Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 6 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 6 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cách chọn bàn phím cơ thích hợp

Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 6 Bạn đã sử dụng bàn phím cao su (membrane keyboard) hoặc bàn phím có cấu trúc dạng cắt kéo (scissor-switch keyboard) và muốn cải tiến trải nghiệm gõ phím của mình? Nếu vậy, hãy chuyển qua bàn phím cơ. Tuy nhiên có biết bao bàn phím cơ trên thị trường, vậy làm làm sao để chọn bàn phím cơ thích hợp? Hãy cùng tìm hiểu một số điều về bàn phím cơ trước khi chọn mua nhé.

Bạn định chi bao nhiêu cho bàn phím cơ?

Bạn muốn chi ra bao nhiêu cho 1 bàn phím cơ? Bạn có sẵn sàng chi gần 5 triệu VND cho bàn phím cơ đầu tiên của mình? Hay có lẽ muốn thử và chi dưới 1,5 triệu VND? Khi định vị được mức tiền, bạn cũng có thể có thể dễ dàng chọn lựa bàn phím trong tầm giá định mua.

Xem thêm:bảo dưỡng máy tính tại nhà vs cài đặt máy tính giá rẻ vs cài win tận nơi hcm vs

Kích thước bàn phím

Bán Bàn Phím Máy Tính  – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Tùy thuộc vào không gian bàn làm việc và sở thích cá nhân, bạn nên quyết định xem kích cỡ bàn phím phải là bao nhiêu. Bàn phím có nhiều kích cỡ khác nhau. Có loại kích cỡ đầy đủ (100%), dạng Tenkeyless (TKL, 80%), dạng Compact với phím mũi tên (65%), dạng Compact (60%), bàn phím với nút macro và các bàn phím kích cỡ không tiêu chuẩn khác.

Xem thêm: sửa wifi tại nhà vs sửa máy tính tại nhà tphcm vs nạp mực máy in tận nơi vs

Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Các loại switch bàn phím

Phím cơ có rất nhiều loại switch nhưng về cơ bản có 3 loại phổ biến là blue switch giữa hành trình có khấc tactile và phát tiếng khi gõ; brown switch có khấc tactile, không phát ra tiếng; red switch trơn, không có khấc tactile và không phát ra tiếng. Đối với một số thương hiệu bàn phím cơ, người sử dụng nhận xét switch của Official Cherry MX có tính nhất quán, của Gaterons thì mượt mà hơn Cherry trong lúc switch của Outemus rẻ nhất nhưng dùng vẫn tốt. Sự khác biệt giữa các thương hiệu là rất nhỏ đặc biệt đối với những người mới dùng bàn phím cơ, do đấy bạn không cần quan tâm lắm về nó. Một điều chắc chắn là nó tốt hơn bàn phím cao su tiêu chuẩn.

Nếu có bạn cùng phòng và thường sử dụng máy tính đến tới đêm khuya, bạn nên chọn brown và red switch vì nó không phát tiếng click, yên tĩnh hơn blue switch. Nếu ở 1 mình thì bạn mong muốn chọn lựa loại switch nào cũng đã được tùy thuộc vào sở thích.

Các tính năng bổ sung

Khi chọn bàn phím cơ, bạn nên chọn bàn phím với những tính năng thích hợp để cải thiện dùng thử gõ. Đối với game thủ, anti-ghosting (hoặc đôi khi gọi N Key rollover) là điều bắt buộc vì lúc chơi game thường nhấn nhiều phím cùng một lúc. Một số bàn phím có phím đa phương tiện như phím âm lượng (hoặc bánh xe), phím dừng/phát cùng một số bàn phím có kê tay tích hợp hoặc cũng đều có thể tháo ra. Phím macro tuyệt cho cả chơi game và thực hiện công việc năng suất. Gán phím macro hoặc phím phụ làm phím chức năng là cách tuyệt hảo để tăng năng suất công việc. Bàn phím có USB pass-through cũng tương đối tuyệt nếu bạn luôn cắm ổ cứng di động vào máy.

Tính thẩm mỹ của bàn phím

Cuối cùng nhưng vẫn không thua phần quan trọng, bàn phím bạn chọn lựa cần hợp với đẳng cấp của bạn. Có ba điểm chính trong thiết kế thẩm mỹ bàn phím cơ: phím trên bàn phím (keycap), ánh sáng và bàn phím. Có biết bao chọn lựa cho phím trên bàn phím và font chữ sử dụng. Bạn thích font chữ theo đẳng cấp game thủ như phím được dùng trong Redragon Kumara hoặc bàn phím Asus Strix Flare cao cấp? Hay thích font chữ dễ dàng và mỏng hơn như font chữ sử dụng trong bàn phím CoolerMaster CK530 hoặc Tecware Phantom rẻ hơn? Ngoài font chữ, còn có màu font chữ và các điểm thu hút khác chẳng hạn như font được dùng trong bàn phím Kimat XT.2 của Rakk.

Đối với bàn phím, có 1 số điều cần quan tâm. Có những bàn phím đơn giản hơn giúp thiết kế của nó bóng bẩy như Ducky One 2, và có những bàn phím với các điểm nổi bật khác như Logitech G310. Chọn bàn phím với thiết kế bắt mắt bạn nhất nhé.

Cuối cùng điều chúng ta quan tâm là ánh sáng bàn phím. Mặc dù đa số các bàn phím cung cấp ánh sáng RGB, nhưng một số bàn phím thích vẻ ngoài đơn giản và chỉn chu hơn. Nếu thích sự giản đơn, bạn cũng có thể có thể tắt đèn, nhưng nếu thích nổi bật, đặc biệt chơi game trong bóng tối, hãy chọn bàn phím hỗ trợ ánh sáng RGB thực sự. Một số bàn phím như Gigaware K28 có ánh sáng RGB nhưng chỉ bổ trợ một màu một hàng, còn được coi là đèn LED cầu vòng.

Xem thêm: cứu dữ liệu tận nơi tphcm vs sửa laptop tại nhà hcm vs

Bài viết Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Bán Bàn Phím Máy Tính Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

bán bàn phím máy tính, bán bàn phím máy tính quận 6,quận 6


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *