Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Máy tính chạy được một lúc thì tắt là căn bệnh gì? Xem nguyên do và cách khắc phục

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp Trong qui trình sử dụng bạn đều đặn mắc phải tình trạng máy tính chạy được 1 lát thì tắt   mà không hiểu tại sao. Hay cho dù mất hết dữ liệu mà bạn chưa kịp sao lưu. Bạn đang băn khoăn không hiểu máy tính của mình bị dính lỗi gì? Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn 1 số lý do và cách khắc phục.

Nguyên nhân máy tính chạy được một lúc thì tắt

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

1. Khi máy bị quá nhiệt

Xem thêm:dịch vụ sửa wifi tại nhà hcm vs khôi phục dữ liệu tại nhà hcm vs sửa máy tính giá rẻ hcm vs

CPU bị quá tải

Laptop của bạn sử dụng trong thời gian dài khiến cho máy tính hoạt động quá tải gây nóng CPU, dẫn tới máy nóng và xảy ra hiện tượng sập nguồn. Máy tính đột ngột tắt do máy hoạt động quá lâu dẫn đến tình trạng mạch cảm biến nhiệt độ trong máy (sensor – bộ phân có tính năng đo nhiệt độ của máy) quá tải vì nhiệt độ lên cao và khi đó hệ thống cho phép máy tính tự động tắt nguồn nhằm giảm nhiệt độ của máy và bảo vệ các thiết bị như CPU, RAM.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Quạt tản nhiệt hỏng

Trong trường hợp máy của bạn mới sử dụng được tầm 30 đến 40 phút máy đã xuất hiện hiện tượng sập nguồn thì rất có thể quạt gió của bạn đã bị hỏng bạn nên đem máy ra quán hoặc tự mình kiểm tra lại tình trạng hoạt động của quạt tản nhiệt. Quạt tản nhiệt là 1 bộ phận rất quan trọng trong laptop cũng như PC, nó có đảm nhiệm chức năng tản nhiệt từ trong chipset bên trong máy tính ra môi trường bên ngoài, để làm mát chip, main và các phần cứng trong máy tính.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bộ cảm biến nhiệt bị hỏng

Rất có thể laptop của bạn bị hỏng mạch cảm biến nhiệt khiến cho máy cứ liên tục tự động sập nguồn. Hiện tượng này có thể xảy ra ngay cả với máy tính mới mua, khi nhiệt độ máy mới chỉ lên 30, 40 độ máy đã bị sập nguồn.

2. Nhiễm Virus

Nguyên nhân cuối cùng rất có thể là máy tính của bạn đã bị nhiễm virus do cắm USB hoặc kết nối với các thiết bị chứa nguồn virus. Hoặc cũng có thể bạn sử dụng nhiều thiết bị kết nối với máy tính như chuột, bàn phím rời, coolingpad, USB, ổ cứng, loa… khiến cho nhiệt độ của máy cũng tăng lên đáng kể.

Cách khắc phục máy tính chạy được một lúc thì tắt

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Khi máy bị quá nhiệt

Hãy đảm bảo rằng không có một thành phần nào cản trở các lỗ thông khí ở bất cứ nơi nào bạn sử dụng máy tính. Đặc biệt cẩn thận về việc chạy laptop trên đùi hoặc trên chăn, điều này có thể dễ làm mất tác dụng của các lỗ thông khí.

Khi máy tính tắt, sử dụng vòi nhỏ của bình nén để thổi sạch các bụi bẩn nằm trong các lỗ thông khí. Chỉ sử dụng các bình nén khí không có hơi ẩm để lại.

Nếu các bước này không giúp gì được bạn, hãy cần đến những người có tay nghề trong lĩnh vực này. Trừ khi bạn biết rõ về những gì đang thực hiện, bằng không, không nên can thiệp sâu vào bên trong laptop. Vì điều này rất rể gây ra những sự cố hỏng hóc đáng tiếc.

Lỗi virus

Với lỗi virus bạn cần có 1 chương trình antivirus luôn được thực thi ở chế độ thời gian thực (real-time), cập nhật virus database mới nhất từ hãng sản xuất. Sau đó ngắt mạng (LAN, Internet) và tiến hành quét lại toàn bộ hệ thống (Full scan). Có thể sử dụng các trình antivirus như: Bitdefender Pro 10 Plus, AVG Antivirus, NOD32 Antivirus, Kaspersky Antivirus, BKAV .

Xem thêm: sửa máy in giá rẻ vs dịch vụ cài win tận nơi tphcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Bị Tắt Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

sửa máy tính bị tắt, sửa máy tính bị tắt quận gò vấp,quận gò vấp


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *