Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 4 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 4 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách sửa chuột máy tính nhanh và dễ dàng

Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 4 Trong qui trình sử dụng chuột máy tính các chúng ta cũng có thể có thể mắc phải biết bao lỗi khác nhau, từ nhẹ tới nặng. Tuy nhiên, dù là lỗi nặng hay nhẹ đi chăng nữa đều sẽ gây trướng ngại tới qui trình trải nghiệm của bạn. Vì vậy, trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các cách thức  sửa chuột máy tính  dễ dàng để các chúng ta cũng có thể tự khắc phục.

1. Sửa chuột máy tính bị đúp nhẹ

Lỗi này thường không hay diễn ra nhưng không phải là sẽ không gặp phải. Để sửa chuột trong trường hợp bị đúp nhẹ các chúng ta cũng có thể có thể:

Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Xem thêm:dịch vụ sửa wifi tại nhà vs nạp mực máy in tận nơi hcm vs sửa chữa máy tính tại nhà tphcm vs

– Cách 1: Kiểm tra thiết lập chuột

Các bạn thực hiện kiểm tra thiết lập chuột bằng cách chọn tab View trong giao diện File Explorer rồi nhấn Options để xem chuột có đang bật chính sách Single – click (tức mở file bằng 1 lần nhấp chuột) không. Nếu đang ở chính sách này thì các chúng ta cũng cũng có thể có thể gặp phải lỗi click đúp chuột.

Xem thêm: cài đặt máy tính giá rẻ vs dịch vụ sửa laptop tại hcm vs dịch vụ cài lại win tại nhà hcm vs

Tiếp theo, các bạn vào phần Click items as following để kiểm tra thiết lập chuột. Nếu thiết lập đang là Single – click to open an item thì chuyển về Double – click to open an item (single – click to select) -> OK.

– Cách 2: Thổi bụi cho chuột

Nếu loại chuột các bạn đang sử dụng là chuột Logitech hoặc Genius thì cũng có thể chuột bị lỗi đúp nhẹ là bởi bụi quá nhiều. Cách  sửa chuột máy tính  trong tình huống này rất đơn giản, chỉ việc thổi bụi ở nút bấm chuột là được.

– Cách 3: Cài lại driver cho chuột

Nếu hai cách  sửa chuột máy tính  trên không đem lại hiệu quả thì những chúng ta cũng cũng đều có thể thử cài lại driver cho chuột. Các bạn mở Device Manager rồi chọn mục Mice and other pointing devices. Sau đó nhấn chuột phải vào biểu tượng chuột rồi chọn Uninstall device. Cuối cùng khởi động lại máy tinh là được.

2. Sửa chuột máy tính click đúp nặng

Nếu các bạn chạm nhẹ chuột đã thấy click đúp rồi thì chứng tỏ chuột của bạn hiện giờ đang bị hỏng nặng. Trường hợp này nếu các bạn không phải dân kỹ thuật thì nên mang chuột ra tiệm để được hỗ trợ. Còn nếu muốn mày mò  sửa chuột máy tính  thì cũng có thể làm theo những bước:

– Bước 1: Nếu dùng chuột không dây thì tháo pin ra. Tiếp theo là tháo ốc vít

– Bước 2: Tháo phần nắp dưới của chuột ra

– Bước 3: Xác định lỗi của chuột. Bên trong chuột có 1 thanh nhựa màu trắng. Thanh nhựa này còn có vai trò rất quan trọng. Các bạn giải quyết xong chuột thì phải cố định lại thanh trắng này

– Bước 4: Sử dụng tua vít đầu dẹp nhẹ dịu và từ từ cạy hộp màu đen lên

– Bước 5: Bên trong hộp màu đen có một miếng kim loại. Miếng kim loại này còn có một miếng kim loại nhỏ bằng đồng đúc, hình vòng cung nhận trách nhiệm click chuột. Lúc các bạn thực hành click đúp chuột thì thanh kim loại  bằng đông này sẽ được độ cong lớn. Muốn  sửa chuột máy tính  bị đúp nặng thì cần kiểm soát và điều chỉnh giảm độ cong của nó

– Bước 6: Lắp lại thanh kim loại vào chuột bằng cách gắn thanh cong vào móc nhỏ của hộp đen rồi sử dụng tua vít dẹt đẩy thanh cong vào vị trí

– Bước 7: Lấy nhíp để gắn lại nút ấn màu trắng vào chuột. Sau đó lật ngược lại thân chuột và đóng nắp hộp đen lại. Thử lại xem chuột đã hoạt động tốt chưa. Nếu chuột đã hoạt động tốt thì những bạn lắp ốc vít lại

Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

3. Sửa lỗi chuột bị đơ, giật khi sử dụng

Đây là lỗi mà khi dùng chuột các chúng ta cũng có thể gặp phải khá thường xuyên. Để  sửa chuột máy tính  bị đơ, giật các chúng ta cũng có thể thi hành theo những phương pháp:

– Cách 1: Cắm chuột sang cổng kết nối khác

Nếu sử dụng chuột thấy chuột không hoạt động, đơ, các chúng ta cũng cũng có thể rút cổng cắm chuột ra và cắm lại sang cổng USB khắc bởi có thể cổng USB hoặc PS2 hiện tại của máy tính hiện nay đang bị chập chờn.

– Cách 2: Khởi động lại máy tính

Khởi động lại máy tính cũng chính là một cách thức để  sửa chuột máy tính  bởi cũng có thể có thể hệ điều hành sử dụng trong thời gian dài gặp phải trục trặc khiến bàn phím, chuột bị đơ.

– Cách 3: Kiểm tra lại cảm quang chuột

Phần lớn người sử dụng máy tính hiện giờ đều chọn loại chuột không dây cảm quang. Do đó, khi sử dụng, nếu mắt quang của chuột bị che, chặn thì cũng đều có thể làm cho chuột bị đơ, nhảy, loạn. Do đó, nếu các bạn thấy chuột xuất hiện hiện tượng lạ lạ thì nên lật ngửa chuột ra để kiểm tra xem trên mặt phẳng chuột có vật gì làm cản mắt quang không. Nếu có thì thổi chúng ra.

– Cách 4: Tay cầm chuột có chất ẩm

Chuột bị đơ, giật, nhảy loạn cũng xuất hiện thể là vì bạn vừa rửa tay xong đã sử dụng chuột ngay. Nước dính trên tay có thể khiến chuột bị ẩm, làm chúng hoạt động bất thường. Do đó, trước khi sử dụng chuột các bạn nên đáp ứng tay được khô ráo.

Trên này là các phương pháp  sửa chuột máy tính  đơn giản. Hy vọng rằng với các chia sẻ của chúng tôi các chúng ta cũng cũng đều có thể tự mình khắc phục các lỗi mà chuột máy tính đang gặp phải đặt sở hữu thể có các dùng thử tốt nhất. Trong tình huống chuột bị lỗi nặng hoặc các bạn đã áp dụng những cách trên nhưng không hữu hiệu thì nên đem chuột tới các tiệm chất lượng để sửa chữa.

Xem thêm: bảo dưỡng máy tính tại nhà vs cứu dữ liệu tận nơi tphcm vs

Bài viết Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Chuột Máy Vi Tính Quận 4 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cửa Hàng Máy Tính Lê Nguyễn nhận: sửa chuột máy tính tại nhà HCM, sửa chuột máy tính quận 4,quận 4


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *