể xuất hiện lỗi không cuộn giấy, thậm chí để quá nhiều giấy chèn chặt cứng trong khay máy cũng không kéo giấy được, bây giờ bạn cần sắp xếp lại giấy và lấy bớt giấy ra để máy có thể in được.
  • Do chất lượng giấy: nhiều tình huống do giấy quá cứng, quá trơn máy in cũng không cuộn được giấy, giờ đây bạn cần thay loại giấy có chất lượng phù hợp hơn để ăn khớp với công cụ kéo giấy.
  • Do thiết bị kéo giấy:  trục kéo giấy máy in  bị trục trặc   hay lớp cao su bên ngoài ru lô cuốn giấy bị mài mòn do sử dụng nhiều trong thời gian dài. Nếu không am hiểu về kĩ thuật bạn phải một dịch vụ sửa máy in không cuộn giấy chất lượng để mau chóng giải quyết việc này giúp máy in hoạt động bình thường lại.

Nếu bạn đang sẵn có ít hiểu biết và không am hiểu về thiết bị máy in thì việc sửa máy in không cuộn giấy là điều vô cùng khó khăn, vậy bạn bắt buộc phải giải quyết như thế nào?

Trung Tâm Sửa Chữa Máy In Không Kéo Giấy Được Tại Nhà

Máy in không cuộn được giấy do trục kéo giấy bị hỏng

Cách kiểm tra và sửa máy in không cuộn được giấy

Để biết chính xác nguyên nhân dẫn đến tình trạng máy không kéo được giấy thì bạn phải triển khai kiểm tra máy trước khi quyết định sử dụng dịch vụ sửa máy in từ những đơn vị uy tín bên ngoài, với lỗi do những nguyên do đơn giản bạn cũng đều có thể tự khắc phục như với  máy in  không cuộn được giấy.

Trước hết bạn cần kiểm tra xem khay đựng giấy in có bị đầy quá không nếu đầy quá bạn cũng có thể bỏ bớt giấy ra giấy cần phải được bố trí ngay ngắn trong khay, sau khi khắc phục các lỗi về giấy in mà máy vẫn không hoạt động trở lại thì cần kiểm tra đến thiết bị kéo giấy. Tiến hành lấy khay đựng giấy ra ngoài và lau ống cuộn giấy và cao su kéo rồi thả vào máy xem máy có in được không, nếu không thì có thể do cao su kéo đã quá mòn và càng phải được thay mới. Nếu bạn không am hiểu về thiết bị máy in thì cách tốt đặc biệt là nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in không cuộn giấy uy tín, chất lượng để nhanh chóng giúp máy in hoạt động trở lại.

CAM KẾT KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ SỮA MÁY IN TẬN NƠI CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI

– Thời gian sửa chữa máy in nhiều nhất là trong khoảng 4 tiếng đối với tình huống mang máy về công ty.

– Để đảm bảo cho công việc của bạn được xảy ra bình thường Lê Nguyễn sẽ cho bạn mượn máy in có độ năng tương đương.

– Nếu sau khi sửa chữa máy in vẫn bị lỗi cũ, Chúng tôi  sẽ hỗ trợ sửa chữa tận gốc miễn phí cho khách hàng.

– Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi thường xuyên, sẽ được ưu ái giá tốt nhất.

– Khách hàng còn được hỗ trợ tham mưu kỹ thuật 24/24h hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: sửa wifi tại nhà hcm vs dịch vụ sửa vi tính vs

Bài viết Trung Tâm Sửa Chữa Máy In Không Kéo Giấy Được Tại Nhà được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.


Có thể bạn quan tâm!!!

Nạp Mực Máy In A3 A4

Nạp Mực Máy In A3 A4

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *