Thi Công Mạng Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Thi Công Mạng Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Thi Công Mạng Quận 6 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Thi Công Mạng Quận 6 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Thi Công Mạng Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Thi công mạng | Tất cả các điều cần biết về thi công mạng

Thi Công Mạng Quận 6 Thi công mạng không còn là công ty xa lạ đối với các doanh nghiệp. Nhưng để hiểu rõ về thi công mạng thì không phải doanh nghiệp nào cũng biết và cửa hàng nào cũng cũng có thể thi công mạng được.

Thi Công Mạng Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cùng với sự đi lên của kinh tế, xã hội và sự bùng nổ của khoa học công nghệ thì internet đang dần khẳng định địa thế không thể thiếu của các doanh nghiệp trong việc là cầu nối thông tin giữa doanh nghiệp với khách hàng. Vì vậy bất kể doanh nghiệp là lớn hay nhỏ đều muốn chuẩn bị cho văn phòng của mình một hệ thống cơ sở hạ tầng mạng tốt, chạy ổn định không gián đoạn đáp ứng thật tốt công việc của cán bộ công nhân viên.

Nếu doanh nghiệp bạn đang cân nhắc  thi công mạng  thì có lẽ bạn sẽ quan tâm đến điều này:

Xem thêm:cài win tại nhà tphcm vs dịch vụ cài máy tính tại nhà tphcm vs dịch vụ khôi phục dữ liệu hcm vs

– Tay nghề, hiểu biết và uy tín của cửa hàng bạn thuê  thi công mạng  là rất quan trọng.

Thi công mạng , yêu cầu kỹ thuật thi công mạng phải có tay nghề và hiểu biết nhất định. Điều kia sẽ giúp giảm thiểu các sự cố phát sinh và dành dụm kinh phí lắp đặt.

Xem thêm: nạp mực máy in tận nơi vs sửa wifi tại nhà vs dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà hcm vs

– Hiện có nhiều đơn vị thi công đuổi theo lợi nhuận, nên việc lắp đặt mạng không đảm bảo đúng quy trình thi công mạng chuẩn gây ra nhưng sự cố không đáng có về sau.

 Quy trình thi công mạng chuẩn gồm các bước:

· Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

· Tiến hành khảo sát địa chỉ dự kiến thi công

· Lến các phương án dự kiến sẽ triển khai để khách hàng chọn lựa

· Vẽ sơ đồ chi tiết hệ thống, báo giá sơ bộ số lượng những vật tư thi công

· Gửi khách hàng báo giá, lược đồ của hệ thống

· Thương thảo và Ký hợp đồng

· Tiến hành thi công

· Nghiệm thu, bàn giao các thiết bị thi công, hướng dẫn khách hàng sử dụng

· Làm các thủ tục thanh toán

· Hỗ trợ và chăm bẵm khách hàng

– Công nghệ và các thiết bị sử dụng tiến hành thi công mạng 1. Tường lửa : là một thiết bị phần cứng hoặc phần nào mềm hoạt động trong một môi trường máy tính nối mạng, để ngăn chặn một kẻ xâm nhập không mong muốn trên Internet theo chính sách an ninh của cá nhân hay tổ chức.

Chức năng chính của tường lửa : Một tường lửa có thể lọc các lưu lượng Internet nguy hiểm như hacker, các loại sâu, và một số loại virus trước khi chúng có thể gây ra trục trặc trên hệ thống của bạn. Ngoài ra, tưởng lửa có thể giúp cho máy tính của bạn tránh tham dự các cuộc tấn công vào các máy tính khác mà bạn không hay biết. Việc sử dụng một tường lửa là cực kỳ quan trọng nếu máy tính của bạn luôn kết nối Internet, như trường hợp bạn có một kết nối đường truyền rộng hoặc kết nối DSL/ADSL.

Các nhà cung cấp tường lửa:  Cisco, Checkpoint, Fortinet, Juniper, Symantec, Mcafee, BKAV, Kapersky…

2 . Switch:  hay còn gọi là thiết bị chuyển mạch, là một thiết bị dùng làm kết nối các đoạn mạng cùng nhau theo loại hình mạng hình sao (star). Theo loại hình này, switch nhập vai trò là thiết bị trung tâm, tất cá các máy tính đều được nối về đây.

Các loại switch:

-Loại 10/100, Loại 10/100/1000: Đây là thông số chỉ về lương đường truyền mà thiết bị của bạn cũng có thể có thể truyền tải trên mỗi giây. Cụ thể là 10/100/1000 Megabits dữ liệu trên mỗi giây. Trong đó 10 Megabits=1.25 Megabytes (bởi vì 1 bit = 8byte ==> 10/8=1.25).

-Loại 10/100 : thường dùng cho văn phòng nhỏ, còn loại 10/100/1000 thường dùng cho các công sở lớn, cần chia sẻ dữ liệu vận tốc cao

3.Access point  : hay còn coi là Wirelesss Access Point- Một máy Wireless Access Point làm trọng trách nối kết nhiều computer trong nhà vào hệ thống Local Area Network (LAN) của bạn nếu tất cả những computer đó có gắn một wireless network card

Các chuẩn Access point:

· Chuẩn 802.11b là phiên bản trước mắt trên thị trường. Đây là chuẩn chậm nhất và rẻ tiền nhất, và nó trở nên ít thông dụng hơn so với các chuẩn khác. 802.11b phát tín hiệu ở tần số 2.4 GHz, nó có thể giải quyết đến 11 megabit/giây, và nó sử dụng mã CCK (complimentary code keying).

· Chuẩn 802.11g cũng phát ở tần số 2.4 GHz, nhưng mau hơn so với chuẩn 802.11b, vận tốc giải quyết đạt 54 megabit/giây. Chuẩn 802.11g mau hơn vì nó sử dụng mã OFDM (orthogonal frequency-division multiplexing), một công nghệ mã hóa hữu hiệu hơn.

· Chuẩn 802.11a phát ở tần số 5 GHz và có thể đạt đến 54 megabit/ giây. Nó cũng sử dụng mã OFDM. Những chuẩn mới hơn tương lai như 802.11n còn nhanh hơn chuẩn 802.11a, nhưng 802.11n vẫn chưa cần là chuẩn cuối cùng.

· Chuẩn 802.11n cũng phát ở tần số 2.4 GHz, nhưng nhanh hơn so với chuẩn 802.11a, tốc độ xử lý đạt 300 megabit/giây.

4.Router:  là một thiết bị cho phép gửi các gói dữ liệu dọc từ mạng. Một Router được kết nối tới tối thiểu là hai mạng, thông thường hai mạng đó là LAN, WAN hoặc là một LAN và mạng ISP của nó.

5.Server:  là một máy chủ chứa dữ liệu và cho phép các máy trạm cũng có thể kết nối đến qua một cổng nhất định để đọc và lấy dữ liệu.

Thi Công Mạng Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Kỹ thuật thi công lắp đặt mạng Lan:

Với Lê Nguyễn công đoạn thi công lắp đặt sẽ rất nhanh chóng, không mất không ít thời gian là bạn đã có hệ thống mạng cho các máy tính cùng sử dụng. Hơn nữa kỹ thuật của Lê Nguyễn luôn phục vụ tốt nhất yêu cầu từ quý khách, hỗ trợ nhiều nhất những công ty mà công ty cung cấp. Qúy khách hàng có thể tham khảo giá thi công dưới đây:

– Kỹ thuật tiến hành thi công hệ thống mạng lan với tình huống không phải đi ống gen cho hệ thống thì giá giao động 150.000-200.000đ/1 nút mạng.

– Kỹ thuật triển khai thi công cho hệ thống mạng nội bộ với trường hợp cần phải đi ống gen thì giá có thể giao động trong vòng từ 200.000-250.000đ/1 nút mạng.

– Kỹ thuật đến khảo sát và phải tiến hành đục tường, khoan… giá giao động 250.000đ-300.000đ/1 nút mạng

Lưu ý: Bảng giá chỉ mang thuộc tính tham khảo, tuỳ từng tình hình thực tế để báo giá cho phù hợp.

Lợi ích khi dùng cửa hàng lắp đặt mạng Lan

– Chúng tôi có đội thợ kỹ thuật tay nghề cao, luôn tận tâm, trung thực.

– Cung cấp giải pháp thi công trọn gói phù phù hợp với yêu cầu từ quý khách hàng.

– Thi công nhanh, đúng, chuẩn với tầm kinh phí có lợi nhất cho khách hàng.

– Thi công theo phía cũng có thể có thể dễ dàng thay đổi hay tích hợp thêm máy tính cho hệ thống.

– Hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách sử dụng mạng với các tài liệu cần thiết.

– Vấn đề bảo đảm sự ổn định, bảo mật và an toàn cho hệ thống luôn được chú trọng.

– Dịch vụ sau thi công luôn tốt nhất, bổ trợ khách hàng Free khi gặp sự cố mạng.

– Giá luôn cạnh tranh nhất, có chứng thư hóa đơn chi thu đầy đủ.

Xem thêm: sửa chữa laptop tại nhà vs dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs

Bài viết Thi Công Mạng Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Thi Công Mạng Quận 6 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

thi công mạng, thi công mạng quận 6,quận 6


Có thể bạn quan tâm!!!

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *