Bán Case Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Case Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Case Máy Tính Quận Phú Nhuận ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Case Máy Tính Quận Phú Nhuận – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Case Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Các Loại Case Tốt

Bán Case Máy Tính Quận Phú Nhuận Các vỏ case máy tính thường được sản xuất với những vật liệu là: nhựa, kim loại, kính,.. Các chất liệu không giống nhau có ưu nhược điểm riêng.

Bán Case Máy Tính  – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Với Case bằng nhựa thi gia thành thường rẻ, cách điện tốt. Nhưng kém bền theo thời gian do nhiệt nhiệt độ khiến nó dễ bị giòn hơn.

Xem thêm:cài win tại nhà hcm vs sửa máy in tận nơi vs dịch vụ sửa wifi tại nhà vs

Với vỏ case kim loại sẽ được giá cả ổn, độ bền cao. Nhưng cần lưu ý chon loại có sơn cách điện để trách việc rò rỉ điện bạn cham tay vào sẽ bị giật nhẹ.

Còn vỏ case bằng kính thường khá đẹp mắt, giá cũng kha khá cao. Nó có một hay nhiều mặt làm từ kính trong suốt cũng cũng đều có thể nhìn thấy các linh kiện bên trong nên trông khá là chất. Cũng có loại là sự kết hợp với kim loại khi có mot mạt bên cạnh hông là kính (hoặc nhựa mika).

Xem thêm: vệ sinh máy tính tại nhà vs dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm vs sửa laptop hcm vs

Chọn vỏ Case máy tính có khả năng tản nhiệt

Khả năng tản nhiệt tốt sẽ giúp tăng độ bền các linh kiện máy tính. Nếu bạn sử dụng biện pháp tản nhiệt khí. Hãy cân nhắc chọn nhũng vỏ case có khả năng tản nhiệt tốt với nhiều địa thế gắn quạt.

Thông thường sẽ có đủ các địa thế gắn quạt như ở phía trước, phía sau, trên và dưới case. Nếu không thì case ít nhất cũng nên có quạt phía trước và phía sau case.

Chọn mua vỏ case hãng nào tốt

Bán Case Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Thường thì ít ai đoái hoài đến thương hiệu sản xuất vỏ case .Mọi người nghĩ chỉ cần đảm bảo những lưu ý trên và đẹp mình yêu mến là được. Nhưng đa phần mình thấy những vỏ case máy tính mà đẹp đều tới từ các thượng hiệu nổi tiêng ví dụ : SAMA , Corsair,Inwin ….

Với Case bằng nhựa thi gia thành thường rẻ, cách điện tốt. Nhưng kém bền theo thời gian do nhiệt nhiệt độ khiến nó dễ bị giòn hơn.

Với vỏ case kim loại sẽ có mức giá thành ổn, độ bền cao. Nhưng cần lưu ý chon loại có sơn cách điện để trách việc rò rỉ điện bạn cham tay vào sẽ bị giật nhẹ.

Còn vỏ case bằng kính thường khá đẹp mắt, giá cũng khá cao. Nó có 1 hay nhiều mặt làm từ kính trong suốt có thể nhìn thấy các linh kiện bên trong nên trông khá là chất. Cũng có loại là sự kết thích phù hợp với kim loại khi có mot mạt bên cạnh hông là kính (hoặc nhựa mika).

Mini Tower  : là loại case đứng với kích cỡ nhỏ gọn, thường cao từ 35cm tới 40cm. Bên trong thường sẽ có từ 1 đến 2 khay cho ổ đĩa quang – SDD và HDD. Chính vì kích cỡ khá hạn hẹp nên thường chỉ gắn được motherboard M-ATX (micro ATX).

Số lượng card đồ họa cũng đều có thể gắn trong mini tower chỉ có 1, tuy nhiên cũng có 1 số case có chỗ cho tất cả 2 card đồ họa.

Có ưu điểm là nhỏ gọn nhưng Mini Tower lại có điểm hạn chế là khả năng đi dây dẹp cực kỳ khó, không gian chật hẹp nên hầu như không thể dấu dây vào đâu được vì thế mà độ lưu thông khí cũng bị ảnh hưởng.

Mid Tower  : là loại case máy tính phổ biến nhất. Mid Tower có kích thước trung bình, không vượt quá to mà không hơn nhỏ. Case Mid Tower thường cao từ 43cm – 53cm, có khoảng 3 – 4 khay cho ổ đĩa quang – SDD và HDD các loại. Tất cả các case mid tower đều gắn được motherboard ATX trở xuống. Case đủ chỗ cho 2 card đồ họa nếu người sử dụng có ý định sử dụng.

Mid Tower có thùng máy với kích thước vừa phải, bên trong khá thoáng mát, việc đi dây cũng dễ dàng hơn nhờ không gian rộng rãi, tuy nhiên không phải case nào cũng vậy vì còn tùy vào trong hãng sản xuất có tập trung tối ưu cho phần đi dây hay không.

Full Tower  : loại case này còn có kích thước khá lớn. Case Full Tower thường cao từ 56cm – 86cm và có hơn 5 khay để bạn gắn ổ đĩa quang – SDD và HDD các loại. Case Full Tower luôn luôn bao thầu motherboard từ ATX đi xuống và thường song song được các dòng motherboard E-ATX (extented ATX), một số loại lớn hơn thì còn cũng cũng đều có thể có thể gắn được XL-ATX (extra large ATX).

Full tower hầu như đều cũng có thể có thể gắn tản nhiệt nước 1 cách thoải mái, nhất là custom. Đi dây trong case Full Tower khá đơn giản vì không gian rộng nên cũng có thể đi dây theo mong muốn.

Full Tower có ưu điểm dễ vệ sinh và tháo lắp linh kiện nhưng lại có mức giá khá đắt. Ngoài ra, Full Tower chỉ nên sử dụng khi có nhu cầu lắp nhiều thứ vào trong thùng máy bởi đảm bảo nhu cầu cao của người dùng nhưng lại không phải là thiết yếu.

Ultra Tower / Super Tower  : đây là một trong số dòng case có kích cỡ khá lớn. Case loại này thường cao từ 68cm trở lên, bởi vì có kích thước khủng long nên không gian bên trong sẽ rộng thênh thang, số khay để ổ đĩa các loại sẽ nhiều hơn full tower (thường giảm số khay ổ đĩa quang và tăng số lượng khay cho SSD và HDD). Ultra Tower sẽ thầu được mọi thứ các loại motherboard, từ nhỏ cho tới đại như SSI CEB và SSI EEB.

Case Ultra Tower thường được vì giống như “một cái tủ lạnh mini”. Mọi yếu điểm của các dòng case khác như đi dây, vệ sinh, tản nhiệt… đều được tối ưu hóa ở loại Ultra Tower / Super Tower này.

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà hcm vs đơn vị cứu dữ liệu hcm vs

Bài viết Bán Case Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Case Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán case máy tính, bán case máy tính quận phú nhuận,quận phú nhuận


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *