Cài Đặt Máy Tính Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cài Đặt Máy Tính Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Cài Đặt Máy Tính Quận 8 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Cài Đặt Máy Tính Quận 8 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Cài Đặt Máy Tính Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn tự cài đặt máy vi tính nhanh chóng

Bạn đang cần:

Cài Đặt Máy Tính Quận 8 Máy tính của bạn đã lúc nào bị lỗi chạy ì ạch hay là không thể khởi động được hoặc nhiễm vi rut không thể diệt được? Lúc đó bạn sẽ khiến gì? 1. Bực mình quá, bao nhiêu công việc đang chờ giải quyết! 2. Đành chờ ông chồng về rồi tính sau (tranh thủ shopping tí). 3. Chẹp, gửi ở công ty máy tính nhờ họ cài lại cho, qua mấy lần rồi chưa lấy được. 4. Lên mạng tìm người sửa máy tính tại nhà, alô gọi họ đến là xong (nhưng mà máy đang không khởi động được thì lên mạng như ra sao nhỉ?) 5. Chiều nay có cuộc họp online, thôi thì bế con ra tiệm nét vậy. 6. Chán thật, mình là đàn ông và lại không hoàn thành được việc này!…

Cài Đặt Máy Tính UY TÍN

Vậy vậy đây sẽ là lời đáp tốt nhất dành cho bạn. Hãy chuẩn bị đồ nghề, chúng ta cùng cài đặt máy vi tính lại nhé. 

* Đồ nghề cần thiết:

1. Đĩa cài Win XP Sp2 (Đắt nhất là 8k) 2. Đĩa cài Main tương thích với main của bạn (nếu cần) (Giá < 8k) 3. Đĩa cài Microsoft Office (thấp nhất là bản 2003 nhé) (Giá < 8k) 4. Đĩa tổng hợp gồm có: Vietkey 2000, LacViet 2003… 5. Một số phần mềm khác cần phải có cho bạn! À và cần một cái máy tính nữa nhé

* Bắt tay vào cài đặt máy vi tính thôi các bạn:

1. Mở máy, trước khi máy kịp khởi động, bạn hãy nhấn nút Delete trên bàn phím nhé. 2. Di chuyển con trỏ xuống dòng: “Advanced BIOS Features” ấn Enter 3. Di chuyển con trỏ xuống dòng: “First Boot Device” nhấn Enter, chọn là CDROM, nhấn F10 để lưu thay đổi. Máy tính tự khởi động lại và hiện thông báo: “Boot From CD”, bạn hãy nhấn Enter nhé! Bạn bỏ mặc đó đi, chạy ra ngoài 5 phút ngó cô bạn cái đi nào! 4. Chọn phân vùng cài đặt máy vi tính HĐH của bạn: (chắc là bạn chọn ổ C rồi) Bạn cũng có thể chia lại ổ đấy, việc kia được thực hành bằng cách nhấn D -> Enter -> L để lần lượt xoá từng Partition, rồi ấn C để tạo Partition mới dung lượng theo ý của mình (nếu bạn muốn giữ lại dữ liệu trong ổ D hay các ổ chứa dữ liệu khác thì đừng làm việc này nhé! 5. Định dạng cho ổ cứng của bạn: Định dạng NTFS được khuyến nghị sử dụng cho các dòng ổ cứng có dung lương từ 40 GB trở lại, nếu nhỏ hơn 40 GB bạn hãy chọn FAT 32. Cái này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến máy tính của bạn. 6. Ổ cứng của bạn sẽ được Fomat và cài đặt lại (lúc này có thể tranh thủ chơi với con khoảng 10 – 15 phút. 7. Nhập thông tin cài đặt máy vi tính của bạn: Nhập Tên bạn và địa điểm hay điện thoại của bạn cũng được. Phần Computer name đánh tên máy tính vào, phần Admintrator password, nếu không cần dùng thì bạn bỏ trống, còn nếu muốn sử dụng thì bạn cần nhớ mật khẩu đấy nhé! Bạn có thế chỉnh sửa thời gian cho hệ thống ở mục này, nếu không thì chỉnh sau cũng được, nhấn next để tiếp tục.

2. Sử dụng dấu gạch chéo (/) và dấu gạch chéo ngược () trong trường hợp thích đáng:

Hãy cùng đi thẳng vào vấn đề: / là một dấu gạch chéo và là dấu gạch chéo ngược. Dấu gạch chéo ngược được dùng trong các đường dẫn file Windows (ví dụ: C:Program FilesWhatever) khi đang dấu gạch chéo ngược được sử dụng trong những địa điểm Internet (sửa máy tính ở tại nhà – sửa chữa máy tính). 

Cài Đặt Máy Tính Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

3. Những điều cơ bản về máy tính-Ghi lại chuẩn xác thông báo lỗi:

Khi máy tính của bạn bị lỗi, nó thường cố gắng thông báo cho bạn lý do – mặc dù chỉ còn một chuỗi số hoặc thông báo bạn không hiểu. Hãy cố gấng viết lại toàn bộ lỗi này (hoặc tạo bản chụp màn hình, nếu có thể). Sau đó, bạn có thể kiếm tìm lỗi này trên Google hoặc đưa nó cho người hỗ trợ công nghệ. Trong tình huống máy tính của bạn không cung cấp thông báo lỗi, hãy truy cập Action Center (trong Control Panel) và xem nó có hiển thị ở View archived messages hoặc View problems to report.

4.Khôi phục trở lại những file đã trở nên xóa:

Khi xóa đi một file trong máy tính hoặc thẻ nhớ, bạn chẳng thể xóa sạch file này trên ổ đĩa. Thay vào đó, đây chỉ là loại bỏ thông tin bảng liệt kê để thông báo với máy tính nơi đặt file. Lúc này, máy tính sẽ khiến trống rỗng một phần ổ đĩa đã chứa file này, cũng giống cấp phép bạn copy file khác vào đó. Nếu chẳng may bạn xóa lầm một file nào đó, các công cụ khôi phục file như Recuva có thể giúp bạn tìm kiếm lại những file này, nhưng chỉ trong trường hợp bạn chưa ghi đè lên ổ đĩa file mới. Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs sửa chữa laptop tại nhà vs dịch vụ cài win hcm vs

Bài viết Cài Đặt Máy Tính Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Cài Đặt Máy Tính Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

cài cài đặt máy tính, cài cài đặt máy tính quận 8,quận 8


Có thể bạn quan tâm!!!

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *