Nạp Mực Máy In Đường Phú Định Quận 8

Nạp Mực Máy In Đường Phú Định Quận 8

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Q1】 ➤ Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Đường Phú Định. ⭐_⭐_⭐ Địa chỉ đổ, bơm, thay mực in hp, canon, samsung, ❤️ epson, brother. ✅❤️ A3, A4, màu, phun ở tại Quận 8.

Nạp Mực Máy In Đường Phú Định Quận 81️⃣【Q1】

Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Lê Nguyễn có bài: Nạp Mực Máy In Đường Phú Định Quận 8

Nạp Mực Máy In Đường Phú Định Quận 8

Có thể nói máy in là một trong những thứ không thể thiếu trong xã hội ngày nay, đặc biệt là trong công việc công sở hiện giờ thì lại càng quan trọng hơn. Chính vì thế, để bảo hiểm máy in của bạn hoạt động tốt thì bạn nên tìm một dịch vụ chất lượng để nạp mực in tận nhà cho bạn, nạp mực máy in quận 8 là một công ty tiêu biểu sửa máy tính đường Phú Định.

Nạp Mực Máy In Đường Phú Định Quận 8

Nạp mực máy in quận 8 nhận các loại nạp mực máy in quận 8

Xem thêm:cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs dịch vụ bơm mực máy in huyện bình chánh vs cứu dữ liệu tận nơi tphcm vs

– Nạp mực máy in LBP800, 810, 3300, 3500; Laser đen trắng 1120,1210; laser 2900,3100; MF 4320D, 4140, 4150, 4122, 4680.

– Nạp mực máy in laser shot 5960, 5970; laser shot LBP 6100, 6200, 6580, 6560, 9100cdn.

Xem thêm: đổ mực in quận 2 vs nạp mực máy in giá rẻ quận thủ đức vs thay mực in tận nhà quận bình tân vs

Máy in 2900 bị kẹt giấy và cách khắc phục

Máy in bị kẹt giấy là một hiện tượng rất thông dụng và dễ gặp phải khi sử dụng máy in, nhất là với những doanh nghiệp, công sở hay cá nhân có tần suất sử dụng máy in liên tục. Tuy nhiên, để sửa chữa hiện tượng kẹt giấy không phải là điều quá khó khăn, chỉ cần hiểu rõ nguyên do và cách xử lý bạn tận gốc cũng có thể có thể tự khắc phục những hiện tượng kẹt giấy dễ dàng mà chẳng cần đến sự trợ giúp của các chuyên gia kỹ thuật.

Hôm nay, Toàn Nhân sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra nguyên do và cách khắc phục hiện tượng kẹt giấy trên máy in 2900 vì đây là một trong những cái máy in được dùng phổ biến tại đa số các văn phòng. Với những cái máy in khác, các bạn cũng đều có thể tham khảo để kiếm tìm nguyên nhân và cách xử lý hiện tượng kẹt giấy cho chiếc máy in của mình.

Hiện tượng kẹt giấy ở máy in 2900

Khi sử dụng máy in 2900, đang in “bỗng nhiên” máy không in được nữa, báo đèn đỏ và cùng lúc trên màn hình máy tính báo lỗi” Pager jam…” hay đại loại một lỗi tương tự, thì máy in của bạn đang bị kẹt giấy.

Dưới này là những lý do và cách xử lý chi tiết cho các tình huống kẹt giấy của dòng máy in đơn năng laserjet LBP 2900.

Các vị trí bị kẹt giấy

Ở máy in LBP 2900, những vị trí kẹt giấy bạn hay thường gặp nhất đó là

– Kẹt tại bộ phận load giấy (vừa ra khỏi khay giấy, chưa tới hộp mực)
– Kẹt tại hộp mực
– Kẹt tại bộ phận sấy (giấy vừa ra nhú khỏi máy in

Nạp Mực Máy In Đường Phú Định Quận 8

Nguyên nhân và cách khắc phục

Kẹt tại bộ phận load giấy (vừa ra khỏi khay giấy, chưa tới hộp mực)

Nguyên nhân: Khi bạn tận dụng lại giấy đã in (giấy đã in một mặt) thường thì giấy bị cong, giấy bị nhăn nhúm, bỏ giấy lệch, xéo giấy nên khi giấy vừa rời khỏi khay giấy trang bị in thì bị kẹt lại, bài bản giấy quá mỏng cũng cũng có thể dẫn đến kẹt giấy.

Cách khắc phục: Trước khi bỏ giấy, bạn làm tơi giấy ra, và đặt giấy ngay ngắn vào khay giấy

Máy in Canon 2900 bị kẹt giấy và cách khắc phục. Nếu sử dụng lại giấy đã in một mặt thì kiểm tra kỹ xem có kim bấm, kim kẹp còn trên giấy hay không, xem giấy có bị ẩm, giấy mỏng,…Nếu giấy đã bị kẹt, bạn cầm 2 tay tờ giấy và kéo từ từ nó ra

3.2 Kẹt tại hộp mực máy in 2900

Nguyên nhân: Khi hộp mực đã quá cũ, nạp đi nạp lại đã nhiều lần linh kiện hộp mực đã yếu đi, dẫn đến việc Drum không quay được hay xoay rất cứng, xoay rất khó khăn, đây chính là nguyên nhân gây nên kẹt giấy ở khu vực này. Ngoài ra, dù bạn đã thay hộp mực tương thích (thương hiệu) thì hộp mực kém uy tín cũng đều có thể gây nên trình trạng kẹt giấy này.

Cách khắc phục: Để khắc phục tình huống kẹt giấy do hộp mực quá cũ hoặc kém uy tín gây ra, bạn nên thay thế hộp mực khác chính hãng, hay một hộp mực tương thích có chất lượng tốt để giải quyết tình trạng kẹt giấy ở hộp mực.Nếu việc kẹt giấy ở hộp mực không xuất hiện thường xuyên, bạn cũng có thể làm theo hướng dẫn dưới đây để khắc phục hiện tượng này:

Bước 1: Mở nắp của máy in LBP 2900

Tuy nhiên, bạn đừng vội kéo giấy ra 1 cách vội vã vì việc này còn có thể gây nên hiện tượng giấy bị rách khiến việc lấy giấy ra trở nên khó khăn hơn hoặc tệ hơn chúng cũng có thể có thể làm ảnh hưởng tới hộp mực của máy in.

Bước 2: Lấy hộp mực rời khỏi máy in

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm trong việc lấy hộp mực rời khỏi máy in, bạn có thể giám sát và thi hành theo hướng mũi tên trong hình bên dưới:

Tuy nhiên, khi thực hiện thao tác lấy hộp mực rời khỏi máy in, bạn cần thực hiện nhẹ nhàng, tránh gây nên những va quệt mạnh, chạm tay hoặc để những vật thể cứng tiếp xúc với thanh Drum bên trong hộp mực. Đây là một trong những nguyên nhân khiến bề mặt Drum bị xước, khiến bản in bị lỗi, mờ hoặc xuất hiện những đường sọc ảnh hưởng đến chất lượng của bản in.

Một lưu ý nữa là chưa được để hộp mực ra ngoài ánh nắng các bạn nhé, vì độ nóng sẽ khiến thanh Drum bị hư.

Bước 3: Kéo giấy bị kẹt rời khỏi máy in

Sau khi thực hành xong thao tác lấy hộp mực rời khỏi máy in, công việc đã bắt đầu đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần sử dụng 2 tay nắm vào 2 góc của tờ giấy in bị kẹt, sau đó từ từ kéo chúng thật nhẹ dịu và đều tay, tránh để tờ giấy in bị rách

Kẹt tại bộ phận sấy (giấy vừa ra nhú khỏi máy in)

Bộ phận sấy máy in là nơi có độ nóng rất cao với tác dụng làm chín, nung chảy mực máy in để mực in có thể bám chắc vào mặt giấy đồng thời phối hợp với cơ quan con lăn để mực cũng có thể có thể dính chắc vào giấy.

Bộ phận sấy là một trong các thiết bị hoạt động tối đa ở bên trong máy in, do đấy sau khi dùng máy in trong 1 thời gian dài, cơ quan sấy của máy in sẽ hao mòn,rulo ép bị kim kẹp,bị lỗi… khiến khả năng hoạt động của máy yếu đi, từ đấy dẫn đến hiện tượng bản in bị nhăn, kẹt giấy thường gặp ở máy in. Ngoài ra, nhiều tình huống do tháo lắp khối sấy không  cẩn trọng khiến thanh nhiệt bị gãy, rách bao lụa….

Cách khắc phục: Nếu giấy đã kẹt, bạn có thể kéo giấy ra và in lại nếu mà hiện tượng kẹt giấy ở bộ sấy không xảy ra thường xuyên.

Tuy nhiên, nếu bạn in ra mà vẫn còn kẹt ở khu vực này, hoặc giấy cuộn tròn, rách dính vào trong cụm sấy bạn có thể chuyển công ty bảo hành, sửa chữa để hoàn thành được biện pháp tốt nhất vì đây là bộ phận kha khá khó xử lý, nếu không cẩn  thận có thể làm gãy hoặc hư hại cơ quan sấy quan trọng của máy

Bài viết này, Lê Nguyễn chỉ dẫn chi tiết cách sử dụng máy in 2900 , khắc phục lỗi kẹt giấy thường gặp trong công đoạn sử dụng máy in LBP2900/2900B. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn sử dụng máy in của mình đơn giản nhất.

Xem thêm: đổ mực máy in quận 4 vs đổ mực in quận tân bình vs bơm mực máy in huyện hóc môn vs

Bài viết Nạp Mực Máy In Đường Phú Định Quận 8 được tổng hợp và biên tập bởi: Dịch vụ nạp mực máy in giá rẻLê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Nạp Mực Máy In Đường Phú Định Quận 8

nạp mực máy in đường phú định, nạp mực máy in quận 8, chỗ nạp mực máy in nạp mực máy in đường phạm thế hiển quận 8, địa chỉ nạp mực máy in quận 8, cửa hàng nạp mực máy in quận 8, trung tâm nạp mực máy in nạp mực máy in đường phạm thế hiển quận 8, tiệm nạp mực máy in quận 8, nạp mực in nạp mực máy in đường phạm thế hiển quận 8, nạp mực máy in ở tại quận 8


Có thể bạn quan tâm!!!

Nạp Mực Máy In A3 A4

Nạp Mực Máy In A3 A4

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *