Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Bị Kẹt Giấy Tại Nhà

Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Bị Kẹt Giấy Tại Nhà

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Bị Kẹt Giấy Tại Nhà

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN KẸT GIẤY TẠI NHÀ HCM

Sửa máy in tại Hcm – Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Bảo hành chu đáo – CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÁCH HÀNG KHÔNG HÀI LÒNG.

Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Bị Kẹt Giấy Tại Nhà

Giá sửa chữa máy in kẹt giấy ngay tại nhà Hcm: 80.000 vnđ – 100.000 vnđ

Xem thêm:cứu dữ liệu tại nhà hcm vs sửa chữa laptop tại nhà vs nạp mực máy in tận nơi hcm vs

Trung tâm sửa chữa máy in kẹt giất chuyên nghiệp hcm

Chúng tôi chuyên nhận sửa các loại máy in như: Sửa máy in HP, Canon, Samsung, Lexmark, Xerox, Epson, Brother, Panasonic, Sharp…. Với những lỗi như:

 • Sửa máy in không khởi động được.
 • Bản in đen, lem nhem từ trên xuống: sọc đen, sọc trắng
 • Máy in khi in các vị trí không đều tạo khoảng trống ở giữa.
 • Bản in không ra mực, trắng toàn bộ
 • Lỗi bản in bị nhòe chữ, mờ chữ, chữ không nét
 • Sửa máy in bị kẹt giấy, rách, trang in bị nhăn, kéo giấy nhiều tờ cùng theo đó hoặc không cuốn giấy.
 • Sửa máy in báo lỗi, đèn báo sáng, hoặc đèn nhấp nháy.
 • Máy in bị sai màu, mất mầu, phát ra tiếng ồn quá lớn
 • In bị mất nét, mất nguyên cả mảng chữ.
 • Đã ra lệnh in nhưng máy in không in được
 • Đổ mực máy in các loại.
 • Bạn mới thay hộp mực nhưng vẫn chưa khắc phục được tình trạng bản in

Dịch Vụ Sửa Máy In Tại Hcm Uy Tín

Trung Tâm Lê Nguyễn của chúng tôi với ưu thế tọa lạc tại trung tâm Hcm thuận tiện đi lại sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng cần dịch vụ Đổ Mực Máy In,  Sửa Máy In Tại Hcm.

Xem thêm: cài win giá rẻ tphcm vs dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm vs

Với tiêu chí là trong khoảng 30 phút có mặt tại nơi khách hàng.

Rẻ nhất:  Luôn ổn định suốt năm, giá được áp dụng cho bất kỳ khách hàng ở địa lý nào trong địa bàn quận. Chúng tôi trực tiếp sửa chữa phần cứng, không qua các khoản dịch vụ nên GIÁ rẻ nhất.

Chất lượng nhất:  Tất cả đơn vị làm dịch vụ máy IN – FAX – SCAN – PHOTOCOPY không sản xuất mực hay linh kiện, mà được lấy từ các đơn vị phân phối lớn ở Việt Nam vì thế bài bản của dịch vụ phụ thuộc biết bao vào tay nghề và đạo đức của người thợ.

Hài lòng nhất:  Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm tuyệt đối với dịch vụ sửa máy in của mình.

Mỗi đơn vị có 01 loại hình và phương châm kinh doanh khác nhau, đơn vị nào có loại hình kinh doanh kèm đạo đức nghề tốt nhất thì sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng lớn nhất.

Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Bị Kẹt Giấy Tại Nhà

Tiệm sửa máy in kẹt giấy tại nhà hcm

Kẹt giấy  là lỗi phổ biến của đa số mọi thứ các loại máy in. Thông thường máy thường hay bị kẹt ở cụm sấy, cụm mực, dưới khay giấy.

Ta có thể đơn giản bỏ tờ giấy bị kẹt ra và máy lại hoạt động bình thường. Tuy nhiên có các trường hợp máy bị kẹt liên tục, kẹt nhiều làn, in 1 trang đã kẹt. Đối với trường hợp này thao tác loại bỏ giấy bị kẹt là vô hiệu.

Nguyên nhân  : Do máy bẩn, mực rơi vào sấy vào cụm mực,….do lô ép, lô sấy bị mòn, rách, do ko kéo được giấy nên máy cũng báo kẹt giấy.

Khắc phục  : Xác định rõ máy kẹt giấy ở vị trí nào. để ta co hướng xử lý nhanh nhất. vệ sinh máy, kiểm tra lô sấy, lô ép. bạc ép, cần thiết thì bạn thay thế bằng linh kiện mới.

Thật khó chịu chút nào khi bạn đang cần in báo cáo nộp gấp cho sếp mà  máy in  lại bị kẹt giấy đúng không?  Lỗi kẹt giấy máy in là lỗi thông dụng thường gặp nhất và cách xử lý cũng cực kì đơn giản. Cùng Công ty Lê Nguyễn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục máy in bị kẹt giấy trong bài viết dưới đây nhé!

 1. Nguyên nhân của hiện tượng máy in bị kẹt giấy là gì?

Có rất nhiều nguyên nhân không trùng lặp dẫn đến hiện tượng máy in bị kẹt giấy, một trong các đó là những nguyên nhân thông dụng sau:

– Chất lượng của giấy in không đảm bảo : Nếu bạn sử dụng loại giấy quá dày hoặc quá mỏng đều là nguyên nhân dẫn đến kẹt giấy máy in

Giấy bị ẩm : Có thể do quá trình sử dụng hoặc công đoạn bảo vệ không tốt làm giấy in của bạn bị ẩm, hoặc cũng cũng đều có thể do vô tình làm rớt nước vào giấy in cũng chính là một trong những nguyên do dẫn đến hiện tượng máy in bị kẹt giấy.

– Trục kéo giấy in bị mòn : Máy in sử dụng lâu ngày thì trục kéo giấy in sẽ bị mòn dần. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng máy in bị kẹt giấy vì khi mòn đi trục kéo giấy sẽ không còn lấy giấy in chuẩn nữa mà sẽ lấy 2 3 tờ, thậm chi nhiều tờ một lúc. Lấy nhiều giấy như vậy thì kẹt giấy là điều đương nhiên.

– Rách bao lụa : Có thể do vô tình dùng giấy có kẹp bấm khi in nên bạn làm rách bao lụa của máy in mà không biết, nếu đã kiểm tra mà tất cả những lý do trên mà thấy không đúng thì nên nghĩ ngay đến máy in của bạn bị rách bao lụa nhé.

Bề mặt chạm với trang in không đều nên trang in bị lệch sang một bên : Đây là nguyên do thông dụng nhất dẫn đến hiện tượng kẹt giấy máy in.

DỊCH VỤ SỬA MÁY IN TẠI Hcm CHUYÊN NGHIỆP

Đến với Lê Nguyễn  bạn sẽ có trả lời về trạng thái máy in của bạn bị lỗi gì, nguyên do gây hư hỏng, nếu là lỗi nhẹ thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục sự cố, còn đối với những lỗi nặng mà bạn không thể tự xử lý được thì chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tới nhà kiểm tra và sửa chữa.

–  Bước 1:  Kỹ thuật viên kiểm tra máy sau đó báo bệnh và lý do gây hư hại cho khách hàng. Báo Đúng giá niêm yết của công ty, nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế linh kiện (nếu cần).

–  Bước 2:  Sửa máy in xong chuyên viên kỹ thuật sẽ vệ sinh thật sạch và vận hành chạy thử, kiểm tra các thông số kỹ thuật, nếu đạt yêu cầu sẽ bàn giao cho khách hàng nghiệm thu.

–  Bước 3:  Viết phiếu bảo hành kiêm phiếu thu ghi đầy đủ thông tin khách hàng, giá tiền, nội dung sửa chữa, thời hạn bảo hành.

.Trong công đoạn sửa chữa của kỹ thuật viên, bạn cũng có thể có thể quan sát, những lỗi cơ bản còn được các kỹ thuật viên của chúng tôi chỉ dẫn khách tự khắc phục.

Xem thêm: dịch vụ sửa wifi tại nhà vs cài đặt máy tính tại nhà vs

SỬA MÁY IN TẠI Hcm VỚI NHỮNG CAM KẾT
 • Đúng hẹn với khách hàng.
 • Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm,
 • Sửa xong tại nơi không mang máy về.
 • Thời gian kiểm tra sửa chữa nhanh chóng.
 • Linh kiện thay thế xịn, nhập khẩu chính hãng.
 • Nghiêm túc bảo hành mặt hàng chu đáo có trách nhiệm.
 • Sửa chữa với giá thành rẻ dễ chịu, giúp bạn để dành nhiều chi phí.
 • Tư vấn, chỉ dẫn sử dụng tận tình.
 • Chỉ thanh toán khi khách hàng thấy hài lòng
 • Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Khách Hàng Không Hài Lòng.

Bài viết Đơn Vị Sửa Chữa Máy In Bị Kẹt Giấy Tại Nhà được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.


Có thể bạn quan tâm!!!

Nạp Mực Máy In A3 A4

Nạp Mực Máy In A3 A4

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *