Nạp Mực Máy In Đường Rạch Cát Quận 8

Nạp Mực Máy In Đường Rạch Cát Quận 8

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Q1】 ➤ Dịch Vụ Nạp Mực Máy In Đường Rạch Cát. ⭐_⭐_⭐ Địa chỉ đổ, bơm, thay mực in hp, canon, samsung, ❤️ epson, brother. ✅❤️ A3, A4, màu, phun ở tại Quận 8.

Nạp Mực Máy In Đường Rạch Cát Quận 81️⃣【Q1】

Dịch vụ nạp mực máy in tận nơi Lê Nguyễn có bài: Nạp Mực Máy In Đường Rạch Cát Quận 8

Nạp Mực Máy In Đường Rạch Cát Quận 8

Nạp mực máy in canon quận 8 – công ty uy tín

Bất kể dịch vụ nào cũng yêu cầu độ tin cậy cao để bạn cũng đều có thể yên âm cộng tác lâu dài. Dịch vụ nạp mực chất lượng rất quan trọng vì nó sẽ quyết định đến uy tín in ấn mà bạn nhận về và độ bền cho thiết bị in của bạn nạp mực máy in quận 8.

Trên thị trường hiện nay, người dùng dễ rớt vào “bẫy” nạp mực vì nhiều trung tâm nạp mực ào ạt được xây dựng với chuyên môn kém, tuy giá siêu rẻ nhưng không uy tín và không được kiểm định. Điều này khiến các cơ quan, tổ chức vô cùng lo ngại bởi vì nếu nạp mực kém chuyên sâu vào máy thì chuyên nghiệp in chỉ đạt vào khoảng 50% so với bản in tiêu chuẩn, chữ bị mờ, nhoè và có thể gây hư hỏng linh kiện, rập khuôn trong thời gian ngắn.

Xem thêm:thay muc may in quan 8 vs bơm mực máy in quận 2 vs nạp mực in giá rẻ huyện nhà bè vs

Sửa máy tính đường Rạch Cát là trung tâm đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất mực in cực kì tương thích tại Việt Nam. Hơn nữa, nạp mực máy in canon quận 8 cũng luôn đi đầu về chuyên sâu nạp mực cho máy in nhờ đảm bảo 2 nhân tố quan trọng cho khách hàng đó là: CHẤT LƯỢNG và TIẾT KIỆM. Hãy liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng để được giải đáp mọi thắc mắc trong lĩnh vực này.

Chúng tôi còn chuyên nhận sửa máy in Canon tại quận 8 với đội ngũ kỹ thuật giàu hiểu biết mau chóng tìm ra lỗi và khắc phục hiệu quả, đáp ứng để dành thời gian và chi phí cho khách hàng.

Xem thêm: bom muc in gia re huyen binh chanh vs bơm mực máy in tại nhà quận bình tân vs dich vu nap muc in quan tan binh vs

Công nghệ số vinh dự phục vụ quý khách!

Mã lỗi trên máy in HP và cách khắc phục

Nạp Mực Máy In Đường Rạch Cát Quận 8

Nếu máy in HP của bạn ngưng hoạt động giữa chừng, chắc hẳn nó đã gặp phải lỗi gì đó và màn hình sẽ hiện thị thông báo lỗi cho bạn. Những thông báo lỗi này hiện ra để giúp bạn tìm ra nguyên nhân và sửa chữa máy in laser HP của mình.

Tuỳ dòng mà sẽ có mã lỗi khác nhau nhưng mẹo khắc phục là như nhau. Hôm nay Lê Nguyễn sẽ chia sẻ cho bạn top 44 mã lỗi thường gặp trên máy in laser HP cùng cách khắc phục.

Những lỗi máy in thường gặp trên máy in HP

Nguyên nhân và cách khắc phục 44 lỗi máy in HP

Nạp Mực Máy In Đường Rạch Cát Quận 8

STT MÃ LỖI NGUYÊN NHÂN CÁCH KHẮC PHỤC
1 02 – Warming Up Lỗi cáp hoặc do lỗi drivers. Tắt máy và rút cáp (cáp USB hoặc I/O), sau đó mở lên lại. Nếu máy báo “Ready” thì update driver trước, nếu không cải thiện thì có thể do cáp in. Nhưng nếu vẫn không có thay đổi thì nguyên do là vì phần cứng.
2 10 – Supplies Memory Error Do chip mực bị lỗi khiến máy không đọc được. Đầu tiên tắt và mở lại máy. Nếu không cải thiện thì rút và gắn lại hộp mực hoặc thay luôn hộp mực. Còn nếu vẫn chưa tồn tại kết quả thì do lỗi phần cứng.
3 11 – Paper Out Nếu máy in không hết giấy thì cũng có thể có vấn đề với khay giấy và cảm biến giấy. Đảm bảo máy in nằm trên bề mặt phẳng. Kiểm tra khay giấy xem có hư hại gì không và làm sạch lượng mực thải. Nếu không khắc phục được, kiểm tra cảm biến giấy hoặc làm sạch cảm biến quang.
4 12 – Open or No EP Nếu hộp mực của máy không được lắp đặt đúng cách, điều ấy còn có nghĩa là nắp sẽ bị mở hoặc quạt làm mát bị lỗi hoặc là cảm biến PS5 bị lỗi. Kiểm tra các hộp mực có được lắp đúng cách không và các nắp được đóng. Nếu vấn đề không được khắc phục thì cũng có thể có thể do lỗi phần cứng.
5 13 – Paper Jam Máy cũng đều có thể kẹt ở 4 vị trí sau: Lấy giấy, in, sấy và đầu ra. Máy in HP đời sau này sẽ hiển thị vị trí bị kẹt giấy. Nếu bạn dùng giấy dày, đọc lại hướng dẫn giấy in cho máy. Bên cạnh cách làm theo phía dẫn trên màn hình, bạn nên kiểm tra theo thứ tự các địa thế tiềm ẩn cũng có thể kẹt giấy. Đừng dùng vật cứng để lấy giấy kẹt ra vì có thể làm hư máy. Nhưng sau khi lấy giấy kẹt ra mà vẫn xảy ra lỗi thì bạn bị lỗi phần cứng rồi đấy.
6 14 – No EP Cartridge Máy in của bạn không có hộp mực hoặc chẳng thể nhận hộp mực. Tháo ra rồi gắn lại hộp mực có thể cải thiện được vấn đề.
7 16 – Toner Low Có thể là hộp mực sắp hết hoặc đã hết. Tuy nhiên nó cũng có thể có thể là vì lượng mực còn lại không được tơi. Lấy hộp mực ra và lắc đều để mực tơi ra. Còn nếu hộp mực đã hết thì nên thay hộp mực mới.
8 20 – Memory Overflow Thao tác in của bạn chiếm hết bộ nhớ máy Giảm dung lượng file in của bạn. Bạn cũng có thể giảm độ nét DPI hoặc bỏ đánh dấu một số phần trong cài đặt. Hãy thử dễ dàng hoá văn bản và hình ảnh hoặc có thể gắn thêm bộ nhớ rời vào máy.
9 21 – Print Overrun Tương tự 8 Tương tự 8
10 22 – I/O Configuration Xuất hiện lỗi kết nối giữa máy in và máy tính Nếu được, kết nối đến cổng khác trên máy in. Hoặc có thể thay cọng cáp khác và đáp ứng rằng máy tính được bật và cáp được gắn chắc vào cả hai đầu. Nếu tình trạng không cải thiện thì phần cứng bị lỗi.
11 24 – Job Memory Full Quá nhiều file in được gửi vào máy đồng thời hoặc file in quá phức tạp mà máy không xử lý được. Giảm dung lượng file in của bạn. Bạn có thể giảm độ nét DPI hoặc bỏ đánh dấu một số phần trong cài đặt. Hãy thử dễ dàng hoá văn bản và hình ảnh hoặc có thể gắn thêm bộ nhớ rời vào máy.
12 25 – XXX Memory Full Tương tự 11 Tương tự 11
13 30 – PS Error 16 Đây thường là lỗi liên quan đến PostScript firmware. Ngoài ra cũng có thể có thể do file PCL đang được gửi khi thao tác in đang ở chế độ PS hoặc file PostScript lỗi. Gắn lại PostScript SIMM hoặc thay thế nó. In một tệp PostScript khác để thay thế file lỗi.
14 30.1.1 – Lỗi ổ đĩa Ổ đĩa cứng của máy in bị hư Bạn cũng có thể có thể sửa bằng phương pháp bấm nút SELECT. Nếu không cải thiện được thì là lỗi phần cứng.
15 40 – Data Transfer Error Kết nối giữa máy in và máy tính bị đứt Kiểm tra/thay thế cáp nếu cần. Đảm bảo các bản EIO nằm đúng vị trí. Nếu được kết nối với mạng, đáp ứng rằng địa điểm IP trên máy in và driver không bị thay đổi và phải khớp. Thỉnh thoảng bạn cũng có thể bấm nút SELECT để tiếp tục in nhưng dữ liệu dễ mất, VD là in lại những chuẩn bị thiếu.
16 41 – Lỗi động cơ máy in tạm thời Đây là lỗi chỉ diễn ra tạm thời ở máy in, bạn sẽ dễ dàng khắc phục được lỗi này. Tắt máy in tại phần máy, sau đó tại phần nguồn và để đó 30s. Bật lên lại và gửi lệnh in lại.
17 49 – Printer Error or Communication Error Có nhiều nguyên nhân khác nhau ở các loại khác nhau, thường liên quan tới lỗi phần cứng, lỗi cáp hoặc lỗi firmware Đầu tiên thử tắt đi mở lại máy in. Nếu vẫn bị lỗi thì thử update firmware và thay thế cáp nối máy in hoặc gắn lại bộ nhớ. Nếu vẫn không khắc phục được thì là do lỗi phần cứng.
18 50.x – Fuser Error Đây là lỗi của lõi sấy hoặc nguồn điện cung cấp. Lỗi cụm sấy gồm những lỗi sau:
· 50.1: Cụm sấy không làm nóng được.
· 50.2: Thời gian làm nóng quá lâu. Có thể do nguồn cấp được hoặc lỗi phần cứng.
· 50.3: Nhiệt độ cao. Điện trở nhiệt quá nóng. Có thể do dòng điện có vấn đề.
· 50.4: Lỗi lõi sấy (hoặc do nguồn điện AC chưa ổn định). Thường do nguồn điện bất ổn gây ra (UPS, máy phát điện, ổ nối…)
· 50.5: Lõi sấy không ổn định hoặc lõi sấy không đúng loại.
· 50.6: Lõi sấy bị hở. Bộ phận làm nóng lõi sấy ngừng hoạt động. Lõi sấy bị quá nhiệt.
· 50.7: Áp lực từ lõi sấy làm cho máy móc bị lỗi
Những lỗi này, bạn phải liên hệ nhà sản xuất, nhà phân phối để được sửa chữa bởi đội bảo hành.
19 51 – Lỗi tia cảm ứng Trên những model máy cũ, nó thường chỉ ra phần dưới cụm hộp mà màn trập laser bị thiếu/gãy. Còn ở hãng máy mới, lỗi này còn cũng có thể có thể ảnh hưởng cả bộ phận scan Ở dóng máy cũ, tìm miếng tab bị thiếu và thay hộp mực nếu cần. Ở hãng máy mới thì thay cả bộ phận scan.
20 52 – Incorrect Scanner Speed Error Máy in sử dụng gương đa giác để phản chiếu tia laser qua hình ảnh. Lỗi này gồm những lỗi 52.1 và 52.2 cho biết có vấn đề ở khâu này. Ở lỗi này, bạn cần mang máy đến cho đội bảo hành sửa chữa
21 54 – Printer Error Cycle Power Có nhiều lỗi gây ra vấn đề này. Trên một số model thì nguyên nhân này gây ra bởi seal bảo quản hộp mực chưa được kéo ra hết Kiểm tra xem seal có được kéo hết chưa. Nếu chưa thì kéo hết ra ngoài. Còn nếu như vẫn không được khắc phục thì liên hệ đội bảo hành.
22 55 – Internal Communication Problem/ Controller Error Thường do kết nối yếu giữa bộ điều khiển DC và formatter. Hoặc cũng có thể có thể do lỗi lõi sấy, cơ quan laser, phần cứng DIMMS hoặc lỗi driver. Ở lỗi này, bạn cần mang máy đến cho đội bảo hành sửa chữa
23 56 – Printer Divice Error Nguyên nhân này tuỳ model máy mà sẽ khác nhau. Hãy thử những cách sau:
· Đảm bảo các khay giấy được lắp đúng cách.
· Cài đặt lại stacker.
· Có thể bạn đang cố in bì thư ở chế độ 2 mặt.
· Kiểm tra lại cấu hình máy.
· Tắt máy trong khoảng 30s rồi bật lại.
24 57.xx – Fan Failure/ Gears Seized/ Memory Card Error Trên các dòng máy HP sau này, lỗi này báo đang bị lỗi quạt, lỗi bánh răng và lỗi thẻ nhớ. Ở lỗi này, bạn phải mang máy đến cho đội bảo hành sửa chữa
25 58.xx – Error Có nhiều nguyên nhân, tuỳ dòng máy: lỗi cảm biến môi trường, lỗi bộ điều khiển bộ nhớ, lỗi quạt, lỗi nguồn điện hoặc bộ điều khiển DC bị lỗi. Ở lỗi này, bạn phải mang máy đến cho đội bảo hành sửa chữa
26 59 – Motor Error Máy in bị lỗi motor, thường là motor chính, motor sấy, motor trống ảnh hoặc motor ETC. Ở hãng máy HP cũ hơn thì mã lỗi 59 là lỗi bộ nhớ. Ở hãng máy cũ thì bạn chỉ cần cài đặt lại hoặc thay bộ nhớ mới. Còn dòng máy mới thì cần đem tới đội bảo hành để sửa chữa.
27 60.xx Ở hãng máy mới, lỗi này liên quan tới lỗi nâng khay. Còn ở dòng máy cũ thì là lỗi bộ nhớ. Ở hãng máy cũ thì bạn chỉ cần cài đặt lại hoặc thay bộ nhớ mới. Còn ở dòng mới thì cần kiểm tra có vật lạ trong máy hay không.
28 61 – Formatter, Memory Error Máy in của bạn có bộ nhớ SIMM kém hoặc không phù hợp, hoặc là bảng mạch formatter bị lỗi. Thử gắn lại chip nhớ trước. Nếu không khắc phục được thì bạn đã mắc phải lỗi bảng formatter.
29 62 – Memory Error, Defective Formatter Board Máy in của bạn có bộ nhớ SIMM kém hoặc không phù hợp, hoặc là bảng mạch formatter bị lỗi. Thử gắn lại chip nhớ trước. Nếu không khắc phục được thì bạn đã gặp phải lỗi bảng formatter.
30 63 – Defective Formatter Board Máy in của bạn có bộ nhớ SIMM kém hoặc không phù hợp, hoặc là bảng mạch formatter bị lỗi. Thử gắn lại chip nhớ trước. Nếu không khắc phục được thì bạn đã mắc phải lỗi bảng formatter.
31 64 – Scan Buffer Error Tuỳ hãng máy mà sẽ được nguyên do khác nhau: bộ điều khiển DC lỗi, firmware DIMMS không thích hợp hoặc kém chất lượng, hoặc bảng mạch formatter lỗi. Tắt máy in và ngắt nguồn điện trong 30s. Nếu vẫn bị lỗi, thử gắn lại DIMMs và bảng mạch formatter. Nếu vẫn không được thì thay mới DIMMS và formatter.
32 65 – Scan Buffer Error Tuỳ dòng máy mà sẽ được lý do khác nhau: bộ điều khiển DC lỗi, firmware DIMMS không thích hợp hoặc kém chất lượng, hoặc bảng mạch formatter lỗi. Tắt máy in và ngắt nguồn điện trong 30s. Nếu vẫn bị lỗi, thử gắn lại DIMMs và bảng mạch formatter. Nếu vẫn chưa được thì thay mới DIMMS và formatter.
33 66 – External Paper Handling Device Error Có vấn đề với một khay giấy thêm hoặc hơn hoặc khay bao thơ hoặc phần đi kèm, thí dụ kim ghim. Tắt máy, kiểm tra kết nối giữa các bộ phận. Nếu không khắc phục được thì có thể là lỗi của cục cảm biến hoặc bảng mạch và bạn phải đem máy đi sửa chữa.
34 67 – Service Printer error or Memory Error Tuỳ model máy mà sẽ được nguyên do khác nhau: lội tạm thời, cơ quan dẫn giấy bị lỗi, kết nối yếu, bộ điều khiển hoặc SIMMS lỗi. Tắt máy và kiểm tra khay giấy xem có được lắp đặt đúng và không bị hỏng. Kiểm tra cáp I/O xem có gắn đúng cách không và có bị hỏng hay không. Hoặc có thể thay cáp khác. Gắn lại SIMMS hoặc thay mới. Nếu càng phải thay bộ điều khiển thì bạn phải đem đi sửa chữa.
35 68 – Error in NVRAM. Service Error NVRAM Full. Bộ nhớ NVRAM bị đầy, dẫn đến có những thao tác không thể thực hành được Thử reset lại NVRAM. Đầu tiên in trang cấu hình máy, bạn phải cái này để nhập lại một số chi tiết. Bắt đầu reset bằng phương pháp nhấn giữ nút “Reset” hoặc “Cancel Job” trong vòng 20s khi máy đang mở. In trang cấu hình thứ 2 và nhập lại chi tiết còn thiếu. Nếu vẫn bị lỗi thì bạn luôn phải thay bảng mạch formatter.
36 69 – Duplexer Error has Occured. Máy in gặp vấn đề ở cơ quan in 2 mặt. Kiểm tra khoang in 2 mặt xem có vật lạ gì trong đó hay không, sau đó tiến hành làm sạch. Nếu vẫn bị lỗi thì bạn cần thay mới bộ phận này.
37 70 – Lỗi card MIO hoặc SIMMS hoặc hộp mực sai SIMMS hoặc hộp mực cài đặt không tương thích hoặc card MIO bị lỗi. Kiểm tra xem SIMMS với hộp mực xem có tương thích với máy bạn hay không. Còn lỗi card MIO rất hiếm.
38 71 – Lỗi card MIO hoặc SIMMS hoặc hộp mực sai SIMMS hoặc hộp mực cài đặt không tương thích hoặc card MIO bị lỗi. Kiểm tra xem SIMMS với hộp mực xem có tương thích với máy bạn hay không. Còn lỗi card MIO rất hiếm.
39 72 – Font hộp mực bị lỗi và lỗi bảng mạch Formatter SIMMS hoặc hộp mực cài đặt không tương thích hoặc card MIO bị lỗi. Kiểm tra xem SIMMS với hộp mực xem có tương thích với máy bạn hay không. Còn lỗi card MIO rất hiếm
40 79 – Lỗi phần cứng nghiêm trọng Máy in của bạn thường sẽ bị một số lỗi phụ kiện đi kèm, hầu hết liên quan đến lỗi bộ nhớ, card I/O hoặc vấn đề về phần cứng Cập nhật firmware mới nhất để giải quyết vấn đề. Nếu không khắc phục được, tháo bỏ các loại card/phụ kiện hoặc thay từng cái một để xác định lý do chính.
41 80 – Lỗi card mạng hoặc bảng mạch formatter Máy in của bạn thường sẽ bị một số lỗi phụ kiện đi kèm, hầu hết liên quan đến lỗi bộ nhớ, card I/O hoặc vấn đề về phần cứng Cập nhật firmware mới nhất để xử lý vấn đề. Nếu không khắc phục được, tháo bỏ các loại card/phụ kiện hoặc thay từng cái một để định vị lý do chính. Nếu vẫn không khắc phục được thì phải thay formatter.
42 81 – Lỗi card mạng hoặc bảng mạch formatter Máy in của bạn thường sẽ bị một số lỗi phụ kiện đi kèm, đa số liên quan đến lỗi bộ nhớ, card I/O hoặc vấn đề về phần cứng Cập nhật firmware mới nhất để xử lý vấn đề. Nếu không khắc phục được, tháo bỏ các dòng card/phụ kiện hoặc thay từng cái một để xác định nguyên nhân chính. Nếu vẫn không khắc phục được thì phải thay formatter.
43 89 – Lỗi PostScript ROM ROM PS của bạn nằm không đúng chỗ hoặc là có chấu bị hư hoặc bị lỗi Đầu tiên, tắt máy in và kiểm tra nguyên nhân. Nếu không thì kiểm tra PS ROM để xem có hư hỏng gì không. Nếu vẫn bị lỗi thì thay PS ROM.
44 99 – Cập nhật Firmware Có lỗi ở phần firmware Hoặc update firmware hoặc thay thế phần cứng DIMM.

Vừa rồi là tổng hợp 44 mã lỗi ở máy in HP và cách khắc phục mà Lê Nguyễn vừa chia sẻ với bạn. Chúng tôi hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ bổ trợ được phần nào những vấn đề mà bạn gặp phải trong công đoạn vận hành máy. Nếu bạn muốn đảm bảo thì nên mang thiết bị đến cho chúng tôi để được kiểm tra và sửa chữa theo như đúng quy trình. Mọi chi tiết xin liên hệ Lê Nguyễn để được hỗ trợ thêm.

Xem thêm: do muc may in tan noi quan 11 vs dich vu bom muc may in quan thu duc vs nap muc may in quan 6 vs

Bài viết Nạp Mực Máy In Đường Rạch Cát Quận 8 được tổng hợp và biên tập bởi: Dịch vụ nạp mực máy in giá rẻLê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Nạp Mực Máy In Đường Rạch Cát Quận 8

nạp mực máy in đường rạch cát, nạp mực máy in quận 8, chỗ nạp mực máy in nạp mực máy in đường phú định quận 8, địa chỉ nạp mực máy in quận 8, cửa hàng nạp mực máy in quận 8, trung tâm nạp mực máy in nạp mực máy in đường phú định quận 8, tiệm nạp mực máy in quận 8, nạp mực in nạp mực máy in đường phú định quận 8, nạp mực máy in ở tại quận 8


Có thể bạn quan tâm!!!

Nạp Mực Máy In A3 A4

Nạp Mực Máy In A3 A4

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *