Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 11 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 11 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Giải pháp kết nối jack cắm tai nghe 3.5 qua cổng usb

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 11 Bài viết này chúng tôi xin tập trung giải đáp các câu hỏi về: cáp chuyển jack cắm tai nghe 3.5 qua cổng usb, tai nghe cắm cổng usb, tai nghe cổng usb, xuất âm thanh qua cổng usb, usb chuyển tai nghe, tai nghe jack usb, tai nghe usb, cáp chuyển usb sang audio, Cáp chuyển USB sang mic và loa…..

Với những laptop đời mới ngày này đến từ các nhãn hiệu Asus, HP, Dell, Lenovo, Acer…. cổng kết nối tai nghe và micro thu âm (hay còn xem là cổng 3.5mm) đã đều được thiết kế gộp chung làm 1 chân cắm duy nhất.

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nhưng hiện tại biết bao tai nghe của các nhãn hiệu như Sony, Sennheiser, Logitech…. vẫn được thiết kế theo phương pháp tách rời chân 3.5mm của tai nghe và micro biệt lập

Xem thêm:nạp mực máy in giá rẻ vs sửa máy tính giá rẻ hcm vs bảo dưỡng máy tính hcm vs

Vậy dẫn tới chúng ta phải có phụ kiện để gộp jack 3.5mm tai nghe và mic thành 1 jack 3.5mm duy nhất.

Hoặc chúng ta sẽ lựa chọn một biện pháp khác nữa, cực kì dễ dàng đó là chuyển đổi chân tai nghe và micro qua cổng USB

Với tên gọi: USB External Sound Card for  Microphone and Headphone

Xem thêm: dịch vụ sửa laptop tận nơi vs khôi phục dữ liệu giá rẻ hcm vs sửa wifi tại nhà hcm vs

Âm thanh chuyên sâu

Âm thanh có tính linh hoạt cao cũng có thể được sử dụng với những hệ thống máy tính bàn PC hoặc Laptop. Đi kèm với thiết bị là ứng dụng mô phỏng âm thanh với Xear 3D, các biến loa stereo hoặc headphone của bạn trong một môi trường âm thanh của ​​USB 2.0 với vận tốc tối đa 12 Mbps.

Dễ sử dụng, thuận tiện

Chỉ cần cắm  USB External Sound Card   vào cổng USB của máy tính, sau đó cắm tai nghe của bạn vào phía đầu ra của âm thanh là bạn cũng đều có thể hưởng thụ âm thanh của usb to sound và loa máy tính. Trên USB có những nút tùy chỉnh giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng.

Hạn chế bị gãy

Được làm bằng dây do vậy dây usb âm thanh Cáp âm thanh 3D USB không bị gãy gục hay hỏng nếu chẳng may ai đó vỗ tình động vòa cổng USB với một lực kha khá mạnh, Các nút bấm được thiết kế chắc chắn.

Mic And Audio

Cũng như các dòng USB Sound khác USB External Sound Card  cho 1 đường ra âm thanh và 1 đường vào của MIC giúp người sử dụng có thể nghe nhạc hoặc chat chi, voice với những người khác một cách vô tư nhẹ nhõm Chỉ cần cắm cổng USB vào máy tính không cần yêu cầu driver như các thiết bị thông thường, âm thanh sẽ được phát ra ngay tức thì và dẫn vào môi trường âm thanh chất lượng cao.

Sự không giống nhau giữa jack 3.5mm và 2.5mm

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hầu hết các thiết bị điện tử ngày hôm nay có jack cắm tai nghe 3.5 mm hoặc 2.5 mm được thiết kế cho tai nghe hoặc loa máy tính. Cả hai loại jack này đều là phiên bản thu nhỏ của phích cắm điện thoại ban đầu có kích thước lên tới 6,3 mm. Vì đa số máy tính và thiết bị di động sử dụng kết nối âm thanh tai nghe 3.5 mm hoặc 2.5mm; nên nầu hết các tai nghe âm nhạc được sản xuất với cùng kích thước.

Các jack cắm 3.5 mm và 2.5 mm còn được gọi là phích cắm âm thanh, âm thanh stereo, điện thoại hoặc tai nghe, với jack tai nghe 3.5mm được gọi là “mini” khi đang chuẩn 2.5 mm được gọi là “submini”.

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cả hai jack cắm 3.5 mm và 2.5 mm có hai loại âm thanh: mono và stereo. Thông tin này sẽ được ghi trên bao bì khi bạn mua sản phẩm. Tuy nhiên bạn chẳng cần phải lo lắng về việc này bởi đa số các tai nghe đều bổ trợ âm thanh vòng.

Sự khác biệt rõ rệt nhất giữa 2 loại jack cắm tai nghe đây là kích cỡ vật lý. Độ dày hoặc đường kính của các lỗ cắm 2.5 mm và 3.5 mm là sự khác biệt duy nhất giữa chúng. Đầu cắm 3.5 mm có đường kính khoảng 1/8 inch. Ổ cắm 2.5 mm có đường kính khoảng 3/32 inch. Không có sự khác biệt về điện giữa hai loại jack cắm này.

Về mặt Sử dụng, jack 3.5 mm là kích thước tiêu chuẩn cho máy nghe nhạc, máy tính cá nhân, điện thoại di động và các thiết bị điện tử xách tay khác có hỗ trợ âm thanh. Jack 2.5 mm là tiêu chuẩn cho điện thoại hỗ trợ tai nghe, bao gồm điện thoại công sở cùng một số điện thoại không dây. Trên thị trường hiện có bộ chuyển giữa 2 loại jack cắm này nên bạn hoàn toàn chẳng cần phải lo lắng khi tai nghe của mình không giúp kết nối 3.5mm hoặc 2.5mm.

Xem thêm: cài win giá rẻ hcm vs dịch vụ cài đặt máy tính vs

Bài viết Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Jack 3.5 Máy Tính Quận 11 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán jack 3.5 máy tính, bán jack 3.5 máy tính quận 11,quận 11


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *