Sửa Máy Tính Kêu To Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Kêu To Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Kêu To Quận 3 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Kêu To Quận 3 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Kêu To Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi quạt máy tính kêu to

Sửa Máy Tính Kêu To Quận 3 Quạt máy tính kêu to là một hiện tượng khó chịu dễ thấy sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân của tình trạng trên xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ đem ra những nguyên do và cách khắc phục để xử lý những lo lắng của khách hàng khi gặp lỗi quạt laptop kêu to.

Sửa Máy Tính Kêu To Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sau 1 thời gian sử dụng, không được định kỳ vệ sinh thường xuyên nên khi dùng máy tính để bàn hay laptop, bạn thường nghe thấy những âm thanh cực khó chịu phát ra từ quạt tản nhiệt của laptop hoặc quạt gió PC kêu rất to. Mặc dù các bộ phận này hoạt động hết hiệu suất nhưng máy tính vẫn nóng bất thường. Vậy lỗi này xuất phát từ đâu, nguyên do và cách khắc phục  quạt điện tính kêu to  sẽ có Sửa chữa Laptop 24h .com chia sẻ trong bài viết này.

Tác hại của việc quạt điện tính kêu to trong một thời gian dài

Quạt máy tính kêu to  không ảnh hưởng đến hoạt động của máy tính nhưng nó lại ảnh hưởng đến mọi thứ các linh kiện bên trong máy tính. Quạt máy tính có công năng lưu chuyển, đẩy khí nóng ra bên ngoài giúp cho các linh kiện bên trong mát hơn khi hoạt động cũng giống bền hơn. Vì vậy, khi bạn nghe thấy quạt máy tính kêu ro ro, điều ấy tiềm ẩn hơi nhiều nguy cơ đến với chiếc máy tính của bạn.

Khi quạt máy tính, quạt nguồn máy tính kêu to và hữu hiệu tản nhiệt không tốt, máy nóng bất thường, độ nóng cao sẽ gây nguy cơ hở chân chip, chết tụ, phù tụ, CPU ngưng hoạt động,…Vì thế để tránh phát sinh những lỗi nghiêm trọng, bạn nên đi sửa quạt nguồn càng sớm càng tốt.

Xem thêm:khôi phục dữ liệu tận nơi tphcm vs sửa laptop hcm vs vệ sinh máy tính hcm vs

Nguyên nhân khiến quạt điện tính kêu to

Đầu tiên, những tiếng ồn quá to và khí nóng thoát ra quá nhiều từ khe tản nhiệt của laptop chính là triệu chứng của việc máy làm việc quá nhiều hoặc chạy không hiệu quả và phí phạm biết bao điện năng. Nguyên nhân chính có thể là vì laptop lâu không được vệ sinh định kỳ làm cho laptop bị bủi bẩn vào quạt, khô keo tản nhiệt.

Đối với máy tính để bàn, không gian rộng nên quạt điện tính kêu to có thể xuất phát từ quạt nguồn máy tính, quạt CPU, quạt chip, quạt gió do người dùng lắp thêm,… Bạn cần kiểm tra xem chính xác tiếng kêu do đâu.

Xem thêm: cài đặt máy tính giá rẻ vs dịch vụ nạp mực máy in tphcm vs dịch vụ sửa vi tính hcm vs

Thường những tiếng kêu đều đều liên tiếp từ khi mở máy, là do các quạt trong máy bị khô, bị một dây hay vật gì đó cản NHẸ cánh quạt, có thể khiến cánh quạt bị gãy.

Khi truy xuất dữ liệu trong dĩa cứng mới có tiếng kêu lạch cạch lọc cọc thì đĩa cứng bị cũ quá, sắp hư rồi.

Cây máy tính kêu to cũng đều có thể do khung case. Bạn cần kiểm tra lại xem những nơi bắt ốc của máy tính đã được vặn chặt hay chưa. Đặt cây máy tính ở những nơi mặt phẳng, chắc.

Quạt nguồn kêu to do bụi, vậy cũng có thể khiến cánh quạt bị gãy, phát ra tiếng ồn.

Sửa Máy Tính Kêu To Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách khắc phục quạt máy tính kêu to

Đối với máy tính bàn

  • Chủ động sao lưu dữ liệu, thay ổ hdd mới lúc xuất hiện những tiếng kêu lọc cọc khi truy xuất dữ liệu.

  • Vệ sinh thùng máy tính, tra keo tản nhiệt

  • Tra thêm dầu vào trục quạt

  • Nếu định vị là vì quạt nguồn máy tính, bạn cần xem xét nguồn máy tính của bạn đã được sử dụng lâu chưa, nhờ nhân viên kỹ thuật tham mưu xem thay quạt nguồn hay thay nguồn máy tính mới.

Nguồn máy tính là một thiết bị cung cấp năng lượng cho bo mạch chủ, ổ cứng, ổ quang và các thiết bị khác,… đảm bảo năng lượng cho cả các thiết bị phần cứng của máy tính hoạt động.

Vì vậy, khi gặp những lỗi như: quạt nguồn không quay, quạt nguồn máy tính kêu to. Bạn cũng có thể cân nhắc thay nguồn máy tính.

Tư vấn mua nguồn máy tính

Khi chọn mua nguồn máy tính, thứ chúng ta quan tâm nhất chính là công suất. Bao nhiêu là đủ. Ở đây, bài viết sẽ chia sẻ cách bạn  chọn nguồn thế nào   vừa đủ đảm bảo điện năng cho toàn bộ linh kiện trong máy tính để bàn, vừa thích hợp nhất, không quá thừa hoặc quá thiếu.

  • Bạn có thể lên mạng xem thông số CPU mà máy tính của bạn đang dùng và VGA.

  • Cộng 2 thông số này vào nhau. Sau đó bạn thêm vào chỗ này từ 100 đến 150W để tải các linh kiện còn lại. Là ra sức suất nguồn máy tính bạn nên lựa chọn mua

  • Về thương hiệu nguồn máy tính hiện giờ có rất nhiều, bạn có thể lựa chọn các hãng như: Seasonic,Hydro, Corsair,…

    Xem thêm: dịch vụ thi công mạng hcm vs cài lại win vs

Bài viết Sửa Máy Tính Kêu To Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Kêu To Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn Computer nhận: sửa máy tính kêu to tại nhà HCM, sửa máy tính kêu to quận 3,quận 3


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *