Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 5 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 5 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách xem thông số sạc laptop để mua đúng thể loại

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 5 Sạc laptop (Adapter laptop) có nhiệm vụ chuyển đổi dòng điện xoay chiều (220v) thành dòng điện 1 chiều. Sạc pin laptop là bộ phận dễ hư hỏng do nhiều tác nhân vì vậy việc sửa chữa, thay thế lúc sạc laptop cũ, hỏng là điều cần thiết. 

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất để có hạn những không may cho sạc pin laptop mới mua, không bị hỏng hóc đó là lựa chọn được một linh kiện tốt. Vậy làm làm sao để cũng đều có thể lựa chọn, mua sạc laptop chính hãng, uy tín? Chúng ta cùng đi tìm hiểu theo từng tình huống nhé!

Cách xem thông số sạc laptop

Xem thông số của sạc laptop không khó bởi nó đã ghi rõ trên mã máy. Từng trường hợp cụ thể mà có cách xem thông số khác nhau.

Xem thêm:cài lại win tại nhà hcm vs vệ sinh máy tính tại nhà vs dịch vụ sửa laptop tại nhà vs

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Làm làm sao để xem thông số khi chọn sạc laptop?

Xem thêm: dịch vụ cài đặt máy tính vs sửa máy in giá rẻ vs sửa máy tính giá rẻ hcm vs

Trường hợp bạn vẫn còn sạc laptop cũ

Một chiếc sạc laptop mới tậu sẽ hiển thị các thông số đầy đủ, rõ rệt trên nhãn. Sau nhiều thời gian, nhiều sạc cũng có thể có thể bị hỏng nhưng dòng chữ này vẫn rõ nét. Bạn cũng có thể xem thông số của sạc thông qua dòng chữ Output: Volt – Ampe. Ngoài ra, để biết rằng đâu là loại sạc laptop cần mua thì bạn còn cần xem jack cắm (đầu tròn, đầu kim lớn hay nhỏ, đầu đạn, sạc laptop bằng cổng usb hay sạc laptop đa năng).

Giả sử, nếu thông số hiển thị là 19V-6.32A và giám sát thấy jack cắm tròn thì bạn chỉ cần thông báo cho đơn vị loại sạc cho loại máy tính cần mua là sẽ có tư vấn. Ví dụ, HP 19V-6.32A. Trong tình huống khác, sạc laptop có cùng thông số nhưng nhiều chuẩn jack như sạc asus vuông jack tròn với nhiều kích thước không giống nhau thì bạn cũng cần cung cấp đầy đủ.

Trường hợp mua sạc pin laptop mới nhưng mất sạc cũ

Một chiếc sạc laptop nhỏ gọn đến đâu thì cũng cần được thiết đầy đặn những thông số để thích hợp với máy tính. Giả sử, trường hợp bạn làm mất sạc cũ, không nhớ được thông số thì phải làm thế nào?

Hãy lật mặt đáy của cái máy tính lên, bạn sẽ xem được thông số điện áp một chiều hoặc mã của máy ghi bên dưới. Ngoài ra, ở một số dòng máy, thông số sạc cũng ghi bên dưới cục pin, bạn hoàn toàn có thể tháo pin ra để xem thông số của sạc.

Chọn sạc có điện áp hơn hoặc nhỏ hơn được không?

Có nên chọn lựa điện áp nhỏ hơn, hoặc lớn hơn?

Rất nhiều người muốn biết là lúc chọn sạc laptop thì nên chọn loại có điện áp như thế nào? Điện áp thấp hơn hoặc cao hơn có thích hợp không? Theo nguyên lý chọn sạc pin máy tính, điện áp (Volt) của sạc mới phải bằng với điện áp sạc cũ như thế mới được coi rằng phù hợp. Không nên lựa chọn sạc laptop có điện áp lớn hoặc nhỏ hơn vì nó sẽ gây ảnh hưởng đến tuổi đời của máy tính.

Còn đối với cường độ dòng điện (Ampe – A) thì cũng có thể có thể lựa chọn bằng hoặc lớn hơn. Tuyệt đối không nên chọn lựa sạc mới có A nhỏ hơn sạc cũ vì nó sẽ làm pin máy tính lâu đầy từ đó có thể sẽ làm pin nhanh chai, nhanh hỏng.

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Có nên sử dụng một sạc của hãng khác thay thế không?

Lựa chọn sạc laptop cần thông số tương thích về cường độ dòng điện và điện áp

Theo các chuyên gia máy tính, nếu 2 máy tính của 2 hãng không trùng lặp nhưng có cùng kích thước cổng cắm,  cùng điện áp, cùng cường độ dòng điện thì hoàn toàn có thể sử dụng thay thế được nghĩ nhau. Ngoài ra, đó cũng phải thuộc hãng máy không kén chân sạc.

Tuy nhiên, khi sử dụng người dùng cũng luôn phải lưu ý đến độ thích hợp để đáp ứng cho chính chiếc máy bạn đang dùng. Các chuyên gia máy tính khuyên rằng, để đáp ứng tuổi thọ cho pin, cho máy tính, tốt hơn cả là nên sử dụng sạc laptop chính hãng, uy tín, có hạn việc xài chung cục sạc với nhau.

Xem thêm: khôi phục dữ liệu tận nơi tphcm vs sửa wifi tại nhà hcm vs

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bài viết Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kho Linh Kiện Laptop Lê Nguyễn: Thay mua bán sạc laptop giá rẻ Tphcm, ✅❤️ bán sạc laptop quận 5,quận 5


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *