Sửa Máy Tính Không Lên Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Không Lên Quận 3 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 3 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Không Lên Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lỗi máy tính không lên màn hình

Lỗi máy tính không lên màn hình: Có đèn báo, quạt nguồn không xoay

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 3 Nếu máy tính đang mắc phải trạng thái này thì bạn sẽ phải tiến hành kiểm tra lại xem nguồn điện cắm  vào máy có lỏng không? Nguồn cung cấp điện liệu đang có? –> Cần kiểm tra nguồn điện và bật máy lại để khởi động màn hình.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lỗi máy tính không lên màn hình: Có đèn báo, quạt nguồn không quay

Xem thêm:cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs dịch vụ cứu dữ liệu hcm vs dịch vụ sửa wifi tại nhà vs

Trường hợp ổ cắm không lỏng, điện vẫn có trong bộ nguồn cung cấp điện thì bạn phải kiểm tra xem máy tính đang dùng có bị hỏng? Trường hợp bộ nguồn hỏng bạn phải phải thay thế bằng  bộ nguồn khác và bật lại máy tính như thông thường.

Trường hợp nguồn vẫn hoạt động tốt thì bạn cần kiểm tra jack power cắm từ nút nguồn đến mainboard xem nó liệu có hỏng? –> Khi nút nguồn hỏng bạn chỉ cần thay nút mới và khi dây nguồn bị đứt thì chỉ cần nối lại.

Xem thêm: sửa máy tính giá rẻ hcm vs sửa máy in giá rẻ hcm vs dịch vụ cài win vs

Quạt nguồn quay, xuất hiện đèn báo nguồn nhưng vẫn chưa lên màn hình

Nếu gặp phải tình huống khi bật máy tính, quạt nguồn vẫn chạy, đèn nguồn vẫn sáng thì trước tiên bạn luôn phải kiểm tra xem màn hình máy tính liệu đã có điện. Khi cắm bàn phím cần nhấn chọn phím Numlock để xem máy đã khởi động lại hay chưa?  Dây tín hiệu được kết nối từ màn hình đến case máy tính hiện đã được cắm ? –> Nếu màn hình chưa tồn tại điện, hoặc dây tín hiệu lỏng thì bạn phải phải cắm lại dây nguồn.

Trong công đoạn bật nguồn máy tính nếu quạt nguồn quay nhưng vẫn có  lỗi máy tính không lên màn hình  thì rất cũng đều có thể là do mainboard bị shock điện –> Ngay lập tức rút nguồn, mở case và tháo pin Cmos ra đợi 2 phút thì lắp lại và khởi động máy lần nữa.

Bạn cần đặc biệt chú ý khi case máy tính có tiếng kêu tít tít liên tục. —> Lúc này bạn cần mở nắp case vệ sinh sạch Ram và cắm lại Ram cho máy. Cuối cùng khởi động lại.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Quạt nguồn quay, xuất hiện đèn báo nguồn nhưng vẫn chưa lên màn hình

Máy hoạt động đèn, nút  num lock có thể bật/ tắt

Khi cây máy tính vẫn đang chạy cùng lúc có thể bật tắt đèn num lock mà màn hình vẫn chưa nên thì lúc này bạn cũng có thể có thể kết luận case máy tính bình thường, và lỗi  xuất hiện là vì màn hình.

Hãy xem lại màn hình có điện hay chưa? Kết hợp bật lại màn hình và công tắc nút nguồn.

Tình huống đèn báo nguồn màn hình không lên thì sẽ xuất hiện 3 khả năng: Dây nguồn, công tắc hoặc màn hình đang bị hỏng. Và để định vị cụ thể thiết bị đang hỏng thì bạn luôn phải lấy một dây nguồn khác để cắm thử vào cây nếu giờ đây màn hình sáng thì bạn phải phải mua dây nguồn mới.

Nút công tắc nguồn màn hình bị hỏng thường khá ít xảy ra đặc biệt là với loại  màn hình LCD .

Trường hợp cuối cùng cũng có thể xảy ra  lỗi máy tính không lên màn hình  là màn hình bị hỏng, nếu bạn gặp phải thì sẽ không có cách khắc phục nào khác ngoài các việc sử dụng dịch vụ sửa chữa màn hình tại những đơn vị uy tín. Hoặc là mua mới hoàn toàn.

III. Cam kết chất lượng công ty sửa chữa máy tính

Xem thêm: vệ sinh máy tính tại nhà vs sửa chữa laptop tại nhà vs

  • Chúng tôi đáp ứng sẽ sửa chữa máy cho quý khách hàng nhiều nhất 07 ngày kể từ ngày nhận máy.Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
  • Chúng tôi luôn đáp ứng máy tính của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong qui trình chúng tôi nhận sửa chữa.
  • Chúng tôi sẽ hoàn lại kinh phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục

Bài viết Sửa Máy Tính Không Lên Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Không Lên Quận 3 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn Chúng tôi nhận: sửa máy tính không lên nguồn tại nhà HCM, sửa máy tính không lên nguồn quận 3,quận 3


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *