Bán Model Wifi Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Model Wifi Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Model Wifi Quận 8 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Model Wifi Quận 8 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Model Wifi Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

CÁCH CHỌN MUA ModelWIFI CHO GIA ĐÌNH

CÁCH CHỌN MUA ModelWIFI CHO GIA ĐÌNH

Bán Model Wifi Quận 8 Nếu không được tư vấn cách chọn mua thiết bị ModelWifi, bạn sẽ bỏ phí vài trăm nghìn vì thiết bị Wifi không phù hợp cho gia đình.

Bán Model Wifi Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hỏi: Tôi đã có ModelFPT rồi cần lắp đặt thêm Wifi để sử dụng trong nhà, cũng có thể có thể tham mưu cho tôi cách lựa chọn được không, điều kiện là bền và sóng mạnh vì nhà tôi nhiều tầng và nhiều phòng ?
Nhu cầu trao đổi thông tin ngày càng tăng, các bộ phát wifi trở thành vật không thể thiếu với những người dùng Internet. Mặc dù vậy nhiều người vẫn chưa biết cách chọn mua chúng.

Xem thêm:dịch vụ cài win tận nơi hcm vs dịch vụ sửa vi tính vs vệ sinh máy tính hcm vs

Nếu mua nhầm thiết bị gắn kèm cả Modeltrong khi nhà đã có Modelcáp quang , bạn sẽ bỏ phí vài trăm nghìn.

Bài viết sau đây sẽ tư vấn cách chọn mua thiết bị ModelWifi theo nhu cầu sử dụng.

Xem thêm: dịch vụ cài máy tính tại nhà tphcm vs sửa laptop tại nhà vs sửa wifi tại nhà vs

Nên chọn bộ phát Wifi nào?

Có nhiều Modelbề ngoài trông khá giống nhau, nhất là cùng của 1 hãng. Tuy nhiên, chúng được phân ra thành 3 loại là :
1.  Access Point  (chỉ có cổng cắm LAN) không cấp phát địa điểm IP, cắm vào là dùng được luôn. Nhược điểm của thiết bị này là bảo mật kém và chỉ nên dùng khi đặt trong 1 mạng an toàn có sẵn tường lửa, router…

2.  Wireless Router  (thêm cổng cắm ghi rõ chữ WAN) có khả năng bảo mật tốt hơn, cấp phát IP động, vừa làm trọng trách kết nối không dây, vừa kết nối các máy không có adapter wireless với Internet như máy tính để bàn thông thường.

3.  Wireless Modem  (có thêm lỗ nhỏ DSL-Line) là thiết bị tiện dụng nhất với những người trang bị lắp mạng mà chưa có Modelriêng biệt vì ngoài chức năng của Wireless Router, nó còn đóng vai trò của 1 modem.

Sản phẩm đáp ứng chính hãng uy tín giá thành cạnh tranh

Bán Model Wifi Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lựa chọn băng tần wifi

 • Wi-Fi hiện có những chuẩn 802.11 a/b/g/n và 802.11ac là mới nhất. Trong khi các chuẩn cũ chỉ có vận tốc 54 MB/s, thì bạn nên lựa chọn các thiết bị sử dụng chuẩn 802.11n hoặc 802.11ac sẽ đạt vận tốc lên đến 300 MB/s.
 • Tính tương thích với các thiết bị không dây, wifi
  Nếu các thiết bị kết nối Wifi trong gia đình như laptop, điện thoại, tivi… đều dùng chuẩn a/b/g/n và bạn không có ý định mua chuẩn 802.11ac mới thì vẫn có thể dùng router theo chuẩn cũ, bởi làm như vậy sẽ phát huy được sự đồng bộ tốt hơn giữa các thiết bị.
 • Phạm vi phát sóng và ăng ten của wifi
  Nếu tầm phủ sóng là quan trọng đối với bạn, hãy chọn router có thêm nhiều cổng ăng-ten vì cũng đều có thể phạm vi phủ sóng trên quảng cáo không đúng như thực tế. Có thể mua thêm Access Point cạnh bên một router bảo mật tốt để làm điều này.

2Model- Bộ chuyển đổi và kết nối

 • Định nghĩa Modem

Modellà viết tắt của từ ” modulator và demodulator ” có nghĩa là thiết bị  mã hóa và giải mã các xung điện.  Modellà thiết bị  giao tiếp với mạng lưới của các nhà cung cấp dịch vụ Internet  (ISP) thông qua hệ thống  cáp nối đồng trục cáp quang  hay  đường dây điện thoại  (DSL). Đây chính là cánh cổng để giúp bạn kết nối với internet quốc tế.

 • Chức năng Modem

Modelcó chức năng  chuyển hóa các gói dữ liệu do ISP cung cấp  thành  kết nối Internet cho router  hoặc các thiết bị có  liên kết mạng khác qua địa chỉ IP.

Xem thêm: sửa máy in tận nơi hcm vs cứu dữ liệu tận nơi hcm vs

3Phân biệt Router và Modelqua nhận dạng

 • Router wifi:  Router wifi thường sẽ có  cổng mạng LAN  (có 1 hoặc nhiều cổng mạng LAN) ,  cổng mạng WAN  (thường là 1 hoặc 2),  angten phát sóng wif i (angten ngoài hoặc angten ngầm), bên cạnh đó Router wifi còn có thêm  cổng USB  để chia sẻ dữ liệu trực tuyến.
 • Modelwifi:  Đa số các Modelwifi đều có tích hợp tính năng  phát wifi  để người sử dụng tiện lợi sử dụng và  tiết kiệm chi phí  hơn thay vì phải mua thêm router wifi.

Bài viết Bán Model Wifi Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Model Wifi Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán model wifi, bán model wifi quận 8,quận 8


Có thể bạn quan tâm!!!

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *