Bán Nguồn Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Nguồn Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Nguồn Máy Tính Quận Phú Nhuận ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Nguồn Máy Tính Quận Phú Nhuận – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Nguồn Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hotline:0908.165.362

0908.165.362 – 0908.165.362 (Zalo)0908.165.362(Zalo) – FB Lê Nguyễn

Nguồn máy tính

Bán Nguồn Máy Tính Quận Phú Nhuận PSU là viết tắt tiếng Anh của Power Supply Unit, được tính là bộ nguồn của 1 máy tính. Đây là phần cứng của chiếc máy tính bàn, nó có trọng trách rất quan trọng. Bộ nguồn nhận chuyển đổi dòng điện AC thành DC, sau đó cung cấp năng lượng tới những linh kiện máy khác.

Bán Nguồn Máy Tính
Bán Nguồn Máy Tính

Bộ nguồn máy tính gồm có: CPU, ổ cứng, mainboard, bàn phím, card màn hình và chuột. Tất cả các bộ phận này đều dùng nguồn điện 1 chiều DC. Theo các đầu Pin, bộ nguồn chuyển đổi dòng điện xoay chiều (AC) từ bên ngoài thành DC.

Xem thêm:sửa máy in tận nơi vs cài win tận nơi tphcm vs sửa wifi tại nhà vs

Chính vì vậy bộ nguồn rất quan trọng với máy tính. Nếu như không có bộ phận nào thì máy tính không hoạt động.

Nên chọn PSU như thế nào cho chuẩn?

Xem thêm: vệ sinh máy tính hcm vs sửa laptop hcm vs dịch vụ khôi phục dữ liệu hcm vs

Vậy bạn đã được giải đáp thắc mắc PSU là gì rồi và nó được coi như là trái tim của chiếc máy tính. Hiện nay có biết bao nhãn hiệu trên thị trường, vì thế sẽ gây hoang mang cho người sử dụng. Để chọn cho mình một   PSU   tốt nhất và phù hợp nhu cầu. Hãy cùng tham khảo ngay những yếu tố cần đoái hoài dưới đây:

Công suất

Công suất chính là nhân tố đầu tiên khi mua PSU bạn nên chú ý. Bởi nó bộc lộ sức mạnh của 1 cái máy tính. Nếu mua loại có năng suất quá lớn mà không sử dụng hết được khả năng của nó sẽ ảnh hưởng và gây ra những vấn đề hư hại các linh kiện máy.

Khi mua bộ nguồn cần lưu ý những ký hiệu sau của công suất:

Total Power:   Công suất tổng

Continuous Power:   Công suất ổn định

Peak Power:   Công suất đỉnh

Bạn cần chú ý nhất chính là năng suất tổng hoặc năng suất ổn định. Nếu trên PSU in hiệu suất đỉnh (Peak Power) thì bạn cần cân nhắc thật kỹ hơn. Bởi vì này là hiệu suất đỉnh cao mà bộ nguồn có thể đạt được chỉ vài mili giây.

Thương hiệu

Hiện nay,bộ nguồn trên thị trường có biết bao nhãn hiệu xuất hiện. Trước đây, với một “ PSU năng suất thực” của CM (Cooler Master) đã chiếm lĩnh toàn bộ thị trường tại Việt Nam. Nhưng khi tung ra thị trường những bộ nguồn mới chưa được như quảng cáo về chất lượng.

Các nguồn nhãn hiệu chất lượng gợi ý đến bạn như:

Bán Nguồn Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cấp đỉnh cao có sử dụng linh kiện cao cấp, hiệu suất ổn định sử dụng cho những dòng máy tính đắt tiền. Mẫu   PSU   này có thể kể đến của các thương hiệu như: Silverstone, Seasonic, Corsair và Antec (đều sử dụng nguồn của Seasonic).

Cấp tiếp theo là các bộ nguồn tầm trung, mức giá tương đối, các linh kiện không phải như cấp trên nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng. Có thể kể đến ở đây các nhãn hiệu bộ nguồn máy tính là gì? Đó chính là: Acbel, FSP, Thermaltake, Cooler Master.

Các PSU cấp thấp hơn một chút, bộ nguồn này chỉ đạt chuẩn ATX. Họ sử dụng linh kiện giá cực rẻ nhằm mục tiêu cắt giảm bớt chi phí. Vì thế, uy tín của bộ nguồn cũng bị giảm từ. Có thể kể đến như Huntkey, Golden Field và Arrow.

Ở cấp bậc thấp nhất thì có mức giá rẻ nhất nhất nhất hoặc cũng cũng có thể có thể có thể đi kèm cùng theo với vỏ máy tính. Cấp này tệ hại nhiều và cũng đều cũng có thể có thể cỗ máy tính sẽ bị phá hủy bất cứ lúc nào. Bình thường không mang tên và được coi là nguồn ATX.

3.5 Công suất và hiệu suất:
Công suất nguồn được xem trên rất nhiều mặt: Công suất cung cấp, năng suất tiêu thụ và năng suất tối đa…Hiệu suất của nguồn thường không được ghi trên nhãn hoặc không được cung cấp khi nguồn máy tính được bán cho người tiêu dùng, do đó cần lưu ý đến cả 2 thông số này.

  • Công suất tiêu thụ:

Công suất tiêu thụ được xem bằng W( cũng cũng đều có thể hiểu một cách dễ dàng năng suất này đưa ra chỉ số mà người sử dụng sẽ phải trả cho nhà sản xuất điện)

  • Công suất cung cấp:

Công suất cung cấp: Công suất cung cấp được xem bằng tổng năng suất mà nguồn cấp cho bo mạch chủ. Cpu và các thiết bị khác

  • Hiệu suất

Hiệu suất của nguồn máy tính được tính bằng hiệu số giữa năng suất cung cấp và hiệu suất tiêu thụ của nguồn.
3.6 Điều khiển nguồn máy tính:

Ở một số loại nguồn máy tính tối tân cho phép người sử dụng can thiệp vào qui trình làm việc và các thông số điện áp đầu ra, đầu vào của thiết bị nào đó khi máy tính hoạt động. Còn lại thì những nguồn máy tính ở dạng tự động làm việc mà không cần can thiệp gì từ người dùng.

3.7 Giải nhiệt trong nguồn máy tính

Thiết bị này giúp cho những linh kiện trong máy tính ‘tản bớt nhiệt” bởi nguồn  máy tính là một bộ phận biến đối điện áp.
3.8 Lọc nhiễu trong nguồn máy tính:

Một bộ nguồn máy tính sẽ được thiết lập những địa thế lọc nhiễu như: lọc nhiễu đầu vào, lọc nhiễu đầu ra và lọc nhiễu trung gian.
4. Chọn nguồn máy tính như làm sao?

Vâng, chọn nguồn máy tính như ra sao? Đây hẳn là tin tức những ai đang sẵn có dự định mua nguồn máy tính quan tâm.

Qua những chia sẻ ở trên bạn đã thấy được tầm quan trọng của  nguồn máy tính đối với một bộ máy tính rồi đúng không ạ.Vâng để mua nguồn máy tính  thì yếu tố trước mắt chúng ta cần đoái hoài đó chính là năng suất của nguồn máy tính.

Vâng, một bộ nguồn máy tính có số WATT càng cao thì hiệu suất càng lớn. Bạn có thể mua nguồn máy tính có hiệu suất càng cao càng tốt để chạy máy tính cho ổn định. Tuy nhiên, thực tiễn là nếu xét trên tiêu chuẩn cầu hình thì một bộ nguồn với hiệu suất lớn thì không càng phải có nếu chúng ta chỉ sử dụng core i3 .

Xem thêm: dịch vụ cài máy tính tại nhà tphcm vs dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà hcm vs

Bài viết Bán Nguồn Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Nguồn Máy Tính Quận Phú Nhuận – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán nguồn máy tính, bán nguồn máy tính quận phú nhuận,quận phú nhuận


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *