Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 10 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 10 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn chọn bàn phím laptop chuẩn nhất

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 10 Nếu chọn lựa được một bàn phím laptop thích hợp sẽ giúp bạn làm việc nhanh và hiệu quả hơn rất nhiều. Ngược lại nếu rủi ro chọn phải bàn phím không tốt sẽ làm bạn thi hành các thao tác không dễ khăn, cho dù còn gây mỏi và đau tay. Để mọi người cũng đều có thể chọn được coi mình một chiếc bàn phím vừa lòng nhất, sau đây  Lê Nguyễn  sẽ mang ra các hướng dẫn chọn bàn phím laptop chuẩn nhất để các bạn tham khảo.

Kích cỡ phím bấm và cách sắp xếp

Cách sắp xếp các phím trên bàn phím laptop hết sức quan trọng. Nếu sắp xếp hợp lí sẽ giúp bạn làm việc thuận tiện hơn. Bạn cần tránh mua các dòng bàn phím có phím Shift đặt ngay bên phải phím mũi tên lên.

Xem thêm:vệ sinh máy tính tphcm vs khôi phục dữ liệu giá rẻ hcm vs dịch vụ cài win giá rẻ tphcm vs

Ngoài ra, kích cỡ các phím bấm không nên quá nhỏ vì như vậy sẽ khiến người dùng không dễ gõ phím. Các phím chức năng như Delete, Enter, hoặc Esc thường được thiết kế kế lớn hơn để tiện dung hơn cho người dùng.

Kiểu dáng phím bấm và chất liệu bề mặt

Xem thêm: dịch vụ nạp mực máy in tphcm vs sửa laptop tại nhà vs dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm vs

Hai yếu tố này có vai trò rất quan trọng đối với 1 bàn phím laptop. Khi mua bạn luôn chú trọng rằng các phím bấm phải có hình dạng hơi lõm để ngón tay được nghỉ ngơi. Nếu bề mặt phím bấm quá bằng phẳng, khiến bạn rất dễ thao tác nhầm khi gõ phím. Ngoài ra, ký tự trên bề mặt các phím hết sức quan trọng bởi nếu ký tự quá mờ và bị chìm xuống sẽ làm người dùng khó cảm nhận được; còn nếu ký tự thô ráp sẽ khiến bạn cảm nhận biết không thoải mái vì nó làm đau các đầu ngón tay.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính  – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Chỗ để tay

Chỗ để tay trên  bán sỉ bàn phím máy tính  laptop phải hết sức hợp lý. Nếu thiết kế chỗ để tay không phù hợp như: cổ tay chìa hẳn ra ngoài sẽ làm bả vai rất mỏi, nếu sử dụng lâu như thế sẽ khiến cho vai bị đau bao gồm bị thương.

Ngoài ra, chỗ để tay quá nóng, sẽ khiến cho người sử dụng cảm nhận thấy rất khó chịu. Vì vậy, bạn nên chọn những chiếc laptop có chỉ số tỏa nhiệt thấp ở bề mặt bàn phím.

Khoảng cách bề mặt

Theo tiêu chí của Tổ chức Sức khỏe và An toàn nghề nghiệp OSHA (Mỹ), bàn phím laptop hợp lí nhất mà bạn nên lựa chọn mua có không gian chiều ngang từ 18-19mm tính từ trung tâm các phím. Khoảng cách giữa các hàng phím từ 18-21mm.

PHÂN THEO LOẠI:

Có 2 loại bàn phím laptop chính đó là bàn phím laptop gắn liền với máy và bàn phím ngoài kết nối qua cổng USB

– Bàn phím gắn liền với thân máy: Với từng hãng máy tính sẽ được bàn phím riêng vì thế khi thay loại bàn phím gắn liền với sườn máy bạn nên chú tới nhà cung cấp của nó ví dụ:

  • Bàn phím laptop Dell

  • Bàn phím laptop Asus

  • Bàn phím laptop Acer

  • Bàn phím laptop Lenovo

  • Bàn phím laptop Hp

  • Bàn phím laptop Sony

  • Bàn phím Macbook

  • Bàn phím laptop Samsung

Bàn phím laptop Dell chính hãng

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

  – Bàn phím ngoài kết nối qua cổng USB: gồm bàn phím không dây và bàn phím có dây. Loại bàn phím này không những dùng cho máy tính laptop mà bạn còn cũng đều có thể dùng với máy tính bàn mà không cần đoái hoài tới hãng sản xuất.

Tuy nhiên việc nên lựa chọn lựa mua loại bàn phím laptop nào phù hợp nhất vẫn còn là điều băn khoăn của nhiều người dùng.

CHỌN MUA BÀN PHÍM CHO MÁY TÍNH LAPTOP

Rất dễ dàng để bạn cũng có thể có thể chọn mua được bàn phím laptop thích hợp, thuận tiện khi sử dụng. Hãy ghi nhớ 5 điều sau:

1. KÍCH CỠ PHÍM BẤM VÀ CÁCH BỐ TRÍ

Hầu hết tất cả bàn phím keyboard laptop đều là loại bàn phím QWERTY. Ngoài ra, một số hãng sản xuất còn thiết kế thêm biểu tượng và các phím điều khiển hệ thống vào các địa thế khác trên bàn phím. Tuy nhiên dù  được thiết kế làm sao thì mục tiêu hướng đến luôn là sự tiện lợi cho người sử dụng khi làm việc trên bàn phím laptop.

Tuy nhiên, có 1 số bàn phím máy tính không thoát khỏi sai lầm khi thiết kế mang lại những bất tiện không đáng có cho người dùng máy tính, bạn cần tránh khi đi mua bàn phím laptop. Ví dụ:

– Bàn phím laptop có thiết kế phím Shift đặt bên phải mũi tên đi lên.

– Nhiều nhà sản xuất thường thu nhỏ phím Shift hoặc phím BackSpace để tiết kiệm không gian bàn phím gây không tiện cho người sử dụng.

2. KIỂU DÁNG VÀ CHẤT LIỆU BÀN PHÍM KEYBOARD

Không phải tự nhiên các phím laptop được thiết kế có dạng lõm. Việc này đảm bảo ngón tay tay người sử dụng được nghỉ ngơi và đơn giản tìm kiếm được mép giữa các phím bấm mà không luôn phải nhìn vào bàn phím. Ngược lại nếu bề mặt giữa các phím bằng phẳng cũng đều có thể khiến bạn dễ thao tác nhầm.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Phím laptop có bề mặt lõm

Ký tự trên các phím bấm cũng rất quan trọng. Đã có nhiều  trường hợp người dùng phải thay bàn phím chỉ mới vì nguyên do các ký tự trên phím “bay mất”. Để tránh tái diễn vấn đề này bạn hãy hỏi mua những loại bàn phím laptop có có ký tự được in rõ  ràng, hơi nổi dậy bề mặt phím.

3. VỊ TRÍ ĐỂ TAY KHI LÀM VIỆC

Chắc hẳn sau 1 thời gian dài làm việc trên bàn phím laptop sẽ làm bạn mỏi nhừ. Điều này yêu cầu bàn phím laptop càng phải có 1 chỗ để tay hợp lý. Bộ phận này ảnh hưởng phần lớn đến trải nghiệm thao tác trên bàn phím laptop. Chúng ta cùng đi phân tích thử:

Nếu cổ tay chìa hẳn ra bên ngoài trong thời gian làm việc thì bả vai sẽ bị mỏi, nếu tình trạng này nối dài cũng có thể dẫn tới các bệnh như đau vai, đau cổ tay…. Ngoài ra, hơi nóng thoát ra từ bàn phím cùng bề mặt của địa thế đặt tay cũng chính là những yếu tố bạn cần lưu ý.

Lựa chọn bàn phím laptop có vị trí đặt tay nhẹ nhõm

Nhiệt độ quá nóng sẽ làm bạn cảm thấy rất khó chịu vì thế bạn nên chọn mua máy tính  có chỉ số tản nhiệt thấp, nhất là ở bàn phím. Đối với bề mặt của địa thế đặt tay trên bàn phím laptop, hiện nay nhiều hãng sản xuất bàn phím đã thiết kế bọc da hoặc các vật liệu mềm đem lại thoải mái cho người dùng

Xem thêm: cài đặt máy tính giá rẻ vs dịch vụ sửa wifi tại nhà vs

Bài viết Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Bàn Phím Laptop Máy Tính Quận 10 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kho Linh Kiện Laptop Lê Nguyễn ⭐_⭐_⭐: Thay mua bán bàn phím laptop giá rẻ Tphcm, ✅❤️ bán bàn phím laptop quận 10,quận 10


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *