Cài Đặt Máy Tính Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Cài Đặt Máy Tính Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Cài Đặt Máy Tính Quận Tân Bình ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Cài Đặt Máy Tính Quận Tân Bình – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Cài Đặt Máy Tính Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng cho máy tính

Cài Đặt Máy Tính Quận Tân Bình Nếu bạn có 1 cái máy tính thì việc cài đặt ứng dụng cho nó chỉ là vấn đề sớm muộn. Kiểu gì bạn cũng phải cài một vài phần mềm. Điều đó có nghĩa là: việc cài cài đặt phần mềm cho máy tính tương đối phổ thông, đa số các bạn sử dụng máy tính đều có thể làm được. Từ cài đặt ứng dụng nghe có vẻ trừu tượng, ghê ghớm nhưng thực ra chẳng có gì đâu. Đọc xong bài này, bạn cũng đều có thể phần mềm cho máy tính ngon lành.

Cài Đặt Máy Tính UY TÍN

1. Lúc nào cần cài ứng dụng cho máy tính

  • Khi ứng dụng bạn đang sử dụng trên máy tính có vấn đề. Máy tính bạn sử dụng có hàng chục ứng dụng được cài đặt. Theo thời gian, một số ứng dụng cũng đều có thể bị lỗi do virut hoặc do gì đó mà không sử dụng được nữa. Cũng có thể, ứng dụng bắt cập nhật bản mới nhất. Lúc đó bạn phải cài lại thì mới sử dụng được.
  • Khi yêu cầu công việc, giải trí… cần thêm những chức năng mới. Lúc đó, bạn cần tìm và cài đặt những ứng dụng mới đáp ứng nhu cầu đặt ra. Ví dụ: muốn làm 1 video để tặng bạn bè thì bạn cần cài thêm ứng dụng làm video. Muốn gõ bàn phím máy tính mau hơn bạn phải cài ứng dụng luyện gõ máy tính…Trên mạng có tới hàng trăm, hàng ngàn cho dù hàng triệu phần mềm. Mỗi phần mềm giải quyết 1 nhiệm vụ khác nhau. Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người để cài những phần mềm thích hợp cho máy tính của mình
  • Khi cài lại hệ điều hành – hay nói khác là khi cài lại win. Win cũng chính là 1 phần mềm, nhưng việc cài đặt phần mềm này kha khá khó. Khi cài xong win, máy tính của bạn chỉ có được những chức năng hết sức cơ bản. Do đó, bạn cần cài thêm các phần mềm mới để máy tính có thể thực hiện đầy đặn chắc năng của nó. Thường thì sau khi cài lại win, bạn phải cài khoảng 10 phần mềm nữa: unikey, chrome, cốc cốc, fifox, phần mềm giải nén… Bạn cũng có thể có thể xem danh sách và tải các phần mềm cho máy tính ở chuyên mục

2. Cài phần mềm cho máy tính: khó hay dễ

Như đã nói, có biết bao các ứng dụng cho máy tính. Nhưng máy tính của bạn chỉ cài số ít trong đó thôi. Mỗi phần mềm có một phương pháp cài đặt khác nhau.

Có nhưng ứng dụng rất khó, phải là chuyên gia về phần mềm đó mới cài được. Có những phần mềm thì đại hầu hết mọi người đều cũng có thể cài được. Hầu hết các ứng dụng cơ bản trên máy tính đều dễ cài. Nên bạn hãy yên tâm, mình tận gốc cũng có thể có thể cài đặt được ứng dụng máy tính. Khi sản xuất, người ta cũng đã tính rồi. Nếu khó cài đặt thì ứng dụng đó ít người dùng, sẽ bị thay thế bởi phần mềm khác. Vì vậy, điểm chung của các ứng dụng trên máy tính là bạn chỉ cần vài thao tác ” next ” là xong. Cứ mạnh dạn cài vào, vì hỏng phần mềm dạng này không có gì phải sợ. Nếu hỏng thì ta cài lại. Nó tận gốc không ảnh hưởng đến máy tính.

Xem thêm:dịch vụ sửa wifi tại nhà vs cứu dữ liệu tại nhà hcm vs bảo dưỡng máy tính hcm vs

Hồi mới sử dụng máy tính, mình cũng cực kì sợ khi cài phần mềm. Bạn biết rồi đấy, các phần mềm chủ đạo là tiếng Anh. Mà khi đấy có biết tiếng Anh gì đâu. Cài phần mềm nào cũng nhờ bạn bè, mang tiếng là học công nghệ thông tin mà phần mềm không cài được. Bị nó chửi nghĩ rằng ngu. Ức lên thế là cứ next bừa. Cuối cùng lại cài ngon lành. Mình nói thế để các bạn hiểu: cứ mạnh dạn lên để cài phần mềm. Có mạnh dạn thì lần tới mới cài được. Hơn nữa, cài ứng dụng không ảnh hưởng gì đến máy tính đâu.

Cài Đặt Máy Tính Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

3. Hướng dẫn cài ứng dụng cho máy tính

Vậy, làm thế nào để cài ứng dụng cho máy tính?

Xem thêm: sửa chữa máy tính vs dịch vụ sửa máy in tphcm vs sửa laptop tại nhà giá rẻ vs

Bước 1 Tìm kiếm và tải phần mềm về máy tính

Nếu bạn biết tên phần mềm rồi thì việc tìm và cài đặt sẽ đơn giản hơn. Nếu không biết tên phần mềm thì bạn lên mạng gõ  download phan mem + chức năng bạn muốn . Ví dụ: muốn kiếm tìm ứng dụng nghe nhạc thì gõ:  download phan mem nghe nhac  hoac  tai phan mem nghe nha c. Bạn cũng có thể viết không dấu cho nhanh. Tóm laị:

  • Vào trang web google.com
  • Gõ vào ô kiếm tìm cụm từ:  download + tên ứng dụng  hoặc  tải + tên phần mềm.

Lúc đó google sẽ list ra cho bạn 1 loạt các trang web bạn có thể tải phần mềm bạn cần. Bạn vào trang nào cũng được. Nếu ở trang này không tải được thì mình vào trang kia.

Bước 2 : khi đã tải được ứng dụng về máy tính, hãy click chuột vào file vừa tải về đó. Nếu bạn không biết file vừa tải về nằm ngay đâu, hãy nhấn tổ hợp phím  CTRL + J  để hiện file vừa tải về. Máy tính có hỏi gì thì cứ ” yes ” và ” next ” cho đến lúc xuất hiện ” finish ” là xong.

Xem thêm: dịch vụ cài win tận nơi tphcm vs dịch vụ cài máy tính tại nhà tphcm vs

Bài viết Cài Đặt Máy Tính Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Cài Đặt Máy Tính Quận Tân Bình – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

cài cài đặt máy tính, cài cài đặt máy tính quận tân bình,quận tân bình


Có thể bạn quan tâm!!!

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Địa Chỉ Bán Pin Laptop Giá Rẻ Nhất Hcm

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *