Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 10 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 10 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn xem thông số sạc laptop để mua đúng loại

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 10 Sạc laptop  hay còn gọi là  Adapter laptop  có thể bị hư sau 1 thời gian dài sử dụng hay do vô tình bị vô nước hoặc đánh mất luôn phải mua sạc mới, sạc laptop có nhiệm vụ chuyển đổi nguồn điện xoay chiều (AC) từ 220v thành nguồn điện 1 chiều (DC) với số Volt-Ampe tương ứng với mỗi loại laptop theo thiết kế của từng nhà sản xuất. Do đó việc chọn mua sạc đúng thông số với sạc cũ đang sử dụng là rất quan trọng khi chọn mua mới sạc.

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận Gò Vấp – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Dưới này là phía dẫn chi tiết để bạn chọn đúng sạc cho laptop của mình, chỉ dẫn áp dụng cho mọi thứ các dòng sạc / adapter như adapter laptop Asus, adapter laptop Acer, adapter laptop Dell, adapter laptop HP, adapter laptop Sony, adapter laptop Toshiba, adapter laptop Samsung…

Xem thêm:bảo trì máy tính tại nhà vs dịch vụ sửa chữa máy tính hcm vs cứu dữ liệu tận nơi tphcm vs

1. Đối với tình huống còn sạc cũ

Nếu sạc cũ bạn còn và chữ trên nhãn của sạc còn rõ, chúng ta có thể xem thông số dòng “ Output: Volt – Ampe ” và hình dạng jack cấm (đầu tròn, đầu kim lớn, đầu kim nhỏ, đầu đạn, đầu USB…) là biết được loại cần mua.

Sạc laptop Asus có thông số 19V-6.32A (120W)

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà vs cài win vs dịch vụ thi công mạng hcm vs

Như hình bên trên sạc có thông số Output là 19V-6.32A và jack cấm tròn, bạn chỉ cần báo cho công ty là sạc Asus 19V-6.32A là người bán sẽ biết và tham vấn cho bạn.

Trường hợp cùng 1 thông số nhưng có nhiều chuẩn jack cấm như sạc Asus vuông 19V-3.42A jack tròn có loại 5.5 x 2.5 mm và 4.0 x 1.35 mm thì bạn cần cung cấp thêm  mã laptop  đang sử dụng để tra thông tin chính xác.

Hình dưới này là sạc Dell có thông số Output: 19.5V-4.62A:

Sạc laptop Dell 19.5V-4.62A (đầu kim nhỏ)

Bên dưới là sạc Lenovo có thông số Output 20V-3.25A:

Sạc / Adapter laptop Lenovo 20V-3.25A (đầu USB)

2. Đối với trường hợp mất sạc cũ

Nếu bạn bị mất sạc hoặc sạc hư nhưng đã bỏ thì không thể xem được thông số, hãy lật mặt đáy laptop lên để xem thông số điện áp vào DC ( Input ) hoặc  mã laptop  ghi bên dưới

Laptop Acer mã Aspire 4755 có điện áp vào sử dụng là 19V-3.42A:

Laptop Lenovo sử dụng sạc có thông số điện áp 20V-3.25A hoặc 20V-4.5A:

Laptop Dell Inspiron 5520 có thể sử dụng sạc 19.5V-3.34A hoặc 19.5V-4.62A đều được, tuy nhiên nếu thuộc dòng có VGA rời phải sử dụng sạc 4.62A mới đủ công suất.

Ngoài ra có một số dòng laptop các thông số trên ghi phía dưới cục pin nên bạn phải tháo pin ra mới thấy được.

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

1. Loại adapter nào?

AC Adapter

Đây là loại Adapter đi kèm với laptop khi bạn mua mới chúng. Adapter này sẽ biến nguồn điện AC thường thì từ những ổ cắm sang chuẩn DC để laptop hoạt động. Với loại này bạn phải nắm vững các thông số của chúng như phía trên đã hướng dẫn để hỏi mua đúng adapter cho mình.

DC Adapter

Loại này ít thông dụng hơn AC Adapter. Nếu bạn có thêm nhu cầu sạc laptop với các nguồn điện yếu (ví dụ: pin năng lượng mặt trời, điện từ xe ôtô, máy phát điện hiệu suất thấp, máy bay, …) đều là dòng điện DC, thì bạn có thể hỏi mua các loại sạc này.

Nguyên tắc hoạt động là các adapter này sẽ biến hóa dòng điện thấp thành dòng điện có điện thế và cường chiều cao hơn (vẫn là DC) để cung cấp năng lượng cho pin và laptop

Bạn cũng đều có thể phân biệt hai loại sạc này bằng các kí tự AC, DC mà nhà cung cấp in trên mặt của Adapter

2. Nhà sản xuất

Đơn giản nhất là hỏi mua adapter ở các nhà cung cấp laptop, họ độc quyền sản xuất và bán kèm các adapter với một kinh phí cao hơn nhiều. Nếu bạn biết rõ các thông số kỹ thuật thì nên hỏi mua những bộ sạc này ở các trung tâm chỉ sản xuất adapter, vì giá của chúng sẽ thấp hơn nhiều.

Ví dụ như các adapter thương hiệu UnionTop, OEM, NetSharp, Liteon từ các cửa hàng Trung Quốc có thể tương thích với laptop của bạn. Mặc dù vậy, tôi không khuyến khích bạn mua các adapter này vì chất lượng và tuổi thọ của chúng không cao, cũng như cũng có thể tổn hại đến laptop mặc dầu giá bán thấp hơn các adapter kèm theo laptop.

3. Mục đích sử dụng

Đây là vấn đề chính khi bạn quyết định mua mới/mua thêm Adapter để phục vụ cho nhu cầu của mình.

Nếu bạn phải nhiều tính năng hơn một cái adapter thông thường, thì những loại sau đây cũng có thể phù hợp để bạn tham khảo:

– Universal Adapter Power: này là loại adapter cũng có thể hoạt động ở nhiều mức điện thế khác nhau, điện thế output của nó là cố định theo chuẩn của laptop. Nó phục vụ tốt cho công việc nếu bạn là một người làm việc di chuyển nhiều nơi, nhiều quốc gia (có những mức điện áp khác nhau), thí dụ như Việt Nam – Anh – Nhật, thì bạn cũng không cần đoái hoài đến điện áp ở đó hay phải thay đổi adapter khác.

– Adapter sạc không dây: các loại sạc không dây đã phổ biến nhiều trên Smartphones. Laptop của bạn cần tích hợp công nghệ sạc không dây để sử dụng loại adapter này, thuận lợi hơn là đồng thời bạn có thể sạc nhiều thiết bị kỹ thuật số mà chẳng cần đoái hoài đến plug sạc của chúng.

– Adapter dùng chung: loại adapter có nhiều plug đầu ra khác nhau, cũng đều có thể dùng chung cho nhiều loại laptop (plug tương thích). Đây sẽ là giải pháp tiết kiệm hơn so với việc mua nhiều adapter, nhưng nó cũng sẽ không tiện vì có nhiều người dùng chung một bộ sạc.

Xem thêm: sửa laptop tại nhà vs nạp mực máy in tại nhà vs

Bài viết Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Sạc Laptop Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kho Linh Kiện Laptop Lê Nguyễn: Thay mua bán sạc laptop giá rẻ Tphcm, ✅❤️ bán sạc laptop quận 10,quận 10


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *