Thi công mạng cho công trình – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng cho công trình tphcm

Thi công mạng cho tòa nhà – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng cho tòa nhà tphcm

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

Website Lê Nguyễn Group có bài: Thi công mạng cho tòa nhà – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng cho tòa nhà tphcm :

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng cho tòa nhà tphcm

cho tòa nhà Lê Nguyễn computer chuyên cung cấp dịch vụ thi công hê thống mạng và sửa mạng lan, wifi cho tòa nhà tphcm, thi công lắp đặt hệ thống mạng, kết nối nhiều máy tính với nhau để hình thành một hệ thống mạng tập trung để chia sẻ băng thông dữ liệu internet và sử dụng các ứng dụng để giao tiếp thông tin giữa các máy tính với nhau.

Hiện nay có nhiều loại hình thiết kế mạng Lan và công nghệ kết nối mạng lan khác nhau để phù phù hợp với những nhu cầu sử dụng mạng lan không trùng lặp từ mức dễ dàng như trong gia đình, nhà hàng, quán cà phê, thi công mạng cho tòa nhà cho đến thi công hệ thống mạng tương đối lớn như trường học, khách sạn, các cho tòa nhà lớn, hệ thống mạng giữa các chi nhánh khác nhau.

Thi công mạng cho tòa nhà – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng cho tòa nhà tphcm

cho tòa nhà Lê Nguyễn computer có hàng ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm hiểu biết trong lĩnh vực thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan, wifi, cung cấp các giải pháp thi công hệ thống mạng lan, thi công lắp đặt hệ thống mạng, thi công mạng cho tòa nhà, thi công mạng lan cho tòa nhà, thi công mạng máy tính cho tòa nhà , sửa chữa mạng lan, sửa chữa wifi , v.v. cũng như cung cấp giải pháp, thi công mạng cho tòa nhà, tòa nhà, khu công nghiệp.

cho tòa nhà Lê Nguyễn computer cung cấp các dịch vụ:

 • Tư vấn các giải pháp, thiết kế hệ thống mạng, dự toán thi công mạng lan và thi công hệ thống mạng nội bộ, sửa chữa mạng lan, sửa chữa wifi cho toàn nhà, khu chung cư, cho tòa nhà làm việc, các cho tòa nhà, doanh nghiệp, cửa hàng.
 • Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo dưỡng hệ thống mạng lan, hệ thống mạng máy tính, hệ thống mạng nội bộ cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng lên công suất công việc.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Lê Nguyễn computer:

Để dành dụm chi phí cũng giống thời gian thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan, wifi, chúng tôi luôn nâng lên tay nghề và rèn dũa thêm các kỹ năng cần phải có cho kỹ thuật viên. Chúng tôi luôn đặt chất lượng công gửi lên hàng đầu, với mong muốn giúp cho hệ thống mạng của doanh nghiệp luôn ổn định, có độ thẩm mỹ cao và giảm thiểu các sự cố phát sinh sau 1 thời gian sử dụng để để dành chi phí lắp đặt và sửa chữa cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống mạng và sửa mạng lan, wifi tphcm của chúng tôi cung cấp những gì cho khách hàng?

 • Cung cấp cho khách hàng hệ thống mạng ổn định nhất và vẫn giữ được xem thẩm mỹ.
 • Giảm thiểu nhiều nhất các lỗi phát sinh trong qui trình sử dụng.
 • Cung cấp các giải pháp thi công hệ thống lan hoàn hảo nhất.
 • Tối giản các chi phí thi công hệ thống mạng, chi phí đầu tư mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình, đúng tiêu chuẩn.
 • Các nhân tố bảo mật, ổn định và an toàn cho hệ thống luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng và lắp đặt các chương trình sử dụng , chuyển giao giao các tài liệu, văn bản sau khi hoàn công.
 • Có chế độ bảo hành sau khi thi công hệ thống mạng.
 • Dịch vụ bổ trợ uy tín, đưa các giải pháp uy tín, chính xác, an toàn với các cấp độ cho khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ Thi công hệ thống mạng cho tòa nhà sử dụng các thiết bị và công nghệ sau đây:

 • Switch (Hub): hay còn xem là bộ chia mạng, là một thiết bị dùng làm kết nối các đoạn mạng cùng nhau theo mô hình mạng sao. Theo mô hình này, switch vào vai trò là thiết bị trung tâm, tất cả những máy tính đều được nối tập trung về đây.
 • Server: là một máy chủ chứa các dữ liệu và cấp phép cascmasy trạm có thể kết nối đến qua một cổng nhất định để đọc và lấy dữ liệu.
 • Router: hay còn gọi là Moderm là một thiết bị cho phép gửi các gói dữ liệu dọc theo mạng. Thông thường thiết bị này được cung cấp sẵn bởi nhà sản xuất dịch vụ mạng.
 • Access point: hay còn xem là thiết bị phát wifi, có chức năng chuyển đổi từ kết nối dây sang dạng wireless để sử dụng cho những thiết bị kết nối mạng không dây như : laptop, điện thoại di dộng, máy tính bảng hoặc máy tính bàn có gắn một card wireless.

Thi công mạng cho tòa nhà – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng cho tòa nhà tphcm

Các thiết bị nhập vai trò giúp cho băng thông trong hệ thống mạng được thông suốt ổn định. Vì thế đòi hỏi đơn vị thi công hệ thống mạng trước khi lắp đặt nên tham vấn cho khách hàng các thiết bị phù hợp với mô hình hệ thống mạng, thích hợp với nhu cầu sử dụng và dành dụm nhất cho khách hàng.

Thi công hệ thống mạng cho tòa nhà và sửa mạng lan, wifi tphcm  là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp để đảm bảo nhu cầu quản lý hệ thống mạng nhiều máy tính, hoặc quản lý hệ thống mạng thông tin giữa các chi nhánh, hay đơn giản là hệ thống mạng lan, mạng wifi sử dụng trong khu chung cư, gia đình. cho tòa nhà Lê Nguyễn computer cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan, wifi với chất lượng phục vụ tốt nhất, uy tín, đáp ứng sự an toàn và ổn định cho hệ thống mạng, để dành kinh phí thi công mạng tphcm cho doanh nghiệp.

QUY TRÌNH THI CÔNG MẠNG LAN Ở TPHCM BAO GỒM MỘT SỐ BƯỚC SAU

– Khảo sát tại địa điểm khách hàng về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách yêu cầu khu vực TPHCM

Công việc khảo sát này là yêu cầu bắt buộc để hiểu mục đích mạng của khách hàng dùng vào việc gì để đưa ra tham mưu cho khách hàng nên dùng những loại thiết bị, vật tư nào cho thích thích phù phù hợp với từng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

– Thiết kế trên bản vẽ sơ đồ mạng của khách hàng

Dựa trên bản khảo sát mới đưa ra được thiết kế chi tiết cho mỗi địa thế cần lắp đặt thiết bị gì, giá thành là bao nhiêu , thời gian thi công mất bao lâu, bảo hành …

– Duyệt bản thiết kế và ký kế hợp đồng trước lúc thi công

– Lắp đặt hệ thống mạng

Triển khai lắp đặt hệ thống mạng theo đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam đoan thi công đúng tiến độ đúng thời gian. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và được kết nối vào các thiết bị như switch, router … và kết nối vào các thiết bị đầu cuối khác

– Chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng

Bàn giao hệ thống mạng lan cho khách hàng theo đúng như thiết kế ban đầu đã được ký duyệt, chuyển giao sơ đồ thiết kế và hướng dẫn hệ thống cho cơ quan chịu trách nhiệm của cho tòa nhà quý khách

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá sau hoặc cũng cũng đều cũng có thể có thể

BẢNG GIÁ THI CÔNG MẠNG LAN THAM KHẢO (SỐ LƯỢNG TRÊN 10 NÚT) CHO KH TẠI tphcm

1. Thi công mạng LAN không đi ống ghen: từ 80.000đ/ nút trở lên

2. Thi công mạng Lan đi ống ghen: 150.000đ/ nút trở lên

3. Thi công mạng LAN có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường giá từ: 180.000đ/ nút trở lên

4. Thi công mạng LAN cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp giá từ : 240.000đ/ nút trở lên

5. Thi công mạng LAN ngoài trời, đi trên cao giá từ : 300.000đ/ nút trở lên

6. Chạy cáp quang trong nhà, ngoài trời: 60.000đ/ mét

7. Hàn cáp quang: xin liên hệ

Từ khóa phù hợp: Sửa wifi cho tòa nhà tphcm, sửa internet cho tòa nhà tphcm, sửa wifi cho tòa nhà tphcm, thi công mạng tphcm, thi công mạng công sở tphcm, lắp đặt hệ thống mạng, sửa wifi, sửa internet

Bài viết Thi công mạng cho tòa nhà – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng cho tòa nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Internet Quận 6

Sửa Internet Quận 5

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *