Sửa Ram Máy Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Ram Máy Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【Máy Tính】 ➤ Chi Phí Sửa Ram Máy Tính Giá Bao Nhiêu? ⭐_⭐_⭐ Sửa Chữa Ram Máy Tính Là Hết Mất Bao Nhiêu Tiền? ✅❤️ Sửa Ở Đâu Giá Rẻ ❤️ Uy Tín?

Sửa Ram Máy Tính Giá Bao Nhiêu – 1️⃣【 Sửa】 Ở Đâu™

Sửa Ram Máy Tính Giá Bao Nhiêu? Trả lời: Giá Từ 80 – 150, 000 vnđ – Sửa Ram Máy Tính Ở Đâu? ✅❤️ Gọi Lê Nguyễn. 20 – 30 Phút tới liền cam kết: 100% hài lòng mới thu phí.

Lê Nguyễn: Sửa Ram Máy Tính: Giá Rẻ – Tại Nhà Tphcm – 20 – 30 Phút tới nhanh. 100% Hài lòng mới thu phí.

Dịch vụ sửa laptop tại nhà hcm Lê Nguyễn Chuyên: Vệ sinh laptop Có Bài Sửa Ram Máy Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?:

Sửa Ram Máy Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Nâng cấp thay RAM là việc làm rất quan trọng, ảnh hưởng đến công suất cũng như vận tốc của laptop. Nếu bạn đang sẵn có ý muốn nâng cấp ram hoặc thay ram laptop của mình thì đọc ngay bài viết  cách nâng cấp ram cho máy tính  và giá thay ram máy tính hết bao nhiêu tiền? để làm được thêm hiểu biết với bài viết chi tiết và dễ hiểu nhất.

Sửa Máy Tính Không Nhận Ram Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Thay RAM mất bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều nhân tố khác nhau:

Xem thêm:cài đặt máy tính tại nhà tphcm vs dịch vụ sửa máy tính vs cài win tại nhà hcm vs

  • Dung lượng RAM : hiện nay việc thay RAM cho laptop không còn mất quá nhiều kinh phí do sự cạnh tranh hùng cường từ rất nhiều thương hiệu. Dung lượng RAM cũng ngày càng được nâng lên, quý khách đơn giản hỏi mua được các bộ nhớ RAM có dung lượng 2GB, 4GB, 8GB cho dù là 16GB. Nhiều bộ kít gồm nhiều thanh RAM, tổng cộng bộ nhớ lên đến vài chục thậm chí là vài trăm GB. Tùy vào nhu cầu sử dụng máy tính như ra sao mà bạn cũng có thể chọn cho mình thanh RAM với tầm dung lượng phù hợp.
  • Tốc độ bus : thay ram mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều vào vận tốc bus của RAM. Tốc độ bus chính là vận tốc truyền đạt dữ liệu của cục nhớ RAM đó, bộ nhớ RAM có vận tốc bus càng cao thì chi phí cũng càng cao. Bạn sẽ thấy một bộ nhớ RAM 2GB tốc độ bus 1600 Mhz có giá cao hơn so với bộ nhớ RAM 2Gb vận tốc bus 1333 MHz.
  • Giao tiếp : RAM laptop hiện nay thường được dùng có 3 loại: DDRAM 1 (DDR I) DDRAM 2 (DDR II) và DDRAM 3(DDR III). Tùy vào khe cắm RAM trên mainboard mà bạn sẽ lựa chọn bộ nhớ RAM phù hợp. Những laptop, máy tính hiện giờ hầu hết đã chuyển sang sử dụng RAM DDR3.
  • Thương hiệu : tất nhiên thương hiệu RAM đóng phần nào quan trọng vào việc thay RAM mất bao nhiêu tiền. Trên thị trường có hàng trăm thương hiệu RAM khác nhau, những bộ nhớ RAM tới từ các nhãn hiệu hàng đầu như Corsair, G.Skill… có giá cao hơn các mặt hàng cùng thông số đến từ các thương hiệu bình dân như Team, Kingston,…
  • Dòng sản phẩm : mỗi một thương hiệu đem ra rất nhiều dòng mặt hàng bộ nhớ máy tính dành riêng cho mỗi phân khúc khách hàng khác nhau: ví dụ bộ nhớ dành riêng của máy trạm / máy chủ, bộ nhớ dành cho game thủ, bộ nhớ máy tính cho người sử dụng phổ thông, bộ nhớ máy tính giá rẻ, bộ nhớ chuyên dụng dành riêng của từng dòng máy… Tùy vào hiệu năng và từng bộ nhớ mang lại, hãng sẽ quy định mức giá khác nhau. Khi thay RAM , bạn cũng cần được chọn lựa đúng sản phẩm thích hợp với đòi hỏi sử dụng máy tính của để vừa đạt hiệu quả cao vừa tiết kiệm chi phí.
LINH KIỆN HƯ HỎNG GIÁ SỬA
Mainboard trước 945 LH
Mainboard từ 945 đến G31 LH
Mainboard sau G31 đến H61 LH
Mainboard sau H61 Báo Giá
Nguồn Thường LH
Nguồn COLERMASTER hoặc ACBELL LH
Khe Ram LH
LCD 15 inch LH
LCD 17 inch LH
LCD 19 inch LH
LCD trên 19 inch LH

Làm sao để biết laptop của bạn có nâng cấp ram được không

Hiện tại những laptop hầu như đều có thể cải tiến ram – thay ram laptop, những mẫu laptop phổ thông thì thông thường có 2 khe gắn ram giúp người sử dụng nâng cấp dễ dàng, và các mẫu laptop chuyên dụng thì có tới 4 Khe gắn ram.

Xem thêm: khôi phục dữ liệu tận nơi tphcm vs nạp mực máy in giá rẻ hcm vs dịch vụ sửa laptop tận nơi vs

Tuy nhiên ngoại trừ một số loại laptop đời mới với những dòng laptop Netbook, Ultrabook bị hàn Ram lên bo mạch là máy bạn không thể nâng cấp CPU laptop ram lên được.

Ngoài ra bạn cũng đều có thể dễ dàng nâng cấp ram cho laptop bằng cách lật lưng máy laptop lên và có một ô nhỏ như hình dưới thường bộ phận ram đều có một kí hiệu chip nhỏ, chỉ cần tháo óc vít tại đây ra thì bạn cũng đều có thể nâng cấp ram cho laptop của mình.

Nên sử dụng RAM của hãng nào ?

Một vài thương hiệu mà bạn có thể hỏi mua ram đó là: Kingston, Transcend, Sandisk, Samsung,…

Sau khi bạn đã xác định được những bước trên, nếu bạn mong muốn tự mình nâng cấp ram cũng có thể có thể làm theo chỉ dẫn sau đây.

Bước 1:  Tháo các nguồn điện được kết nối với laptop, thao Pin và gỡ dây sạc ra đáp ứng máy không được cung cấp điện nhằm bảo đảm quá trình nâng cấp ram không hư hại máy

Bước 2 : Tìm ở mặt lưng laptop xem ổ gắn laptop ở đâu và mở óc vít ra.

Bước 3:  Dùng tay gẩy nhẹ 2 thanh lẫy cố định cây RAM ở 2 bên để lấy RAM ra.

Sau đó, ta chỉ cần lắp cây RAM mới có dung lượng cao hơn vào. Đóng nắp nhựa và vặn vít lại là xong. Cuối cùng, lắp pin và khởi động máy tính. Công việc đã hoàn tất.​

Xem thêm: sửa wifi tại nhà vs dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs

Bài viết Sửa Ram Máy Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu? được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Xem thêm: Sửa Ổ Cứng Máy Tính Giá Bao Nhiêu?

Sửa Ram Máy Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

sửa ram máy tính giá bao nhiêu, bảng giá sửa ram máy tính, sửa ram máy tính giá sỉ, sửa ram máy tính giá rẻ,địa chỉ bán sửa ram máy tính tphcm,chỗ bán sửa ram máy tính


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *