Đi Dây Mạng Internet Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Đi Dây Mạng Internet Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Đi Dây Mạng Internet Quận 4 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Đi Dây Mạng Internet Quận 4 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Đi Dây Mạng Internet Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sơ đồ đi dây mạng âm tường cho nhà mới xây, đi dây đúng cách nhất

Đi Dây Mạng Internet Quận 4 Đa phần các căn nhà mới xây hiện giờ đều cần  Sơ đồ đi dây mạng âm tường.  Nhu cầu dùng mạng bây giờ gần như là 100% nên việc đi dây trước tránh được tình trạng khó khăn về sau. Đôi lúc chẳng thể đi dây thẩm mĩ được nên sẽ phải đi nổi rất xấu.

Sơ đồ đi dây mạng âm tường cho nhà mới xây

Để thiết kế được 1 sơ đồ đi dây mạng trong nhà không cần quá nhiều kiến thức. Tuy vậy cũng cần được có một số kiến thức cơ bản sau:

Hiểu được dây LAN là gì? và dây quang là gì? nguyên tắc của hệ thống mạng trong nhà.

Xem thêm:dịch vụ sửa máy in hcm vs dịch vụ khôi phục dữ liệu tại nhà hcm vs cài đặt máy tính tại nhà hcm vs

Nguyên lý hoạt động hệ thống mạng trong nhà

Nguyên lý rất đơn giản. Dây cáp quang sẽ kết nối wifi chính trong nhà với tủ cáp ở ngoài đường. Chính vì thế hệ thống sẽ thật cần có 1 đường cáp từ trung tâm ra ngoài. Có thể đặt sẵn ống GEN để có thể luôn dây cáp quang sau. Dây cáp quang không nên chôn chặt vào tường sẽ khó khăn trong qui trình sửa chữa về sau. Dây cáp quang sẽ cấp tín hiệu cho modem wifi chính hoạt động. Cố gắng đặt modem chính này ở nơi công ty nhà  xung quanh thông thoáng. Phát wifi sẽ tốt hơn độ phủ hoàn mỹ hơn.

Tiếp theo đo dây mạng trong nhà sẽ sử dụng dây LAN 8 lõi

Xem thêm: dịch vụ sửa laptop tận nơi vs dịch vụ cài win tận nơi hcm vs vệ sinh máy tính tphcm vs

Đi Dây Mạng Internet Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

dây LAN

Thực tế mạng LAN chỉ dùng 4 dây  nên ta có thể linh động giữa dây 8 và dây 4 lõi.

Các thiết bị sẽ có kết nối bằng dây LAN này hoặc qua kết nối không dây.

Cách thi công lắp đặt và những lưu ý Sơ đồ đi dây mạng

Việc thi công lắp đặt cũng tương tự như đường dây điện trong nhà mà thôi. Tốt nhất mỗi phòng sẽ có một đường dây LAN kết nối từ công ty đến. Với các ngôi nhà rông diện tích lớn cần bổ xung thêm bộ phát

Sơ đồ đi dây mạng

Nhà cao tầng từ 2 tầng trở nên cần 2 bộ phát để sóng wifi tốt nhất. Các bộ phát cũng có thể mắc nối tiếp nhau hoặc mắc theo như hình sao. Tham khảo cách lắp nốii tiếp mạng wifi tại đây. Chất lượng vẫn tựa như như nhau nên tiện phương án nào thì thi cong phương án đó. Việc của thợ điện là đi dây âm tường trước còn vận hành là vì nhà mạng quản lý.

Chọn vị trí wifi công ty tốt cũng khiến cho sóng wifi khỏe hơn

Cách đặt modem wifi theo sơ đồ sao cho đúng nhất

Trong lúc đi dây thì địa thế đặt modem wifi hoặc các bộ phát đều đã phải được tính trước. Các thiết bị sử dụng mạng của gia chủ cũng cần được thiết độ toán ngay từ đầu.

Wifi được cấp miễn phí chỉ có tầm phủ ở mức trung bình và độ xuyên tường cũng tương đối thấp. Thường thì theo thực tiễn độ xuyên tường khi qua 1 bức tường sẽ hạ xuống bán kính tầm 10m còn khi qua 2 bờ tường trở nên sẽ chỉ từ 5m.

Đi Dây Mạng Internet Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sơ đồ đi dây mạng

1 Căn nhà 2 tầng thường sẽ có sắp xếp như trên. Ở đây tôi chỉ lấy 1 ví dụ nhỏ các bạn có bắt buộc phải linh động hơn trong thực tế.

Trong ngôi nhà với bậc thang là trung tâm. Khu vực chiếu nghỉ chính là chỗ tuyệt hảo để đặt bộ phát chính. Tuyệt đối không nên đặt bộ phát quá cao như địa thế A phòng 4 và phòng 2 sẽ bị kém sóng. Ngược lại với địa thế B Phòng 1 và phòng 3 sẽ yếu. Đôi khi ngay bên bậc thang các phòng sẽ có ngăn cách bởi nhà vệ sinh. như vậy sẽ có thêm một bức tường nữa. Để đảm bảo với tình huống này càng phải thêm bộ phát hoặc hi sinh những phòng chẳng cần thiết.

Bạn cần gì từ mạng của mình?

Trước lúc mở ví để mua một thiết bị nào đó, bạn phải chỉ ra những gì mình muốn thực hiện với mạng của mình.

Chỉ cần kết nối hai laptop và cũng có thể có thể một cái điện thoại di động có bổ trợ Wi-Fi cho mục đích truy cập web? Trường hợp này còn cũng đều có thể bạn chỉ cần 1 điểm truy cập 802.11n.

Có làm việc thường xuyên ở trong nhà và cần truy cập mạng công ty thông qua công nghệ VPN? Trường hợp này bạn càng phải có 1 router để quản lý luồng dữ liệu qua VPN.

Bạn có cần là một người chơi game thường xuyên? Có muốn kết nối nhiều game trực tuyến hỗ trợ multiplayer số đông hoặc sử dụng các cửa hàng giống như PlayStation Network hay Xbox Live thường xuyên? Khi đó bạn không những cần mua một router tốt mà nó còn phải hỗ trợ nhiều tính năng chính chẳng hạn như việc chuyển tiếp cổng.

Bạn có xem TV qua Internet, hay sử dụng đơn vị như Hulu hoặc các website riêng trong mạng? Nếu muốn streaming video từ Internet đến nhiều vị trí trong nhà, chắc chắn bạn sẽ muốn có 1 cơ sở hạ tầng mạng ổn định – hầu như chắc chắn sẽ là một mạng chạy dây.
Xác định câu trả lời cho những câu hỏi như vậy sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc bảo đảm rằng bạn xây dựng một mạng thích hợp cho cả nhà mà không cần tiêu hao quá độ trong qui trình thực hiện.

Các tùy chọn cơ sở hạ tầng mạng

Hầu hết các chủ nắm giữ nhà thường có ba lựa chọn cơ bản cho việc truyền dữ liệu xung quanh nơi ở của họ: chạy dây ethernet, Wi-Fi, và HomePlug (mạng powerline).

Chạy dây Ethernet
Ethernet cableChưa có công nghệ nào ngày nay đánh bại được Gigabit Ethernet trong việc truyền tải dữ liệu trong môi trường gia đình. (Tuy công nghệ ethernet 10-gigabit bắt đầu xuất hiện trong các môi trường doanh nghiệp nhưng nó vẫn quá đắt với đại đo số người sử dụng gia đình). Gigabit ethernet có thể chuyển thông lượng nhiều nhất lên đến 125MB/s, tuy vậy bạn sẽ hiếm khi đạt được tốc độ đỉnh đó; tốc độ này còn cũng đều có thể bằng một số ổ cứng tầm trung, nhưng các overhead mạng sẽ khiến cho Gigabit ethernet trở nên chậm hơn.

Xem thêm: dịch vụ sửa máy tính tận nơi tphcm vs sửa wifi tại nhà vs

Bài viết Đi Dây Mạng Internet Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Đi Dây Mạng Internet Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

đi dây mạng internet, đi dây mạng internet quận 4,quận 4


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *