Thi công mạng cho khách sạn, tòa nhà – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng cho khách sạn, tòa nhà tphcm

Thi công mạng cho công trình – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng cho công trình tphcm

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

Website Lê Nguyễn Group có bài: Thi công mạng cho công trình – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng cho công trình tphcm :

Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng cho công trình tphcm

cho công trình Lê Nguyễn computer chuyên cung cấp dịch vụ  thi công hê thống mạng và sửa mạng lan, wifi cho công trình tphcm , thi công lắp đặt hệ thống mạng, kết nối nhiều máy tính cùng nhau để hình thành một hệ thống mạng tập trung để chia sẻ đường truyền dữ liệu internet và sử dụng các ứng dụng để giao tiếp tin tức giữa các máy tính với nhau.

Hiện nay có nhiều mô hình thiết kế mạng Lan và công nghệ kết nối mạng lan khác nhau để thích phù hợp với các nhu cầu sử dụng mạng lan không trùng lặp từ mức dễ dàng như trong gia đình, nhà hàng, quán cà phê, thi công mạng cho công trình cho tới thi công hệ thống mạng tương đối lớn như trường học, khách sạn, các cho công trình lớn, hệ thống mạng giữa các chi nhánh khác nhau.

Thi công mạng cho công trình – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng cho công trình tphcm

cho công trình  Lê Nguyễn computer  có hàng ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm hiểu biết trong nghề thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan, wifi, cung cấp các  giải pháp thi công hệ thống mạng lan thi công lắp đặt hệ thống mạng thi công mạng cho công trình thi công mạng lan cho công trình thi công mạng máy tính cho công trình , sửa chữa mạng lan sửa chữa wifi , v.v. cũng như cung cấp giải pháp, thi công mạng cho công trình, tòa nhà, khu công nghiệp.

cho công trình Lê Nguyễn computer cung cấp các dịch vụ:

 • Tư vấn các giải pháp, thiết kế hệ thống mạng, dự toán thi công mạng lan và thi công hệ thống mạng nội bộ, sửa chữa mạng lan, sửa chữa wifi cho toàn nhà, khu chung cư, cho công trình làm việc, các cho công trình, doanh nghiệp, cửa hàng.
 • Sửa chữa, nâng cấp, cải tạo và bảo dưỡng hệ thống mạng lan, hệ thống mạng máy tính, hệ thống mạng nội bộ cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp cải thiện và nâng cao công suất công việc.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Lê Nguyễn computer:

Để tiết kiệm kinh phí cũng giống thời gian thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan, wifi, chúng tôi luôn nâng cao tay nghề và rèn dũa thêm các kỹ năng cần có cho kỹ thuật viên. Chúng tôi luôn đặt chất lượng công gửi lên hàng đầu, với mong muốn giúp cho hệ thống mạng của doanh nghiệp luôn ổn định, có độ thẩm mỹ cao và giảm thiểu các sự cố phát sinh sau 1 thời gian sử dụng để tiết kiệm kinh phí lắp đặt và sửa chữa cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống mạng và sửa mạng lan, wifi tphcm của chúng tôi cung cấp những gì cho khách hàng?

 • Cung cấp cho khách hàng hệ thống mạng ổn định nhất và vẫn giữ được xem thẩm mỹ.
 • Giảm thiểu tối đa các lỗi phát sinh trong qui trình sử dụng.
 • Cung cấp các biện pháp thi công hệ thống lan hoàn mỹ nhất.
 • Tối giản các kinh phí thi công hệ thống mạng, kinh phí đầu tư mà vẫn đáp ứng chất lượng công trình, đúng tiêu chuẩn.
 • Các nhân tố bảo mật, ổn định và an toàn cho hệ thống luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Hướng dẫn khách hàng sử dụng và lắp đặt các chương trình sử dụng , chuyển giao giao các tài liệu, văn bản sau khi hoàn công.
 • Có chế độ bảo hành sau khi thi công hệ thống mạng.
 • Dịch vụ hỗ trợ uy tín, đưa các biện pháp uy tín, chính xác, an toàn với nhiều cấp bậc cho khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ Thi công hệ thống mạng cho công trình sử dụng các thiết bị và công nghệ sau đây:

 • Switch (Hub): hay còn coi là bộ chia mạng, là một thiết bị dùng để làm kết nối các đoạn mạng với nhau theo loại hình mạng sao. Theo mô hình này, switch đóng vai trò là thiết bị trung tâm, mọi thứ các máy tính đều được nối tập trung về đây.
 • Server: là một máy chủ chứa các dữ liệu rồi cho phép cascmasy trạm có thể kết nối đến qua một cổng nhất định để đọc và lấy dữ liệu.
 • Router: hay còn gọi là Moderm là một thiết bị cấp phép gửi các gói dữ liệu dọc theo mạng. Thông thường thiết bị này được cung cấp sẵn bởi nhà cung cấp dịch vụ mạng.
 • Access point: hay còn gọi là thiết bị phát wifi, có chức năng chuyển đổi từ kết nối dây sang dạng wireless để sử dụng cho các thiết bị kết nối mạng không dây như : laptop, điện thoại di dộng, máy tính bảng hoặc máy tính bàn có gắn một card wireless.

Thi công mạng cho công trình – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng cho công trình tphcm

Các thiết bị vào vai trò giúp cho băng thông trong hệ thống mạng được thông suốt ổn định. Vì thế đòi hỏi đơn vị thi công hệ thống mạng trước khi lắp đặt nên tham vấn cho khách hàng các thiết bị thích hợp với loại hình hệ thống mạng, thích hợp với nhu cầu sử dụng và dành dụm nhất cho khách hàng.

Thi công hệ thống mạng cho công trình và sửa mạng lan, wifi tphcm  là nhu cầu của nhiều doanh nghiệp để đáp ứng nhu cầu quản lý hệ thống mạng nhiều máy tính, hoặc quản lý hệ thống mạng thông tin giữa các chi nhánh, hay dễ dàng là hệ thống mạng lan, mạng wifi sử dụng trong khu chung cư, gia đình. cho công trình Lê Nguyễn computer cung cấp dịch vụ thi công hệ thống mạng và sửa mạng lan, wifi với chất lượng phục vụ tốt nhất, uy tín, đáp ứng sự an toàn và ổn định cho hệ thống mạng, tiết kiệm chi phí thi công mạng tphcm cho doanh nghiệp.

QUY TRÌNH THI CÔNG MẠNG LAN Ở TPHCM BAO GỒM MỘT SỐ BƯỚC SAU

– Khảo sát tại địa chỉ khách hàng về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách đòi hỏi khu vực TPHCM

Công việc khảo sát này là đòi hỏi bắt buộc để hiểu mục tiêu mạng của khách hàng dùng vào việc gì để mang ra tham mưu cho khách hàng nên dùng những loại thiết bị, vật tư nào cho thích thích phù phù phù hợp với từng địa thế mà khách hàng yêu cầu.

– Thiết kế trên bản vẽ sơ đồ mạng của khách hàng

Dựa trên bản khảo sát mới mang ra được thiết kế chi tiết cho từng địa thế cần lắp đặt thiết bị gì, giá thành là bao nhiêu , thời gian thi công mất bao lâu, bảo hành …

– Duyệt bản thiết kế và ký kế hợp đồng trước lúc thi công

– Lắp đặt hệ thống mạng

Triển khai lắp đặt hệ thống mạng theo như đúng thiết kế, đúng chủng loại thiết bị, cam kết thi công đúng tiến trình đúng thời gian. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và đã được kết nối vào các thiết bị như switch, router … và kết nối vào các thiết bị đầu cuối khác

– Chuyển giao, bàn giao hệ thống mạng

Bàn giao hệ thống mạng lan cho khách hàng theo đúng như thiết kế mới đầu đã được ký duyệt, chuyển giao sơ đồ thiết kế và hướng dẫn hệ thống cho bộ phận có trách nhiệm của cho công trình quý khách

Quý khách vui lòng tham khảo bảng giá sau hoặc cũng cũng đều cũng đều cũng đều có thể

BẢNG GIÁ THI CÔNG MẠNG LAN THAM KHẢO (SỐ LƯỢNG TRÊN 10 NÚT) CHO KH TẠI tphcm

1. Thi công mạng LAN không đi ống ghen: từ 80.000đ/ nút trở lên

2. Thi công mạng Lan đi ống ghen: 150.000đ/ nút trở lên

3. Thi công mạng LAN có ống ghen, đục trần, đục xuyên tường giá từ: 180.000đ/ nút trở lên

4. Thi công mạng LAN cho phân xưởng, tòa nhà, khu công nghiệp giá từ : 240.000đ/ nút trở lên

5. Thi công mạng LAN ngoài trời, đi trên cao giá từ : 300.000đ/ nút trở lên

6. Chạy cáp quang trong nhà, ngoài trời: 60.000đ/ mét

7. Hàn cáp quang: xin liên hệ

Từ khóa phù hợp: Sửa wifi cho công trình tphcm, sửa internet cho công trình tphcm, sửa wifi cho công trình tphcm, thi công mạng tphcm, thi công mạng công sở tphcm, lắp đặt hệ thống mạng, sửa wifi, sửa internet

Bài viết Thi công mạng cho công trình – Dịch vụ lắp đặt sửa chữa thi công mạng cho công trình tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Internet Quận 6

Sửa Internet Quận 5

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *