Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Những Điều Cần biết lúc mua bộ nguồn máy tính

Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân Bạn cần cân nhắc để chọn đúng công suất theo nhu cầu, lựa model sử dụng điện năng hữu hiệu theo chuẩn 80 Plus, không nên chọn mua sản nhân phẩm cực rẻ từ các hãng ít nổi tiếng.

Bán Nguồn Máy Tính
Bán Nguồn Máy Tính

Khi thành lập một hệ thống máy tính bàn mới, đa số người sử dụng ít chú ý đến phần nào tử không thua phần quan trọng, đó là bộ nguồn (PSU). Thông thường, mọi người ta đều muốn dành hầu hết chi phí cho các thành phần chính của máy tính như bo mạch chủ (Mainboard), chip giải quyết (CPU), bộ nhớ (RAM) và ổ lưu giữ (HDD hay SSD)…

Xem thêm:dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs sửa vi tính vs cài win tận nơi hcm vs

Ngoài ra, đối với dân thiết kế đồ họa hay game thủ thì chuyện bỏ thêm 1 khoản tiền lớn cho card đồ họa (Graphics card) đời mới có vẻ hợp lý hơn đầu tư cho bộ nguồn xịn. Tuy nhiên, những thí nghiệm cho thấy   bộ nguồn   cũng vào vai trò quan trọng ít nhiều thì nhiều đối với hữu hiệu hoạt động của máy tính. Đó là chỗ cung cấp nguồn điện năng cho toàn bộ hệ thống. Chính vì vậy, bạn hãy xem thêm những vấn đề cần cân nhắc dưới đây trước khi chọn mua một bộ nguồn hiệu quả cho hệ thống máy tính của mình.

Bạn ở quận nào bạn cần thay nguồn? Bạn cần hiệu suất bao nhiêu?

Xem thêm: dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs sửa laptop hcm vs dịch vụ nạp mực máy in tphcm vs

Các hãng sản xuất thường liệt kê năng suất mặt hàng bộ nguồn của họ theo dịch vụ Watt (W). Một bộ nguồn có số Watt cao hơn cũng đều có thể cung cấp nhiều điện năng hơn, đáp ứng nhu cầu trang bị nhiều phần tử linh kiện hơn cho hệ thống. Trên thị trường hiện nay, nguồn điện máy tính bàn có năng suất từ khoảng 400W lên đến 1.800W. Những số lượng này chính là công suất liên tục, không phải hiệu suất đỉnh. Lưu ý là đa số các bộ nguồn đều chỉ cũng có thể có thể hoạt động ở năng suất đỉnh trong 1 khoảng thời gian ngắn.

Nên định vị mức công suất của hệ thống để chọn mua bộ nguồn phù hợp.

Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nguồn máy tính Cooler Master Elite V3 230V PC400 400w Bulk

Nguồn máy tính Cooler Master Elite V3 230V PC400 400w Bulk   được trang bị quạt 120mm mang lại khả năng làm việc êm ái. Công suất 400W cùng mức giá phải chăng thích hợp với các cỗ máy văn phòng.

Hiệu suất hoạt động 75%

Hiệu quả của bộ cấp nguồn là rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực diện đến công suất của hệ thống và hóa đơn tiền điện của bạn. Xếp hạng hữu hiệu không phản ánh chất lượng hoặc độ tin cậy của PSU. Hiệu quả của PSU càng cao, tổng lượng điện năng cần có cho hệ thống của bạn càng thấp.   Nguồn máy tính Cooler Master Elite V3 230V PC400 400w Bulk   có năng suất tiêu biểu được đáp ứng là 75% ..

Xem thêm: dịch vụ cứu dữ liệu hcm vs dịch vụ cài đặt máy tính vs

Bài viết Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán nguồn máy tính, bán nguồn máy tính quận bình tân,quận bình tân


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *