Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Bị Treo Tại Nhà

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Bị Treo Tại Nhà

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Bị Treo Tại Nhà

Đơn vị Sửa Chữa Máy In Bị Treo Tại Nhà hcm – chuyên sâu – uy tín- giá cạnh tranh

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Bị Treo Tại Nhà

Giá sửa máy in bị treo tại nhà Hcm :50.000 vnđ – 100.000 vnđ

Trung tâm sửa chữa máy in bị treo ở tại nhà giá rẻ hcm

Thành lập được nhiều năm cùng việc đồng hành với các khách hàng thân thiết, Lê Nguyễn không ngừng nâng lên chuyên sâu dịch vụ để phục vụ tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng. Hiện tại chúng mình đã có chi nhánh sửa máy in tại hcm để có thể đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng quận hcm một cách mau chóng nhất.

Xem thêm:vệ sinh máy tính tphcm vs sửa chữa máy tính vs sửa wifi tại nhà hcm vs

Chúng tôi sẽ khắc phục sự cố chiếc máy in của bạn một cách nhanh chóng, bạn không phải lo về giá thành vì giá dịch vụ bên Lê Nguyễn chúng tôi luôn cạnh tranh. Nếu mức giá thấp làm bạn lo âu về linh kiện thì Lê Nguyễn xin bạn hãy yên tâm và tín nhiệm ở chúng tôi, chúng tôi cam đoan thay thế linh kiện chính hãng, chúng tôi sẽ cho bạn xem và kiểm tra linh kiện trước khi thay và có chế độ bảo hành lâu dài

Khi nào bạn phải sửa máy in bị treo ở tại nhà hcm?

– Máy In kẹt giấy, máy in kêu, nhăn giấy, bản in bóng chữ, lem giấy, đen giấy, có các vệt lạ trên giấy. không nhận lệnh in, báo lỗi đèn…

Xem thêm: cài win vs cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs sửa máy in giá rẻ vs

– Máy in không in được hoặc máy in không in ra mực ( in ra trắng tinh).

– Máy in của bạn hết mực và cần đổ mực máy in.

– Hay những hỏng hóc khác về phần cứng: máy in không kéo giấy, kéo nhiều giấy, kẹt giấy..

– Máy in bị lỗi phần cứng: bo mạch, gạt, trống….

Một số lỗi khác: máy in không vào điện, máy in kêu to, bị cháy nổ mạch điện có mùi khét hay máy in chỉ được một vài tờ lại ngừng… Những lỗi này là những lỗi máy in mà khách hàng hay mắc phải nhất, kỹ thuật Lê Nguyễn có thể nhận ra và khắc phục ngay cho khách hàng. 

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Bị Treo Tại Nhà

Các loại máy in Lê Nguyễn chuyên sửa

Các hãng máy in canon : canon 2900, canon 3000, canon laser lbp 3300, canon 6000, canon lbp 3970, canon laser shot lbp 3100B, Canon 1210, canon lbp 1120, canon laser lbp 5100, canon color laser lbp 5050, canon color laser lbp 5050N…

Các loại máy in màu, máy in phun màu : R230, máy Epson 1390, Epson L110, L300, Epson T1100, Epson T50,T60. Máy in phun màu HP-Officejet 7000, canon Ip3680.4970,2770.

Các máy in phun màu đa chức năng : canon E510, canon MG6370, MG2170,MX416,MP237..

Các hãng máy in laser màu HP : Pro200, CP1025,CP1525NW…

Với hiểu biết lâu năm trong nghề, đội ngũ kỹ thuật viên  sửa máy in  của Lê Nguyễn luôn được khách hàng tín nhiệm giao máy sửa chữa. Khắc phục nhanh và đáp ứng máy in sử dụng cho công việc của quý khách. 

Quy trình thu nhận và sửa chữa máy in brother tại hcm của LÊ NGUYỄN

– Trường hợp 1:

+ Máy in của bạn gặp những lỗi nhỏ, cũng có thể tự mình khắc phục được. Khi gặp sự cố vui lòng gọi đến  Hotline: 028.6683.4835  nhân viên kỹ thuật sẽ chỉ dẫn trực diện qua điện thoại hoặc teamviewer để quý khách cũng có thể tự khắc phục giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Trường hợp 2:

+ Nếu lỗi lớn mà khách hàng không tự sửa được thì kỹ thuật viên bên công ty sẽ tới tận nhà để khắc phục cho các bạn.

– Trường hợp 3:

+ Nếu máy in không thể khắc phục được ngay cần được hỗ trợ từ các phần mềm kỹ thuật, kỹ thuật viên sẽ tiến hành thoả thuận với khách hàng để mang máy về công ty sửa chữa.

Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Bị Treo Tại Nhà

Dịch vụ của Lê Nguyễn

Bạn còn chần chừ gì nữa khi Lê Nguyễn có

+ Đội ngũ kỹ thuật viên uy tín trên 5 năm hiểu biết làm việc trong nghề đổ mực máy in,  sửa máy in ngay tại nhà , sửa máy tính ở tại nhà giá rẻ.

+ Thái độ làm việc của Lê Nguyễn: Tận Tâm, Trung thực – Lê Nguyễn luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là bước đầu sự thành đạt của Lê Nguyễn.

+ Có mặt ngay trong vòng 30p’ gọi, làm việc theo tiêu chí nhanh chóng, hiệu quả.

+ Linh kiện thay thế chính hãng, giá thành cạnh tranh, có xuất VAT,  bảo hành lâu dài.

+ Chăm sóc khách hàng: Lê Nguyễn luôn coi trọng khách hàng, hiếu khách. Trong trường hợp mang máy về sửa, chúng tôi cũng đều có thể hỗ trợ cho khách hàng mượn máy có độ năng tương đương để không làm ngắt quãng công việc.

+ Tư vấn: Lê Nguyễn luôn nhiệt tình tham mưu những điều tốt nhất với khách hàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ tại nhà cho khách hàng: qua Teamviewer, hay gọi điện tư vấn tốt nhất  giúp khách hàng tự khắc phục những lỗi nhỏ  dễ sửa chữa, giúp khách hàng để dành chi phí…

Ngoài ra trong thời gian này khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ nhận được rất nhiều khuyến mãi bất ngờ. Nhận ngay 20% tiền mặt cho tất cả các dịch vụ sửa chữa tại Lê Nguyễn.

Xem thêm: khôi phục dữ liệu tại nhà hcm vs sửa laptop hcm vs

Bài viết Dịch Vụ Sửa Chữa Máy In Bị Treo Tại Nhà được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.


Có thể bạn quan tâm!!!

Nạp Mực Máy In A3 A4

Nạp Mực Máy In A3 A4

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *