Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 6 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 6 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn xem thông số sạc laptop để mua đúng loại

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 6 Sạc laptop  hay còn gọi là  Adapter laptop  có thể bị hư sau 1 thời gian dài sử dụng hay do vô tình bị vô nước hoặc đánh mất càng phải mua sạc mới, sạc laptop có trọng trách chuyển đổi nguồn điện xoay chiều (AC) từ 220v thành nguồn điện một chiều (DC) với số Volt-Ampe tương ứng với mỗi loại laptop theo thiết kế của từng nhà sản xuất. Do đó việc mua sạc đúng thông số với sạc cũ đang sử dụng là rất quan trọng khi chọn mua mới sạc.

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Dưới này là phía dẫn chi tiết để bạn chọn đúng sạc cho laptop của mình, chỉ dẫn áp dụng cho mọi thứ các dòng sạc / adapter như adapter laptop Asus, adapter laptop Acer, adapter laptop Dell, adapter laptop HP, adapter laptop Sony, adapter laptop Toshiba, adapter laptop Samsung…

Xem thêm:cài đặt máy tính tại nhà vs vệ sinh máy tính tại nhà vs sửa chữa máy tính tại nhà hcm vs

1. Đối với tình huống còn sạc cũ

Nếu sạc cũ bạn còn và chữ trên nhãn của sạc còn rõ, chúng ta cũng đều có thể xem thông số dòng “ Output: Volt – Ampe ” và hình dạng jack cấm (đầu tròn, đầu kim lớn, đầu kim nhỏ, đầu đạn, đầu USB…) là biết được loại cần mua.

Sạc laptop Asus có thông số 19V-6.32A (120W)

Xem thêm: sửa máy in tận nơi hcm vs dịch vụ sửa laptop tận nơi vs cứu dữ liệu tận nơi hcm vs

Như hình bên trên sạc có thông số Output là 19V-6.32A và jack cấm tròn, bạn chỉ cần báo cho công ty là sạc Asus 19V-6.32A là người bán sẽ biết và tham vấn cho bạn.

Trường hợp cùng 1 thông số nhưng có nhiều chuẩn jack cấm như sạc Asus vuông 19V-3.42A jack tròn có loại 5.5 x 2.5 mm và 4.0 x 1.35 mm thì bạn cần cung cấp thêm  mã laptop  đang sử dụng để tra tin tức chính xác.

Hình dưới này là sạc Dell có thông số Output: 19.5V-4.62A:

Sạc laptop Dell 19.5V-4.62A (đầu kim nhỏ)

Bên dưới là sạc Lenovo có thông số Output 20V-3.25A:

Sạc / Adapter laptop Lenovo 20V-3.25A (đầu USB)

2. Đối với tình huống mất sạc cũ

Nếu bạn bị mất sạc hoặc sạc hư nhưng đã bỏ thì chẳng thể xem được thông số, hãy lật mặt đáy laptop lên để xem thông số điện áp vào DC ( Input ) hoặc  mã laptop  ghi bên dưới

Laptop Acer mã Aspire 4755 có điện áp vào sử dụng là 19V-3.42A:

Laptop Lenovo sử dụng sạc có thông số điện áp 20V-3.25A hoặc 20V-4.5A:

Laptop Dell Inspiron 5520 cũng có thể có thể sử dụng sạc 19.5V-3.34A hoặc 19.5V-4.62A đều được, tuy vậy nếu thuộc dòng có VGA rời phải sử dụng sạc 4.62A mới đủ công suất.

Ngoài ra có một số dòng laptop các thông số trên ghi phía dưới cục pin nên bạn cần tháo pin ra mới thấy được.

3. Chọn sạc có điện áp /dòng điện lớn hơn hoặc nhỏ hơn được không?

Đây là thắc mắc nhiều khách thường hay hỏi khi mua sạc, nguyên lý luôn nhớ đối với điện áp (Volt) khi chọn sạc là phải  bằng  với loại cũ, chưa được lớn hơn hoặc nhỏ hơn vì sẽ ảnh hưởng đến laptop, đối với dòng điện (ampe) phải bằng hoặc lớn hơn 1 chút vẫn được vì dòng lớn hơn tức là hiệu suất lớn hơn sẽ sạc nhanh hơn, tuy vậy không nên chọn sạc có dòng điện lớn hơn sạc cũ quá nhiều. Trường hợp nếu sử dụng sạc có dòng điện nhỏ hơn (công suất nhỏ hơn) sẽ không sạc được pin và cũng có thể có thể máy có hiện tượng đơ, chuột touchpad nhảy loại xạ do còn thiếu công suất.

Ví dụ bạn đang sử dụng sạc Dell 19.5V-3.34A nếu mua không có, cũng có thể có thể sử dụng loại 19.5V-4.62A vẫn an toàn, tuy vậy không nên mua loại 19.5V-6.7A hay 19.5V-9.32A vì sẽ thừa hiệu suất rất nhiều và giá cả cũng cao hơn nhiều.

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

4. Có thể sử dụng sạc hãng khác thay thế được không?

Câu trả lời là tận gốc được nếu thỏa hết các điều kiện sau:
– Cùng điện áp (volt)
– Cùng dòng điện (công suất).
– Cùng kích thước jack cấm hoặc dùng jack chuyển.
– Dòng laptop đó không kén sạc (chỉ 1 số dòng kén)

Ví dụ bạn cũng đều có thể sử dụng sạc 19V-3.42A chuẩn jack cấm 5.5 x 2.5mm của Asus, Toshiba hoặc Lenovo để thay thế cho nhau lúc sạc cũ có cùng thông số này vì cùng chuẩn jack với nhau. Hay sạc 19V-3.42A đầu jack nhỏ 3.0 x 1.1mm của Acer để thay cho Asus và ngược lại.

Tuy nhiên đối với 1 số dòng laptop Dell và HP phải sử dụng sạc đúng loại của nhà sản xuất đó không thay thế được lẫn nhau được hoặc chỉ sử dụng được sạc thay thế của hãng thứ 3 nhưng được sản xuất riêng cho dòng HP hoặc Dell.

Xem thêm: dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs cài win vs

Bài viết Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kho Linh Kiện Laptop Lê Nguyễn: Thay mua bán sạc laptop giá rẻ Tphcm, ✅❤️ bán sạc laptop quận 6,quận 6


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *