Bán Nguồn Máy Tính Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Nguồn Máy Tính Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Nguồn Máy Tính Quận 8 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Nguồn Máy Tính Quận 8 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Nguồn Máy Tính Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Top nguồn PC tốt nhất | Cách chọn nguồn máy tính (PSU) thích hợp

Bán Nguồn Máy Tính
Bán Nguồn Máy Tính

Bán Nguồn Máy Tính Quận 8 Chọn nguồn máy tính (hay PSU – Power Supply Unit) là bước kế đến để đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động tốt hay không. Nguồn máy tính là nguồn sống của các linh kiện, là bộ phận quan trong ảnh hưởng đến độ bền cũng giống hiệu năng, sự ổn định của chúng.

Việc chọn PSU không đủ, không uy tín cũng có thể bị hư hại bất ngờ. Làm ảnh hưởng đến các linh kiện khác và cũng có thể hỏng luôn cả dàn PC của bạn.

Xem thêm:khôi phục dữ liệu tại nhà hcm vs dịch vụ cài đặt máy tính vs dịch vụ sửa máy tính tại nhà tphcm vs

Vì vậy, không phải cứ chọn mua bừa một bộ nguồn giá rẻ nhất để cắm vào xài được là được. Bạn phải chú trọng đến các thông số kỹ thuật của bộ nguồn, hiệu suất, dây dẫn, các loại…. mà trong bài viết này mình sẽ tìm hiểu về chúng.

Xem nhanh nguồn máy tính nào tốt nhất

Xem thêm: dịch vụ sửa máy in vs dịch vụ thi công mạng hcm vs dịch vụ cài win giá rẻ tphcm vs

Nguồn máy tính là cơ quan cung cấp điện cho những phần tử trong máy tính. Nó sẽ được không ít dạng (form) hay nhiều kích thước, nhưng với máy tính cá nhân thông thường nó sẽ có dạng khối như hình, hay còn coi là nguồn ATX. Nguồn máy tính là gì?

Chuẩn nguồn ATX là một một tiêu chí phổ biến nhất hiện giờ cho máy tính cá nhân. Bất kể bạn mua nguồn hãng nào hay năng suất bao nhiêu. Chỉ cần là nguồn chuẩn ATX đều sẽ được kích thước tương đương nhau để lắp vừa vào vỏ case tương ứng.

Bộ nguồn bên trong sẽ là một mạch điện tử có chức năng biến đổi dòng điện xoay chiều thành 1 chiều cung cấp cho những linh kiện máy tính thông qua các dây nối. Cùng với quạt tản nhiệt cho bo mạch.

Bên trong nguồn máy tính

Và khi muốn chọn nguồn máy tính phù hợp, năng suất là sẽ thông số rất quan trọng. Nó cũng là lưu ý trước mắt bạn nên nắm:

Chọn nguồn hiệu suất đủ đến hơn

Công suất của nguồn máy tính là một đại lượng bộc lộ năng lượng mà bộ nguồn cũng có thể cung cấp được cho những linh kiện, có cửa hàng là Watt (W). Đây là thông số kỹ thuật bắt buộc bạn phải tính toán kỹ để chọn được nguồn máy tính phù hợp.

Bộ nguồn có công suất càng cao thì càng cũng đều có thể cung cấp nhiều năng lượng cho những linh kiện trong PC. Đồng thời giá của nó cũng càng cao.

Giá trị năng suất sẽ được in trên vỏ hay ở trang thông tin của sản phẩm, nhưng bạn nên lưu ý. Hãy chỉ nhìn vào thông số  Continuous Power , đây là  hiệu suất ổn định  hay hiểu là  hiệu suất thực  của bộ nguồn. Tức bộ nguồn sẽ cung cấp một hiệu suất hoạt động ổn định ở giá trị này.

Continuous Power – công suất ổn định trên website mặt hàng

Không nên nhìn vào thông số Peak Power – hiệu suất cực đại. Đây là giá trị thật to lớn mà nó cung cấp được trong một thời gian ngắn mà thôi. Kiểu như lâu lâu “lên đỉnh” một lần không phải công suất ổn định, không tốt cho PC của mình.

Những tình huống vì để quảng cáo tốt hơn, có nhà sản suất thường in Peak Power chứ không phải Continuous Power. Vậy nên khi chọn nguồn, tốt nhất là nên xem kỹ thông số hiệu suất ở trang web sản phẩm.

Cách tính hiệu suất nguồn máy tính

Bán Nguồn Máy Tính Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Để hiểu rằng hiệu suất nguồn cần mua bao nhiêu là đủ, bạn cần phải biết các linh kiện trong máy sẽ sử dụng bao nhiêu năng lượng.

Thông thường, phương pháp tính năng suất bộ nguồn nhanh là bạn lấy giá trị  TDP CPU + TDP GPU + thêm khoảng 150-200W  là ổn. Tùy theo tình huống bạn có sử dụng nhiều quạt, tản nhiệt, trang trí nhiều đèn led, ép xung (OC) hay nhiều thứ linh tinh khác thì có thể thêm nữa đó nhiều hơn.

Hiệu suất chuyển đổi nguồn điện

Về kỹ thuật thì nguồn máy tính có công năng chuyển đổi nguồn điện xoay chiều (AC) sử dụng hằng sáng thành nguồn điện một chiều (DC) cung cấp cho những linh kiện điện tử trong máy tính. Trong quá trình chuyển đổi sẽ bị thất thoát năng lượng như bị chuyển đổi dang nhiệt năng …

Chính vì thế  chuẩn 80 Plus  ra đời với tiêu chuẩn là hiệu suất chuyển đổi từ nguồn AC sang DC sẽ đạt được tối thiểu 80%. Hiệu suất càng cao thì sẽ càng giúp bạn dành dụm điện.Có nhiều lựa chọn từ cơ bản đến cấp cao :  80 Plus White  đạt 80% tới  80 Plus Titanium  có thể đạt tới 90-96%

Ngoài để dành điện thì cũng yên tâm hơn về uy tín các linh kiện bên trong. Vì để đạt được tiêu chuẩn cao thì những linh kiện cũng phải có 1 bài bản tương đương nhất đinh

Dạng dây kết nối

Đến từ nhu cầu sử dụng khác biệt của mỗi người dung cũng giống sự đa dạng về kết nối của từng hệ thống. Và không thể bỏ qua tính thẩm mỹ mà dây kết nối của nguồn cũng đã được chia làm ba dạng chính :

-Non-modular: là loại thường gặp nhất, giá rẻ nhất nhất, các đường dây cấp nguồn sẽ có hàn dính liền vào bo mạch trong bộ nguồn

-Full-modular: thiết kế các lỗ cắm vào bộ nguồn và dây cắm được tách rời riêng biệt. Khi cần sử dụng tới thì mới cắm => gọn ghẽ dây trong máy nhất

-Semi-modular : phối hợp 2 loại trên với những dây quan trọng như dây nguồn main, dây CPU, VGA sẽ được hàn, còn lại sẽ là dạng cáp rời.

Xem thêm: vệ sinh máy tính tại nhà vs trung tâm sửa laptop tại nhà vs

Bài viết Bán Nguồn Máy Tính Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Nguồn Máy Tính Quận 8 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán nguồn máy tính, bán nguồn máy tính quận 8,quận 8


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *