Sửa Fan Quạt Laptop Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Máy Tính Quạt Cpu Không Quay Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【FAQ】 ➤ Chi Phí Sửa Máy Tính Quạt Cpu Không Quay Giá Bao Nhiêu? ⭐_⭐_⭐ Sửa Chữa Vi Tính Pc Laptop Lỗi Quạt Cpu Không Quay Là Hết Mất Bao Nhiêu Tiền? ✅❤️ Sửa Ở Đâu Giá Rẻ ❤️ Uy Tín?

Sửa Máy Tính Quạt Cpu Không Quay Giá Bao Nhiêu – 1️⃣【Chỗ Sửa】™

Sửa Máy Tính Quạt Cpu Không Quay Giá Bao Nhiêu? Trả lời: Giá Từ 80 – 150, 000 vnđ – Sửa Máy Tính Quạt Cpu Không Quay Ở Đâu? ✅❤️ Gọi ngay Lê Nguyễn 20 – 30 phút tới. Cam kết 100% hài lòng mới thu phí.

Xem thêm: Sửa Máy Tính Không Nhận Bàn Phím Giá Bao Nhiêu?

Dịch vụ sửa laptop tại nhà hcm Lê Nguyễn Chuyên: Vệ sinh laptop Có Bài Sửa Máy Tính Quạt Cpu Không Quay Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?:

Sửa Máy Tính Quạt Cpu Không Quay Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Một mặt hàng hoàn chỉnh thường được cấu tạo dựa theo nhiều bộ phận lắp ghép. Mỗi phần dĩ nhiên nó phụ trách một chức năng khác biệt. Và quạt laptop- cơ quan được coi là “trái tim” của laptop. Vậy chắc các bạn cũng có thể có thể hình dung được khi tim ngừng đập thì hậu quả khó lường thế nào rồi đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề “ Quạt laptop không quay lý do chính dẫn đến laptop bị nóng ?” để xem được chừng độ nghiêm trọng như thế nào nhé!

Sửa Máy Tính Quạt Cpu Không Quay Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Dấu hiệu nhận thấy và nguyên do dẫn đến quạt laptop không xoay

Khi laptop khởi động khoảng 15 phút tự tắt máy, quạt laptop không xoay ( bạn có thể đưa tai gần quạt tản nhiệt để nghe ). Đó là dấu hiệu đã có vấn đề xảy ra với quạt laptop.

Xem thêm:khôi phục dữ liệu giá rẻ hcm vs dịch vụ sửa chữa máy tính hcm vs dịch vụ cài win giá rẻ hcm vs

Nguyên nhân dẫn đến trạng thái Quạt laptop không quay là gì?

 • Do bản thân quạt bị hỏng, có thể là do cháy cuộn dây đồng ở lõi stator, hoặc trục FAN ( trục rotor ) của quạt bị hết dầu bó cứng không xoay được.
 • Hoặc do do mạch cảm biến nhiệt hư.

Để sửa bệnh quạt laptop không quay  bạn cần xác định xem máy của mình đang bị lỗi quạt hay do IC  cảm biến quá nhiệt.

Xem thêm: nạp mực máy in tại nhà vs bảo dưỡng máy tính tại nhà vs dịch vụ sửa wifi tại nhà vs

Cách nhận thấy lỗi laptop thuộc về quạt hay IC

 1. Lỗi do Quạt laptop

Bạn thử tháo quạt ra, dùng tay xoay thử cánh quạt xem có quay không. Chú ý xoay nhẹ nhàng, nếu không cũng đều có thể làm FAN laptop gãy cánh.

Nếu quạt quay cứng thì nên tiến hành vệ sinh, xịt RP7 để phá rỉ sét và tra dầu vào rồi thử lại.

Nếu quạt vẫn quay bình thông thường hãy tiến hành thử bằng đồng hồ kim VOM. Thông thường quạt laptop có 3 sợi dây : 1 sợi màu đỏ nguồn 5V, sợi màu đen là chân mass, sợi vàng là sợi dùng làm điều khiển tốc độ.

Bạn dùng đồng hồ đo kim chỉnh về thang X1 ôm, que đỏ cắm vào sợi dây màu đen que đen cắm vào sợi dây màu đỏ. Nếu quạt quay thì minh chứng quạt còn hoạt động tốt, thì cùng nghĩa nguyên do thuộc sở hữu lỗi IC cảm ứng nhiệt.

Sửa Máy Tính Quạt Cpu Không Quay Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

 1.  Lỗi thuộc về IC cảm biến nhiệt

Thông thường 1 con ic 8 chân nằm gần socket CPU hoặc jack cắm quạt. Cũng có máy ic nằm mặt bên đó CPU, hoặc gần CPU hoặc jack quạt.

Chân 5, 6, 7, 8 thường nối mass. Chân số 1 và 2 có 5V lúc mở máy, bạn cũng đều có thể thay ic khác vào để kiểm tra. Nếu quạt vẫn quay thì thuộc về lỗi IC.

Quạt laptop không xoay ảnh hưởng gì đến Laptop?

Treo, đứng máy

Khi quạt bị lỗi, vi xử lý chưa được tản nhiệt sẽ dẫn đến trạng thái bị quá tải nhiệt. Điều này làm laptop đều đặn bị đứng, treo máy. Khi vượt quá ngưỡng độ nóng cho phép, nguồn sẽ tự động ngưng hoạt động làm laptop tự động tắt.

Hỏng hóc trên main

Khi độ nóng tăng lên quá cao, các liên kết trên main dễ dẫn đến đứt, gãy, xuất hiện các dấu hiện phù và chết tụ, hở chân chipset trên main.

Cháy nổ pin laptop

Quạt không hoạt động => Nhiệt độ tăng cao khiến pin laptop bị phù, chết cell pin => nguy cơ cháy nổ pin laptop rất cao.

Ảnh hưởng đến màn hình laptop

Khi quạt hỏng làm độ nóng tăng cao làm cho vỉ cao áp bị cháy, cháy đèn cao áp màn hình của laptop khiến màn hình bị tối, đen.

Túi tiền của bạn

Dù cho bạn không muốn, nhưng việc  sửa quạt laptop  cũng mất một số phí nhất định. Nếu sửa cũng có thể có thể mất 100k-200k còn thay mới từ 300k-500k. Thời gian sửa chữa thường mất 20- 30 phút.

Quạt laptop không xoay nguyên nhân chính dẫn đến laptop bị nóng sửa ở đâu?

Nếu bạn đang loay hoay kiếm tìm địa điểm sửa quạt laptop bài bản thì cửa hàng  s a laptop Lê Nguyễn  là nơi dành riêng cho bạn.

Trung tâm nhận sửa mọi thứ lỗi thuộc sở hữu quạt laptop cho cả những dòng laptop: Dell, HP, Lenovo, Asus, Acer, Vaio, Macbook…

Trung tâm thi hành hồi phục quạt laptop, hệ thống tản nhiệt của laptop, thay thế quạt laptop bị hỏng.

Trung tâm thực hiện:

 • Vệ sinh, bảo trì quạt tản nhiệt laptop
 • Sửa quạt tản nhiệt laptop
 • Thay quạt tản nhiệt laptop
 • Sửa lỗi quạt tản nhiệt laptop không chạy do lỗi trên main

Sửa Máy Tính Quạt Cpu Không Quay Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa quạt laptop hết bao nhiêu

Với các trường hợp quạt laptop kêu to, quạt laptop nóng, quạt laptop không chạy,.. trong nhiều lỗi phát sinh từ cơ chế bảo trì laptop không đúng cách khi bạn đi vệ sinh hoặc nhiều ngày không đi vệ sinh đã dẫn đến phải đi thay quạt laptop dù không mong muốn. Thực tế cho thấy 90% phát sinh lỗi quạt laptop do người sử dụng và 10% còn lại quyết định từ nhà sản xuất. Một số dòng laptop không vận may sẽ bị lỗi quạt phải đi thay quạt laptop như  Dell, Hp, Sony Vaio, Asus, Acer, Lenovo ,…hoặc những máy đời cũ. Câu hỏi được đề ra là  Sửa quạt laptop hết bao nhiêu tiền?  Trả lời là  Sửa và thay quạt laptop đang có giá dao động từ 350,000VNĐ – 450,000VNĐ  cho một lần thay (đã cho dù là tiền công thợ).

Quạt kêu, không quay: có thể Vệ sinh xịt RP7 : Liên hệ

Quạt hư: Giá thay quạt laptop: Liên hệ

(Lưu ý: Trường hợp quý khách không biết Quạt laptop mình thuộc loại nào, mã số xem ở đâu vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện ngay cho Nhân viên bán hàng. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn ngay, xin cảm ơn!)

Sửa Laptop Lê Nguyễn cam đoan sau khi sửa, thay quạt laptop

 • Quạt hoạt động êm, hạn chế tiếng kêu.
 • Khả năng tản nhiệt của quạt tốt, hạ nhiệt nhanh chóngcho laptop.
 • Bảo hành quạt laptop đúng với nhà sản xuất.
 • Sẵn sàng đổi mới thay thế quạt laptop miễn phí nếu thuộc về nhà cung cấp hay kỹ thuật.

Quạt laptop không xoay lý do chính dẫn đến laptop bị nóng.  Chính là lời cảnh báo cho người dùng không nên xem nhẹ vai trò của quạt laptop. Vì vậy, khi nó có triệu chứng bất thường hoặc xảy ra lỗi thì hãy mau chóng sửa chữa. Đừng vì tiếc ít đồng mà làm giảm tuổi thọ của cả một cái laptop giá trị.

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs sửa chữa laptop tại nhà vs

Bài viết Sửa Máy Tính Quạt Cpu Không Quay Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu? được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Quạt Cpu Không Quay Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

sửa máy tính quạt cpu không quay giá bao nhiêu, bảng giá sửa máy tính quạt cpu không quay, sửa máy tính quạt cpu không quay mất bao nhiêu tiền, sửa máy tính quạt cpu không quay giá rẻ,địa chỉ sửa máy tính quạt cpu không quay tphcm, sửa máy tính quạt cpu không quay ở đâu


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *