Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 3 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 3 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nguyên nhân và cách sửa một máy tính chậm

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 3 Bài viết này chỉ kể cả các nguyên do và cách sửa một máy tính chậm nói chung. Và không phải là máy tính có khởi động chậm hoặc Internet chậm đâu nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên do và cách sửa một máy tính chậm qua bài viết bên dưới đây nhé.

Nguyên nhân và cách sửa một máy tính chậm

Dưới này là các bước dành cho người dùng máy tính Microsoft Windows. Có thể giúp tăng vận tốc máy tính hoặc định vị nguyên do tại sao máy tính chạy chậm.

1. Khởi động lại

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Xem thêm:vệ sinh máy tính tại nhà vs dịch vụ cài win hcm vs cài đặt máy tính giá rẻ vs

Nguyên nhân và cách sửa một máy tính chậm

Nếu máy tính của bạn không được khởi động đến gần đây. Hãy đảm bảo khởi động lại nó trước lúc làm theo bất kỳ bước nào dưới đây.

Xem thêm: cứu dữ liệu tận nơi tphcm vs sửa wifi tại nhà hcm vs sửa máy tính vs

2. Chương trình nền

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất cho máy tính chậm là các chương trình chạy ẩn. Loại bỏ hoặc vô hiệu hóa bất kỳ TSRs và chương trình tự khởi động nào tự động khởi động mỗi khi máy tính khởi động.

Mẹo: Để xem chương trình đang chạy ở chế độ nền và dung lượng bộ nhớ và CPU chúng đang sử dụng. Hãy mở Task Manager . Nếu bạn đang chạy Windows 7 trở lên, hãy chạy  Resmon  để hiểu rõ hơn về cách máy tính của bạn đang được sử dụng.

Nếu bạn có một chương trình chống vi rút trên máy tính. Chương trình chống ứng dụng gián điệp hoặc một tiện ích bảo mật khác. Đảm nói rằng nó không quét máy tính của bạn ở chế độ nền. Nếu qui trình quét đang diễn ra, nó có thể làm giảm công suất toàn trang của máy tính. Nếu đúng như vậy, cho phép quá trình quét hoàn chỉnh và năng suất của máy tính sẽ cải thiện.

3. Xóa các tập tin temp

Khi một máy tính chạy các chương trình. Các tập tin tạm thời được lưu giữ trên ổ cứng. Việc xóa các tệp tạm này còn có thể giúp cải thiện công suất máy tính.

Trước tiên, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tiện ích Disk Cleanup của Windows để xóa các tệp tạm thời và các tệp khác không càng phải có nữa trên máy tính. Để thực hành công việc này. Bạn vui lòng xem thêm: https://vitinhquan7.info/cach-tang-dung-luong-o-cung/

Thật không may, Disk Cleanup cũng có thể không xóa mọi thứ các tập tin trong thư mục temp. Do đó, chúng mình cũng đề nghị xóa các tệp tạm thời theo cách thủ công.

  • Để làm điều này, mở  Start Menu  và gõ  %temp%  trong trường Search.
  • Trong Windows XP và các phiên bản trước, hãy nhấp vào tùy chọn  Run  trong  Start Menu  và nhập  % temp%  vào trường  Run .Nhấn Enter cùng một thư mục Temp sẽ mở ra. Bạn có thể xóa tất cả các tệp tin được tìm thấy trong thư mục này và nếu bất kỳ tệp nào đang được dùng và không thể xóa. Có thể bỏ qua chúng.

4. Dung lượng trống ổ hdd

Xác minh rằng có tối thiểu 200-500MB dung lượng ổ cứng trống. Dung lượng sẵn có này cho phép máy tính có chỗ cho  tệp hoán đổi  để tăng kích thước. Cũng như chỗ cho những tệp tạm thời .

5. Bad, bị hỏng hoặc ổ hdd bị phân mảnh

Chạy chương trình  ScanDisk  ,  chkdsk  hoặc một thứ gì đó tương đương để xác minh rằng không có gì hư hỏng về vật lý với ổ cứng của máy tính .
Chạy  Defrag  để giúp đảm bảo rằng dữ liệu được bố trí theo thứ tự tốt nhất có thể.
Sử dụng các công cụ ứng dụng khác để kiểm tra ổ hdd cho bất kỳ lỗi nào. Bằng cách xem SMART của ổ đĩa.

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

6. Duyệt Malware

Ngày nay, ứng dụng gián điệp và các ứng dụng độc hại khác là một lý do lớn cho nhiều sự cố máy tính, kể cả máy tính chậm.

Ngay cả những lúc máy quét chống vi rút được cài đặt trên máy tính. Chúng tôi khuyên bạn nên chạy quét ứng dụng độc hại trên máy tính. Sử dụng phiên bản miễn phí của Malwarebytes để quét máy tính của bạn về ứng dụng độc hại.

7. Quét virus

Nếu máy tính của bạn bị nhiễm một hoặc nhiều virus. Điều này còn cũng đều có thể làm máy tính của bạn chạy chậm. Nếu máy tính của bạn không cài đặt chương trình chống virus. Bạn cũng có thể có thể chạy tiện ích Housecall miễn phí của Trend Micro để quét virus trên máy tính của bạn cũng như xóa chúng. Bạn cũng nên cài đặt chương trình chống virus để bảo vệ chống lại virus.

Xem thêm: Phần mềm diệt virus nào tốt nhất cho Win 10

8. Xung đột phần cứng

Xác minh rằng  Device Manager  không có xung đột. Nếu có, hãy xử lý các việc này vì chúng có thể là nguyên nhân gây nên vấn đề của bạn.

9. Cập nhật Windows

Đảm bảo bạn có tất cả các bản cập nhật Windows mới nhất được cài đặt trên máy tính .
Nếu bạn đang sử dụng Internet khi máy tính của bạn chạy chậm. Đảm nói rằng mọi thứ các plugin của trình duyệt đều được cập nhật .

Cập nhật driver phần cứng máy tính của bạn

Đảm bảo bạn có driver phần cứng mới nhất cho phần cứng máy tính của bạn. Đặc biệt là trình điều khiển video mới nhất. Trình điều khiển lỗi thời cũng đều có thể gây ra một loạt các vấn đề, cho dù là cả công suất chậm.

10. Khởi động lại máy tính

Nếu bạn đã thực hiện bất kỳ bước nào phía trên nhưng máy tính của bạn vẫn hoạt động chậm. Hãy thử khởi động lại máy tính tại thời điểm này.

11. Nâng cấp bộ nhớ RAM

Để nhận biết  n guyên nhân và cách sửa một máy tính chậm  do bộ nhớ RAM quá yếu.

Nếu bạn đã có máy tính trong hơn hai năm. Bạn có thể cần thêm bộ nhớ. Ngày nay, chúng tôi đề nghị các máy tính có ít nhất 2 GB bộ nhớ (RAM) cho hệ thống 32-bit và 4 GB cho hệ thống 64-bit . Việc có đủ bộ nhớ cho những chương trình chạy trong bộ nhớ, máy tính của bạn sẽ chẳng càng phải trao đổi thông tin được lưu trữ trong bộ nhớ với tệp hoán đổi .

Nếu đèn ổ cứng hoạt động liên tục, nó có thể là triệu chứng máy tính thường xuyên trao đổi thông tin giữa bộ nhớ và ổ cứng.

12. Nâng cấp ổ cứng

Một trong số tắc nghẽn lớn số 1 của 1 máy tính là ổ đĩa cứng . Nâng cấp từ ổ đĩa cứng vào ổ SSD có thể cải thiện đáng kể hiệu xuất của máy tính.

13. Chạy Registry cleaner

Chúng tôi thường không khuyên bạn cần làm sạch Registry. Tuy nhiên, nếu bạn đã làm theo tất cả những bước trên và máy tính của bạn vẫn còn chậm. Hãy thử chạy một trình dọn dẹp Registry trên máy tính .

14. Máy tính hoặc CPU quá nóng

Để nhận biết  n guyên nhân và cách sửa một máy tính chậm  do máy tính hoặc CPU quá nóng.

Đảm bảo máy tính và CPU của bạn không vượt quá nóng. Nhiệt quá mức có thể làm giảm năng suất máy tính đáng kể vì hầu hết các bộ vi xử lý sẽ tự động giảm vận tốc của chip xử lý để bù đắp cho các vấn đề liên quan đến nhiệt.

Bụi, bụi bẩn và tóc cũng cũng đều có thể làm giảm luồng không khí thích hợp bên trong máy tính của bạn. Điều này còn có thể làm cho máy tính bị nóng quá. Đảm bảo hộp máy tính của bạn thật sạch và quạt khỏi bị tắc nghẽn.

Hãy thử qua công ty vệ sinh laptop ở tại nhà của chúng tôi để có một laptop chạy bền bỉ nhất.

15. Xóa máy tính và bắt đầu lại

Nếu giải pháp trên không xử lý được vấn đề của bạn. Một tùy chọn khác là cài đặt lại Windows hoặc xóa tất cả tất cả và sau đó bắt đầu lại .

Xoá tất cả mọi thứ và bắt đầu lại có thể làm tăng công suất bằng phương pháp loại bỏ các ứng dụng hoặc trình điều khiển cũ cũng có thể trên máy tính và làm cho máy tính bị chậm. Cài đặt một bản mới của Windows, các chương trình ứng dụng và các trình điều khiển mới nhất giúp xác minh rằng không có vấn đề liên quan đến phần mềm gây nên máy tính của bạn bị chậm.

16. Các vấn đề phần cứng

Cuối cùng, nếu máy tính của bạn vẫn còn chậm sau khi thử mọi thứ các đề nghị trên. Có thể có một vấn đề phần cứng nghiêm trọng hơn, như phần tử phần cứng trong máy tính. Các thí dụ về phần cứng chẳng thể kể cả ổ cứng hỏng , CPU , RAM , bo mạch chủ hoặc phần tử khác.

Để nhận biết  n guyê n nhân và cách sửa một máy tính chậm  do các vấn đề phần cứng.

Bạn cũng có thể có thể chạy các kiểm tra chẩn đoán phần cứng sử dụng phần mềm  Ultimate Boot  CD (UBCD). Tiện ích này cung cấp nhiều bài kiểm tra chẩn đoán mà bạn có thể chạy và định vị xem máy tính của bạn có phần nào cứng xấu.

17. Máy tính cũ

Cách để nhận biết  nguyên nhân và cách sửa một máy tính chậm  do máy tính quá cũ.

Nếu máy tính của bạn đã hơn năm năm. Tuổi của máy tính cũng đều có thể là nguyên do của công suất chậm. Khi nhiều chương trình ứng dụng tiên tiến được phát hành. Chúng được tối ưu hóa để chạy hiệu quả hơn trên các máy tính mới hơn. Các máy tính cũ hơn cũng chẳng thể chạy các chương trình mới này, điều ấy cũng đều có thể khiến chúng hoạt động chậm hơn. Chúng tôi khuyên bạn nên mua một máy tính mới hoặc chấp nhận rằng máy tính của bạn sẽ không nhanh như một máy tính mới hơn.

Xem thêm: sửa máy in giá rẻ hcm vs dịch vụ sửa laptop tại hcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Chạy Chậm Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn Chúng tôi nhận: Sửa máy tính chạy chậm tại nhà HCM, sửa máy tính chạy chậm quận 3,quận 3


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *