Bán Case Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Case Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Case Máy Tính Quận 6 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Case Máy Tính Quận 6 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Case Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kinh nghiệm chọn mua vỏ case máy tính

Bán Case Máy Tính Quận 6 Việc mua 1 vỏ case máy tính  thích hợp ảnh hưởng rất nhiều tới hữu hiệu sử dụng của 1 hệ thống desktop.

Bán Case Máy Tính  – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cũng chỉ để nhồi nhét hết các linh kiện máy tính vào bên trong, tại sao người ta phải chọn mua các mẫu vỏ case máy tính giá 2 – 3 triệu đồng. Trong khi chỉ cần 300 ngàn cũng có thể có thể tìm được 1 mặt hàng với chức năng tương tự?

Ngoài việc đẹp hơn, các vỏ case máy tính đắt tiền sẽ đem tới ít nhiều lợi ích về cả hiệu xuất cũng như dùng thử sử dụng. Dĩ nhiên, đó là trong trường hợp bạn chọn mua được một vỏ case phù hợp với những phần tử còn lại của máy tính. Bài viết này, với 4 nguyên tắc cơ bản sẽ giúp bạn có các quyết định hợp lý mỗi lần chi tiền mua máy tính mới.

Xem thêm:dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs dịch vụ sửa máy in vs cứu dữ liệu tại nhà hcm vs

1. Vỏ case máy tính phải vừa khít

Đừng nghĩ cứ mua case to case đắt tiền là đẹp, là thoáng mát, bất chấp cho linh kiện phía bên trong đấy không hề phù hợp.

Hiện tại, một số kích thước mainboard phổ biến có thể kể tới Mini ITX, M-ATX và ATX. Tương ứng với những bo mạch chủ này cũng có thể có nhiều kích thước vỏ case tiêu chuẩn khác nhau. Bởi thế trên hết hãy cân đối giữa mainboard và vỏ case trước tiên.

Xem thêm: sửa máy tính tại nhà hcm vs sửa laptop tại nhà vs dịch vụ cài win giá rẻ hcm vs

Trong trường hợp hệ thống máy tính của bạn chỉ bao gồm các thành phần linh kiện cơ bản, có thể chọn mua theo nguyên tắc sau:

– Mainboard Mini-ITX:  Case Small Form Factor (Case cỡ nhỏ, vuông vắn và rất ít không gian) hoặc case Mini Tower.
– Mainboard M-ATX:  Case Mini Tower hoặc Mid Tower
– Mainboard ATX:  Case Mid Tower

Ngoài việc tính toán kích thước vỏ case tương đối cùng mainboard, bạn còn phải quan tâm tới kích thước VGA nữa. Đã có ít nhiều trường hợp VGA quá dài dẫn tới tình trạng kẹt các linh kiện khác.

Một vỏ case với kích thước vừa vặn chẳng những có ý nghĩa về độ khả thi trong lắp đặt, nó còn ảnh hưởng cực đại tới thẩm mỹ cũng như không gian cho chuyện làm mát.

2. Phải có đủ “cổng ăn chơi”

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân, việc chọn mua vỏ case máy tính với các cổng kết nối và trợ năng là khá quan trọng.

Với nhiều người, chỉ cần mặt trước case có 1 cổng USB 2.0 cùng audio I/O là đủ, nhưng cũng không nhiều nhiều người đòi hỏi hơn thế nữa.

Ngoài các cổng kết nối nằm ở mặt sau, các mainboard hiện giờ còn hỗ trợ rất nhiều cổng kết nối ra mặt trước. Không tinh tới một số cổng thân thuộc như Audio hay USB 2.0 / 3.0, các mainboard cao cấp có thể bổ trợ xuất ra cổng quang, hay USB sạc nhanh.

Muốn tận dụng được hết các tiện ích này, bạn sẽ rất cần tới một vỏ case có các “lỗ cắm” tương ứng. Những vỏ case mới ra mắt gần đây còn được bổ sung thêm cả cổng USB Type-C theo khuynh hướng hiện tại.

Bán Case Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Một số mặt hàng cao cấp, nhà cung cấp cũng hỗ trợ sẵn hệ thống điều khiển quạt và theo dấu tình trạng hoạt động của hệ thống.

3. Vỏ case máy tính phải mát

Suy cho cùng, ngoài nhân tố thẩm mỹ cũng như là chiếc hộp để chứa mọi thứ linh kiện máy tính. Một sự ảnh hưởng lớn khác của vỏ case chính là quá trình lưu thông không khí bên trong nó.

Những vỏ case tốt chắc chắn đã được tính toán thiết kế sao cho những luồng khí nóng tránh bị tắc lại bên trong bộ máy. Vấn đề này phụ thuộc vào:

  • Số lượng quạt gió vỏ case bổ trợ lắp đặt
  • Những khay lắp radiator ở không ít mặt
  • Người dùng cũng đều có thể dựa vào đây để thiết lập chiều hút và thổi gió.

Hãy lưu ý chọn lựa các vỏ có thể lắp ít nhất ít nhất

    • 1-3 quạt ở mặt trên cũng giống mặt dưới
  • 1 quạt tản nhiệt ở mặt sau

=> Bạn sẽ không còn phải lo tới việc khí nóng khó thoát rời khỏi vỏ case của mình.

4. Vỏ case máy tính phải đẹp

Chắc chắn rồi, không có ai muốn chọn mua 1 vỏ case xấu cả.  Rất khó để đánh giá làm sao là một vỏ case máy tính đẹp, bởi vấn đề thẩm mỹ của từng người luôn có sự khác biệt nhất định. Nhưng một số lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn.

Xem thêm: cài đặt máy tính tại nhà hcm vs sửa wifi tại nhà hcm vs

  • Không nên trọng các vỏ case có mặt hông mica, kính. Nếu như phần cứng phía trong của bạn không đẹp, vẫn luôn có câu “tốt khoe xấu che”.
  • Nếu màn hình, bàn phím và chuột của bạn có đẳng cấp trang nhã, ít màu mè, chọn mua 1 vỏ case với nhiều đèn LED sẽ không thực thụ phù hợp.
  • Việc custom, độ lại một vỏ case là chọn lựa không hề tồi. Nó sẽ giúp bạn có một hệ thống độc đáo. Tuy nhiên, hãy đảm bảo vấn đề này không ảnh hưởng tới hoạt động của các thành phần bên trong.

Bài viết Bán Case Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Case Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán case máy tính, bán case máy tính quận 6,quận 6


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *