Cài Đặt Máy Tính Quận 5 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Model Wifi Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Model Wifi Quận Phú Nhuận ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Model Wifi Quận Phú Nhuận – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Model Wifi Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hotline:0908.165.362

0908.165.362 – 0908.165.362 (Zalo)0908.165.362(Zalo) – FB Lê Nguyễn

Cách Lựa Chọn Model Phụ Hợp

Bán Model Wifi Quận Phú Nhuận Trên thị thường có rất nhiều bộ phát Wifi của nhiều hãng như Tp-Link, Tenda, Asus… Trước khi quyết định chọn lựa bộ phát Wifi nào cho gia đình. Để tránh việc chọn mua về rồi lại không dùng được, bỏ đi gây lãng phí, bài viết này sẽ giúp bạn.

Bán Model Wifi Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

  • Lựa chọn bộ phát Wifi thích hợp cho tất cả nhà hay doanh nghiệp
  • Tiết kiệm tiền và thành lập hệ thống mạng nội bộ ổn định
  • Biết nguyên do vì sao mạng Wifi chậm và có nâng cấp phù hợp.

Trước tiên chúng ta phải hiểu một số thông số cơ bản về các thiết bị mạng.

Xem thêm:dịch vụ sửa máy tính tận nơi tphcm vs dịch vụ thi công mạng hcm vs sửa máy in tại nhà hcm vs

Phân biệt các loại thiết bị mạng

1. Access Point là gì?

Xem thêm: bảo dưỡng máy tính tại nhà vs cài lại win vs dịch vụ khôi phục dữ liệu tại nhà hcm vs

Đây là cục chia mạng hay còn gọi là Switch/Hub. Nó chẳng thể phát Wifi, mục tiêu chính của nó là dùng cho các thiết bị nối mạng dây LAN. Thường được sử dụng trong doanh nghiệp hoặc ở ngoài quán net, hoặc gia đình có nhiều thiết bị nối qua mạng Lan như Tivi, Camera, PC…

Access Point không có khả năng cấp phát IP mà chính Model của nhà mạng cấp phát IP. Access Point  có giá cực rẻ nhờ các tính năng cơ bản. Ở doanh nghiệp khi có nhiều máy bàn thường sẽ đầu từ 1 Access Point (Switch) 16 đến 24 cổng. Còn với gia đình, bạn để ý thường model nhà mạng hay có 4 cổng, nếu nhiều thiết bị bạn có thể mua thêm một chiếc Access Point có số cổng phù hợp.

Như ở gia đình mình thì có nhiều phòng và mỗi phòng có 1 TV nên mình mua 1 Swith 16 cổng để sử dụng cho mọi thứ nhà. Switch thì TP Link là chuẩn nhất và ổn định, giá lại rẻ, sử dụng ổn.

2. Router wifi là gì?

Đây là thiết bị đảm nhận chức năng chia sẻ internet tới các thiết bị khác trong và một lớp mạng với nhau. Nó có khả năng phát Wifi. Nếu bạn sử dụng Model của nhà mạng (FPT, VNPT, Viettel), thường nó sẽ có thêm cả cổng LAN và thêm tính năng phát Wifi trong bộ Router Wifi.

Có 2 thứ bạn phải đoái hoài ở đây. Có nhiều loại Router Wifi khác nhau, ít dây hay nhiều dâu thực ra không quan trọng, không phải cứ nhiều dâu là sẽ phát sóng Wifi khoẻ – điều ấy không đúng tất cả.

Nếu bạn lắp trong gia đình có 1 vấn đề cần lưu ý. Ở trong nhà tại Việt Nam có các khung sắt, thép và tường rất chắc chắn. Do đó khả năng phát sóng Wifi sẽ bị có hạn đi rất nhiều, có khi tại tầng 1 không thể bắt được sóng Wifi đặt trên tầng 2.

Bây giờ có 2 cách, cách đầu tiên là chúng ta lắp ở mỗi tầng 1 bộ wifi, hoặc cách số 2 là lắp 1 bộ wifi có bước sóng nhỏ cũng có thể có thể xuyên được tường. Nếu mà thuận lợi thì mình khuyên bạn lắp thêm cách 1, nhưng 1 nhà chỉ nên nhiều nhất có 2 đến 3 thiết bị phát sóng Wifi mà thôi.

TP-Link TL-WR841N là Router Wifi Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps    với vận tốc kết nối chuẩn N cho phép bạn có hạn tối đa tín hiệu khi truyền đi qua các vật chắn trong căn phòng hoặc căn hộ lớn, bao gồm ở những khu vực có bê tông. Thiết bị cũng đều cũng đều cũng có thể dễ dàng giúp bạn bắt sóng Wifi được ở khoảng cách khá xa mà ở các thiết bị chuẩn 11G ngày xưa chẳng thể nào làm được.

4. Modem sử dụng cáp đồng trục, DSL, cáp quang, Modem Dial-up

Tương tự như các dòng modem bên trên nhưng chúng cũng cũng đều có thể có thể được phân loại theo loại trung tâm bạn sử dụng để kết nối với internet.

Modem DSL
Ví dụ về một Modem có kết nối DSL (cổng DSL nằm phía bên phải)

Ở Việt Nam thì trong khoảng năm 2004 – 2007, công ty Internet ADSL khá phổ biến nhưng nhờ có tốc độ thấp nên không lâu sau đã được thay thế bằng cáp quang.

Bán Model Wifi Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Modem Fiber (cáp quang)
Ví dụ về modem sử dụng kết nối cáp quang (cáp fiber có màu xanh nằm bên trên)

Cũng như loại kết nối, bạn cũng nên kiểm tra vận tốc mà modem cũng đều cũng đều có thể giải quyết với tốc độ mà nhà cung cấp đơn vị mạng Internet (ISP) cung cấp. Điều này cực kỳ quan trọng, vì nếu ISP của bạn cung cấp cho bạn tốc độ tải xuống 300Mbps và modem của bạn chỉ cũng có thể có thể giải quyết 100Mbps, bạn sẽ có hạn nghiêm trọng thực lực kết nối internet

Tuy nhiên đa số các modem mà ISP tại Việt Nam chỉ cung cấp mạng Internet cáp quang với đường truyền khoảng 30 – 60Mbps, giả sử Modem chỉ có tốc độ 100 Mbps thì vẫn không ảnh hưởng gì, nếu bạn là một người sử dụng mạng gia đình thông thông thường không cần quá lo lắng.

Vậy tương tự nếu ISP của bạn chỉ cung cấp tốc độ 30Mbps thì chẳng ích gì khi nâng cấp một modem có tốc độ nhanh hơn (chẳng hạn modem 1000Mbps) vì bạn sẽ bị giới hạn ở vận tốc Internet do ISP cung cấp (Tuy nhiên sẽ tăng vận tốc kết nối các thiết bị trong mạng LAN cục bộ).

Cáp đồng trục là một trong số phương tiện kết nối mạng Internet đầu tiên. Ở Việt Nam thì một số nhà mạng cung cấp cửa hàng truyền hình cáp đã sử dụng loại dây này để truyền tín hiệu video và mạng Internet. Tuy nhiên không phổ biến bằng Internet cáp quang và ngày càng ít người dùng.

Modem Dial-up

Mặc dù phổ biến từ khi Internet mới xuất hiện nhưng modem dial-up (quay số) đã mất biết bao người dùng tính từ lúc khi Internet băng thông rộng và tốc chiều cao ra đời. Hiện nay rất ít khi thấy ai đó vẫn đang sử dụng modem quay số.

* Ghi chú:   Modem Wifi là một tên thường gọi không chính thức của modem có tích hợp tính năng phát sóng vô tuyến (Wifi), tạo nên kết nối có dây và không dây giúp cả các thiết bị như smartphone, tablet, smart TV, v.v kết nối vào mạng Internet.

Xem thêm: sửa laptop tại nhà uy tín hcm vs cài đặt máy tính tại nhà vs

Bài viết Bán Model Wifi Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Model Wifi Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán model wifi, bán model wifi quận phú nhuận,quận phú nhuận


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *