Bán Nguồn Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Nguồn Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Nguồn Máy Tính Quận 10 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Nguồn Máy Tính Quận 10 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Nguồn Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Top nguồn PC tốt nhất | Cách chọn nguồn máy tính (PSU) thích hợp

Bán Nguồn Máy Tính
Bán Nguồn Máy Tính

Bán Nguồn Máy Tính Quận 10 Chọn nguồn máy tính (hay PSU – Power Supply Unit) là bước tiếp theo để đáp ứng hệ thống của bạn hoạt động tốt hay không. Nguồn máy tính là nguồn sống của các linh kiện, là cơ quan quan trong ảnh hưởng đến độ bền cũng giống hiệu năng, mức ổn định của chúng.

Việc chọn PSU không đủ, không chuyên sâu cũng có thể có thể bị hư hỏng bất ngờ. Làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác và có thể hỏng luôn cả dàn PC của bạn.

Xem thêm:cài win tận nơi tphcm vs dịch vụ sửa máy in tphcm vs khôi phục dữ liệu tận nơi hcm vs

Vì vậy, không phải cứ chọn mua bừa một bộ nguồn giá rẻ nhất để cắm vào xài được là được. Bạn phải chú trọng đến các thông số kỹ thuật của bộ nguồn, hiệu suất, dây dẫn, các loại…. mà trong bài viết này mình sẽ tìm hiểu về chúng.

Mục lục bài viết [hiện]

Xem thêm: bảo trì máy tính tại nhà vs dịch vụ sửa laptop tận nơi vs dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm vs

Xem nhanh nguồn máy tính nào tốt nhất

Nguồn máy tính là bộ phận cung cấp điện cho những phần tử trong máy tính. Nó sẽ có nhiều dạng (form) hay nhiều kích thước, nhưng với máy tính cá nhân thường thì nó sẽ được dạng khối như hình, hay còn gọi là nguồn ATX.

Nguồn máy tính là gì?

Chuẩn nguồn ATX là một một tiêu chuẩn phổ biến nhất hiện giờ cho máy tính cá nhân. Bất kể bạn mua nguồn hãng nào hay năng suất bao nhiêu. Chỉ cần là nguồn chuẩn ATX đều sẽ có kích thước tương đương nhau để lắp vừa vào vỏ case tương ứng.

Bộ nguồn bên trong sẽ là một mạch điện tử có chức năng biến hóa dòng điện xoay chiều thành một chiều cung cấp cho các linh kiện máy tính thông qua các dây nối. Cùng với quạt tản nhiệt cho bo mạch.

Bên trong nguồn máy tính

Và khi muốn chọn nguồn máy tính phù hợp, công suất là sẽ thông số rất quan trọng. Nó cũng là lưu ý đầu tiên bạn nên nắm:

Chọn nguồn năng suất đủ đến hơn

Công suất của nguồn máy tính là một đại lượng bộc lộ năng lượng mà bộ nguồn có thể cung cấp được nghĩ những linh kiện, có công ty là Watt (W). Đây là thông số kỹ thuật bắt buộc bạn cần tính toán kỹ để chọn được nguồn máy tính phù hợp.

Bộ nguồn có công suất càng cao thì càng cũng có thể có thể cung cấp nhiều năng lượng cho các linh kiện trong PC. Đồng thời giá của nó cũng càng cao.

Giá trị hiệu suất sẽ có in trên vỏ hay ở trang thông tin của sản phẩm, nhưng bạn nên lưu ý. Hãy chỉ nhìn vào thông số  Continuous Power , đây là  năng suất ổn định  hay hiểu là  hiệu suất thực  của bộ nguồn. Tức bộ nguồn sẽ cung cấp một hiệu suất hoạt động ổn định ở giá trị này.

Continuous Power – công suất ổn định trên website sản phẩm

Không nên nhìn vào thông số Peak Power – công suất cực đại. Đây là giá trị lớn số 1 mà nó cung cấp được trong một thời gian ngắn mà thôi. Kiểu như thỉnh thoảng “lên đỉnh” một lần không phải hiệu suất ổn định, không tốt cho PC của mình.

Những tình huống vì để quảng cáo tốt hơn, có nhà sản suất thường in Peak Power chứ không phải Continuous Power. Vậy nên khi chọn nguồn, tốt nhất là nên xem kỹ thông số công suất ở trang web sản phẩm.

Bán Nguồn Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kích thước nguồn

Yếu tố quan trọng kế đến lúc mà từ hiệu suất thì sẽ được rất nhiều lựa chọn được đặt ra. Và sẽ theo nhu cầu, sở thích cũng giống điều kiện thực tiễn của hệ thống máy tính đặt ra mà có nhiều kích cỡ trongphổ biến đặc biệt là chuẩn  ATX , sau đó là các dạng nhỏ gọn cho người sử dụng cần tiết kiệm không gian là  SFX  và  SFX-L .

Về cơ bản chỉ tiêu chính là  chiều dài x bề rộng x chiều cao của nguồn nên sẽ cần đối chiếu theo dạng vỏ máy tính để tránh tình huống thiếu hụt diện tích

Hiệu suất chuyển đổi nguồn điện

Về kỹ thuật thì nguồn máy tính có công hiệu chuyển đổi nguồn điện xoay chiều (AC) sử dụng hằng sáng thành nguồn điện 1 chiều (DC) cung cấp cho những linh kiện điện tử trong máy tính. Trong qui trình chuyển đổi sẽ bị thất thoát năng lượng như bị chuyển đổi dang nhiệt năng …

Chính vì thế  chuẩn 80 Plus  ra đời với tiêu chuẩn là hiệu suất chuyển đổi từ nguồn AC sang DC sẽ đạt được tối thiểu 80%. Hiệu suất càng cao thì sẽ càng giúp bạn tiết kiệm điện.Có nhiều lựa chọn từ cơ bản đến cấp cao :  80 Plus White  đạt 80% tới  80 Plus Titanium  có thể đạt mức 90-96%

Ngoài để dành điện thì cũng yên tâm hơn về chuyên nghiệp các linh kiện bên trong. Vì để đạt được tiêu chí cao thì những linh kiện cũng phải có một chất lượng tương đương nhất đinh

Dạng dây kết nối

Đến từ nhu cầu sử dụng khác biệt của mỗi người dung cũng giống sự đa dạng về kết nối của từng hệ thống. Và không thể bỏ qua tính thẩm mỹ mà dây kết nối của nguồn cũng được chia thành ba dạng chính :

-Non-modular: là loại thường gặp nhất, giá rẻ nhất nhất, các đường dây cấp nguồn sẽ có hàn dính liền vào bo mạch trong bộ nguồn

-Full-modular: thiết kế các giắc cắm vào bộ nguồn và dây cắm được tách rời riêng biệt. Khi cần dùng tới thì mới cắm => gọn ghẽ dây trong máy nhất

-Semi-modular : kết hợp 2 loại trên với các dây quan trọng như dây nguồn main, dây CPU, VGA sẽ có hàn, còn lại sẽ là dạng cáp rời.

Một số cấu hình tham khảo

– Nguồn 300-350W: CPU lõi đơn hoặc lõi kép, 1 thanh RAM, đồ họa tích hợp, 1-2 ổ cứng.

– Nguồn 350-450W: CPU lõi kép, 2 thanh RAM, card đồ họa tầm thấp (không đòi hỏi nguồn phụ), 2 ổ cứng.

– Nguồn 500-550W: CPU lõi tứ, 2-4 thanh RAM, card đồ họa tầm trung (yêu cầu một đầu cấp nguồn 6 chân), 2-4 ổ cứng.

– Nguồn 600-750W: CPU lõi tứ, 4 thanh RAM, card đồ họa tầm cao (hai đầu cấp nguồn trở lên), 4 ổ cứng.

– Trên 750W: Các hệ thống chạy 2 CPU và nhiều card đồ họa (SLI hoặc CrossFire)

Xem thêm: dịch vụ sửa wifi tại nhà vs cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs

Bài viết Bán Nguồn Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Nguồn Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán nguồn máy tính, bán nguồn máy tính quận 10,quận 10


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *