Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Thạnh – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

DÂY SẠC LAPTOP BỊ LỎNG PHẢI LÀM SAO?

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân Dây sạc laptop bị lỏng là một trong các nguyên nhân khiến máy tính của bạn không hoạt động nữa. Nguyên nhân khiến dây sạc laptop bị lỏng là gì? Các triệu chứng cần sửa chữa và nên sửa dây sạc như ra sao tốt nhất? Cùng Lê Nguyễn tìm hiểu cách sửa chữa “bệnh lý” của máy tính qua bài viết dưới đây.

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

1. Nguyên nhân của việc dây sạc laptop bị lỏng

Nguyên nhân nào khiến  dây sạc laptop bị lỏng ? Dưới này là một số lý do là Lê Nguyễn đã tổng phù hợp với lỗi này để giúp quý khách hàng biết được vì sao máy tính lại không thể lên nguồn:

+ Người dùng đều đặn dịch chuyển laptop khi đang sạc. Lúc này laptop của bạn đang được cắm một đầu với sạc, một đầu với ổ điện. Nếu dịch chuyển laptop lúc sạc sẽ làm máy bị va chạm, làm cong chân sạc bên trong jack cắm khiến trạng thái chân sạc laptop bị lỏng, bị bung mối hàn bên trong.

Xem thêm:sửa laptop tại nhà hcm vs bảo trì máy tính tại nhà vs sửa máy in tận nơi hcm vs

+ Laptop dùng nhiều ngày khi chân sạc được gắn kết với mạch bên trong với lớn chì. Khi đó lớn chì bị oxy hóa làm bong ra, chân sạc lúc này sẽ nhanh lỏng hơn so với ban đầu.

+ Người dùng để rơi laptop, tác động mạnh làm chân sạc laptop bị lỏng.

Xem thêm: dịch vụ cài win hcm vs dịch vụ cứu dữ liệu hcm vs dịch vụ cài máy tính tại nhà tphcm vs

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

2. Các triệu chứng nhận thấy cần sửa jack nguồn laptop

Dấu hiệu nào chứng tỏ  dây sạc laptop bị lỏng ? Khi cắm sạc vào máy tính, màn hình máy tính không xuất hiện, nguồn không vào điện. Lỗi cơ bản ở đó chính là jack nguồn laptop không ăn điện.

Laptop cắm sạc nhưng tín hiệu sạc pin lúc có lúc không, điện vào máy chấp chới không đủ để màn hình xuất hiện. Bạn phải dùng một số đồ dùng kê cao chân sạc, dây sạc thì điện mới vào máy. Hoặc laptop vẫn có tín hiệu đèn sáng khi sạc nhưng khi sờ tay nhẹ vào dây sạc thì tín hiệu đèn này lại mất, tín hiệu đèn lại có xu hướng chuyển qua chế độ sử dụng pin, màn hình tối lại đột ngột. Có lẽ giờ đây máy laptop của bạn bị lỏng jack nguồn laptop.

3. Sửa dây sạc laptop lỏng như làm sao?

Vậy sửa  dây sạc laptop bị lỏng  như ra sao hợp lý, uy tín nhất? Theo đó, mạch trên laptop là những mạch tinh vi, thiết kế nhỏ gọn, tập hợp rất nhiều linh kiện trên đó.  Muốn sửa dây sạc bị lỏng vì những mạch tinh vi này bạn có thể sử dụng những mối hàn nhỏ để bền chặt các chi tiết. Tuy nhiên bạn khó có được những mối hàn nhỏ lí tí để gắn các mạch tinh vi cho nên hãy mang tới trung tâm sửa chữa máy tính để sửa. Tránh trạng thái sử dụng những mối hàn lớn gây chập điện, cháy máy tính… Hãy đến với trung tâm sửa chữa máy tính Lê Nguyễn, vì sao?

Lê Nguyễn có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa laptop, khắc phục laptop hỏng hóc nhanh chóng. Đặc biệt với những trường hợp jack nguồn có vấn đề đều được nhân viên Thành Vinh kiểm tra gắt gao, sửa chữa tận tâm. Sau khi kiểm tra trạng thái hư hỏng, nhân viên Lê Nguyễn sẽ báo lỗi và đề xuất hướng khắc phục kịp thời nhất cho từng tình huống máy tính hư hỏng. Từ kia sẽ lên phương án cơ bản để sửa chữa, khắc phục tình trạng “bệnh” này của quý khách hàng với kinh phí tối ưu nhất. Cụ thể:

+ Nếu laptop bị lỏng chân sạc, đội ngũ chuyên viên Lê Nguyễn sẽ khiến kết nối, hàn lại chân sạc cho máy tính của quý khách hàng một cách chắc chắn và tốt nhất. Chúng tôi đáp ứng chân sạc của quý khách tốt, chân sạc zin của máy an toàn.

+ Với trường hợp khi chân sạc bị lay, dịch chuyển nhiều khiến chân sạc bị gãy chân, bung chân thì phải thay chân sạc mới. Điều này có nghĩa rằng bạn phải mua mới chân sạc, không thể khắc phục bằng cách hàn chân sạc như phía trên. Chúng tôi đảm bảo chân sạc hợp với máy và hợp với nguồn điện bạn cung cấp.

Hy vọng với những tin tức về  dây sạc laptop bị lỏng  mà Lê Nguyễn giới thiệu cách giải quyết như trên, quý khách hàng sẽ biết nên sửa laptop của mình như thế nào để hoạt động tốt nhất.

Xem thêm: dịch vụ sửa internet tại nhà hcm vs dịch vụ sửa vi tính hcm vs

Bài viết Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Dây Nguồn Máy Tính Quận Bình Tân – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán dây nguồn máy tính, bán dây nguồn máy tính quận bình tân,quận bình tân


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *