Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【 Chuyên】 ➤ Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 2 ⭐_⭐_⭐ Lê Nguyễn. Địa Chỉ Uy Tín – Công Ty Giá Rẻ – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp ✅❤️ Phục Vụ Tại Nhà, Tận Nơi.

Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 2 – 1️⃣【Uy Tín】Dịch Vụ Tại Nhà™

Dịch vụ sửa máy tính tại nhà hcm Lê Nguyễn có bài: Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nguyên nhân máy tính để bàn, laptop bị treo(đơ) và cách khắc phục

Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 2 Nguyên nhân làm cho máy tính để bàn, laptop của chúng ta bị treo có biết bao như là cũng đều có thể là vì phần cứng, phần mềm, cũng có đôi khi là do nguồn điện không ổn định. Phụ thuộc vào mỗi nguyên do cụ thể khác nhau mà nó sẽ được cách giải quyết, sửa laptop, cách khắc phục tương ứng. Vậy hãy cùng tìm biết thêm thông tin dưới đây nhé.

Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

1. Quá nhiệt làm cho máy tính bị treo

Khi máy tính có nhiệt độ quá cao làm cho máy bị treo. Điều này thông thường chính vì quạt tản nhiệt cho máy tính không hoạt động được. Do vậy để chắc chắn hơn thì chúng ta hãy đi kiểm tra lại quạt tản nhiệt của máy tính xem có còn hoạt động hay không, hoặc còn hoạt động nhưng các cánh quạt quay yếu hơn bình thường. Khi này chúng ta luôn phải tháo cánh quạt ra sau đó vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn bám trong cánh quạt rồi lắp lại. Ngoài ra nếu đó là laptop chúng ta nên thêm một đế tản nhiệt. Giúp cho các cơ quan bên trong máy tính luôn luôn được làm mát. Đối với máy tính để bàn chúng ta cũng có thể kèm thêm phụ kiện là quạt tản nhiệt cho RAM máy tính.

Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

dịch vụ sửa chữa máy tính tại nhà hcm vs dịch vụ cài lại win hcm vs cứu dữ liệu tại nhà hcm vs

2. Bị lỗi RAM

Bị lỗi RAM cũng giống lỏng RAM là nguyên do cũng tương đối có thể khiến cho máy tính bị treo. Cách để kiểm tra xem RAM có bị lỗi hay không, chúng ta có thể sử dụng phần mềm MemTest86 để kiểm tra RAM.

Khi RAM của chúng ta bị hỏng thì cách tốt nhất chúng ta là cần phải thay RAM mới. Nếu RAM vẫn còn hoạt động ổn định thì cũng đều có thể do bị lỏng RAM hay do bị dính bụi bám bẩn nên chân tiếp xúc của RAM kém đi.

cài đặt máy tính giá rẻ vs nạp mực máy in giá rẻ hcm vs sửa wifi tại nhà hcm vs

3. Máy tính lỗi vì xử lý CPU

Do CPU bị lỗi trong qui trình hoạt động đó cũng chính là một nguyên nhân khiến cho máy tính bị treo. Bởi có quá độ chương trình được bật cùng một lát khiến CPU không giải quyết kịp và bị lỗi gây nên treo máy. Cũng có thể do cơ quan làm mát CPU bị mắc phải vấn đề dẫn đến CPU bị quá nóng.

Cách để khắc phục chúng ta cần phải tắt bớt những chương trình chẳng cần thiết đi để giảm tải cho CPU. Sau đó kiểm tra rồi làm sạch quạt tản nhiệt cho CPU và thay lớp keo tản nhiệt mới.

4. Virus đột nhập vào máy tính

Máy tính của chúng ta khi bị nhiễm virus sẽ gây nên lỗi bộ nhớ tạm các tập tin hoặc RAM bị đầy 1 cách không bình thường, hệ điều hành máy tính bị lỗi,…khiến cho máy tính bị chậm thường hay bị treo máy. Đây là một trong số nguyên nhân rất hay diễn ra trong máy tính.

Cách khắc phục là chúng ta luôn phải diệt virus cho máy tính bằng các ứng dụng diệt virus như: Kaspersky Antivirus, AVG Antivirus…hay nếu không sử dụng ứng dụng diệt virus thì chúng ta hãy cài lại hệ điều hành của máy tính nhé.

5. Do lỗi card màn hình máy tính

Trong khi chúng ta mở các các game nặng có đồ họa hay các chương trình đồ họa do vậy mà máy tính bị treo. Có rất nhiều khả năng lý do là do card màn hình bị lỏng, bị hỏng hoặc tiếp xúc yếu.

Lúc này chúng ta cần kiểm tra nếu card bị hỏng thì chúng ta cần thay card mới cho máy tính. Còn nếu như bị lỏng chúng ta hãy tháo card ra vệ sinh rất sạch chân card và khe cắm card sau đó cắm lại vào máy tính.

Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

6. Lỗi do nguồn điện

Nguồn điện không chập chờn, ổn định không cung cấp đủ lượng điện cho máy tính. Làm cho máy tính bị treo hoặc ngừng hoạt động hẳn. Bởi thế mà chúng ta luôn phải luôn đáp ứng nguồn điện vào máy tính được ổn định, bình thường. Cần phải có các thiết bị bổ trợ ổn định điện áp, để né gây ra hiện tượng tăng sụt áp gây sốc điện. Nếu nhẹ thì làm máy tính bị treo, còn nếu nặng thì chúng ta cũng có thể bắt buộc phải mua một chiếc máy tính mới khác nữa.

7. Nguyên nhân do phần mềm trong máy tính gây ra

Có thể nguyên do xuất phát từ một ứng dụng nào đó quá nặng gây ra ngốn RAM và CPU dẫn đến bị lỗi và gây ra hiện tượng treo máy.

Biện pháp khắc phục là hãy ấn tổ hợp phím Ctrl-Alt-Del để vào Task Manager. Trong Task Manager => chọn Processes, rồi ấn chuột vào CPU. Các chương trình đầu tiên là nguyên nhân làm máy bị chậm, bị treo => chọn vào chương trình đó => End task tắt chương trình => Task Manager => chọn Processes ấn chuột vào Memory chọn những chương trình đầu tiên => End task.

Xem thêm: sửa laptop hcm vs vệ sinh máy tính tphcm vs

Bài viết Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Sửa Máy Tính Bị Treo Đơ Quận 2 – Giá Rẻ Uy Tín – Dịch Vụ Tận Nơi

Nhận: Sửa máy tính bị treo đơ tại nhà Tphcm, sửa máy tính bị treo quận 2,quận 2


Có thể bạn quan tâm!!!

Đơn vị sửa máy tính quận 2 – Dịch vụ tận nơi

Đơn vị sửa máy tính quận 3 – Dịch vụ tận nơi

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *