Bán Ram Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Ram Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Ram Máy Tính Quận 10 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Ram Máy Tính Quận 10 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Ram Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn chọn mua và nâng cấp RAM cho máy tính dễ dàng nhất

Bán Ram Máy Tính Quận 10 Laptop của bạn ngày càng chậm chạp, thậm chí đứng máy. Có biết bao nguyên nhân, và thiếu RAM là một trong những đó. Ngay giờ đây Lê Nguyễn sẽ hướng dẫn bạn cách chọn mua và nâng cấp RAM máy tính đơn giản nhất!

1Khi nào cần nâng cấp RAM cho máy tính

RAM là một trong số thành phần không thể thiếu trong máy tính, RAM sẽ ảnh hưởng đến tốc độ xử lý của máy. Thiếu RAM là một trong những lý do khiến máy tính của bạn chạy chậm.

Ngoài ra khi muốn tăng tính đa nhiệm khi sử dụng, người dùng cũng nên cải tiến thêm RAM. Ví dụ: Bạn mở nhiều tab trình duyệt Chrome đồng thời chơi game nặng, muốn tất cả trơn tru thì việc cải tiến RAM là điều cần thiết.

Bán Linh Kiện Máy Tính

Xem thêm:cài win giá rẻ hcm vs nạp mực máy in tphcm vs dịch vụ sửa laptop tại hcm vs

Nâng cấp RAM cho laptop là một trong các cách giúp laptop của bạn chạy nhanh hơn.

2Kiểm tra RAM đang dùng trên máy tính

Nếu đã xác định được laptop bị thiếu RAM, thì tiếp theo bạn càng phải kiểm tra xem loại RAM đang sử dụng trên laptop là RAM gì? (RAM DDR, DDR2, DDR3, DDR3) và tốc độ RAM (Bus) là bao nhiêu?

Xem thêm: bảo dưỡng máy tính tại nhà vs dịch vụ khôi phục dữ liệu tại nhà hcm vs dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs

Gợi ý: Nếu mỗi sáng bạn chỉ sử dụng máy tính để lướt web, đọc báo, chat, xem phim,… thì máy tính chỉ cần dung lượng RAM 4 GB là quá đủ, còn nếu sử dụng ở mục tiêu cao hơn như chơi game, sử dụng các chương trình xử lý đồ họa thì hãy nâng cấp lên 8 GB RAM nhé!

Để kiểm tra chính xác nhất công nghệ RAM, dung lượng RAM trên laptop bạn có thể tải về và sử dụng ứng dụng CPU-Z (nhấn vào đây để tải về).

Có thể sử dụng ứng dụng để kiểm tra xem loại RAM đang sử dụng trên laptop.

Việc kiểm tra này giúp chúng ta đồng bộ và tối ưu được năng suất hoạt động của RAM. Ví dụ, 2 thanh RAM khác bộ nhớ và khác vận tốc hoạt động (Bus) thì được khuyến cáo là không sử dụng chung với nhau trên cùng 1 chiếc máy tính.

3Nâng cấp RAM hay thay thế RAM mới?

Không phải laptop nào cũng có thể có thể cải tiến RAM, đơn cử như 1 số laptop chỉ có 1 khe RAM thì cách duy nhất của bạn là thay mới RAM hoàn toàn.

Hoặc laptop bạn đang sử dụng RAM 4GB với 2 thanh RAM, mỗi thanh có dung lượng 2GB. Và bạn muốn cải tiến lên 8 GB thì chuyện thay thế mới bằng 2 thanh RAM 4 GB hoặc 1 thanh 8 GB là điều bắt buộc.

LOẠI RAM MÀ MAINBOARD HỖ TRỢ

Bán Ram Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nếu chưa biết cách phân biệt loại RAM, mời bạn tham khảo  cách phân biệt RAM  mà Taimienphi.vn đã giới thiệu. Còn thông thường, hãy xác định tuổi thọ của mainboard bạn đang dùng. Nếu bạn mới tậu khoảng 3, 4 năm trở lại đây thì rất cũng đều có thể loại RAM sẽ là DDR III, còn trước đó nữa sẽ là DDR II, trong lúc DDR I đã biết thành lãng quên cùng dĩ vãng rồi.

CÓ TƯƠNG THÍCH VỚI MAINBOARD KHÔNG?

Bên cạnh loại RAM thì bạn cũng nên để ý đến sự tương thích của RAM với mainboard. Ví dụ mainboard bổ trợ RAM có tính BUS tối đa là 1066MHz nhưng bạn lại mua RAM có BUS là 1333MHz thì chắc chắn xung đột sẽ diễn ra trong qui trình sử dụng.

Vậy nên đừng có cho là cứ RAM nào có BUS cao là tốt cho máy tính của mình. Còn phải coi lại mainboard có bổ trợ RAM có độ BUS như vậy không đã.

CÓ TƯƠNG THÍCH VỚI THANH RAM CÒN LẠI KHÔNG?

Cũng như chừng độ tương thích với mainboard, bạn còn phải xem thanh RAM mới có tương thích với RAM cũ hay không.

Một cặp RAM đạt chuẩn là cặp RAM cùng hãng sản xuất, cùng dung lượng, và cùng số BUS. Lúc này sức mạnh của RAM sẽ có tối ưu hóa ở mức cao nhất. Còn giả sử nếu bạn mua thanh RAM có BUS 1333MHz nhưng RAM cũ chỉ chạy ở BUS 1066MHz thôi thì RAM mới cũng chỉ chạy ở mức nhiều đặc biệt là 1066MHz. Rất lãng phí.

Vậy nên điều quan trọng tiếp theo là nhìn thông số RAM cũ để chọn lựa sao cho phù hợp.

MỘT SỐ LƯU Ý KHÁC

Trong quá trình chọn lựa và nâng cấp RAM, bạn nên quan tâm đến những thông tin sau.

Xem thêm: dịch vụ sửa máy tính tận nơi tphcm vs dịch vụ cài đặt máy tính vs

  • Hãy nhờ người có kinh nghiệp lắp giúp, khi tháo lắp nên nhẹ nhàng, không nên để mất chân RAM hoặc ốc vít
  • RAM là linh kiện rất ít khi hỏng hóc, tuy vậy bạn cũng nên lưu ý mua ở các cửa hàng chất lượng
  • Ngắt nguồn điện khi tháo lắp

Bài viết Bán Ram Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Ram Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán ram máy tính, bán ram máy tính quận 10,quận 10


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *