Sửa Ổ Cứng Máy Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Ổ Cứng Máy Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, Wifi Tại Nhà Tphcm

Hơn 15 IT phục vụ nhanh ở 22 quận huyện 20 – 30 Phút tới. Giá rẻ hợp lý. 100% Hài lòng mới thu phí. Xuất hóa đơn đỏ, phiếu thu – Bảo hành uy tín.

【Máy Tính】 ➤ Chi Phí Sửa Ổ Cứng Máy Tính Giá Bao Nhiêu? ⭐_⭐_⭐ Sửa Chữa Ổ Cứng Máy Tính Là Hết Mất Bao Nhiêu Tiền? ✅❤️ Sửa Ở Đâu Giá Rẻ ❤️ Uy Tín?

Sửa Ổ Cứng Máy Tính Giá Bao Nhiêu – 1️⃣【 Sửa】 Ở Đâu™

Sửa Ổ Cứng Máy Tính Giá Bao Nhiêu? Trả lời: Giá Từ 80 – 150, 000 vnđ – Sửa Ổ Cứng Máy Tính Ở Đâu? ✅❤️ Gọi Lê Nguyễn. 20 – 30 Phút tới liền cam kết: 100% hài lòng mới thu phí.

Lê Nguyễn: Sửa Ổ Cứng Máy Tính: Giá Rẻ – Tại Nhà Tphcm – 20 – 30 Phút tới nhanh. 100% Hài lòng mới thu phí.

Dịch vụ sửa laptop tại nhà hcm Lê Nguyễn Chuyên: Vệ sinh laptop Có Bài Sửa Ổ Cứng Máy Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?:

Sửa Ổ Cứng Máy Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Hư ổ hdd laptop sửa bao nhiêu tiền luôn là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Nếu máy tính của bạn bị hỏng ổ hdd thì vấn đề thay thế một cái ổ cứng mới là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Bài viết sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu cụ thể mức giá thay ổ cứng là bao nhiêu nhé.

Máy tính là đồ điện tử công nghệ nên chẳng thể tránh được việc hỏng hóc. Và đó cũng là nỗi lo của rất nhiều người. Từ việc hỏng main, bàn phím hay chuột và đặc biệt hư ổ hdd laptop. Có những lỗi có thể sửa chữa ở tại nhà nhưng có các lỗi cần cứng nhắc và thợ lành nghề để khắc phục. Sau này là một số nguyên nhân cơ bản bạn có thể đã trải qua.

Sửa Ổ Cứng Máy Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Xem thêm:dịch vụ cài lại win hcm vs cài đặt máy tính tại nhà hcm vs dịch vụ sửa máy in vs

Tầm quan trọng của dữ liệu là không thể phủ nhận. Nhưng tự nhiên 1 ngày dữ liệu vô cùng quan trọng của bạn tự nhiên không cánh mà bay. Sau tất cả những nỗ lực của  IT cũng không đem lại hữu hiệu gì. Lúc này bạn căng thẳng lúc tìm những dịch vụ chuyên khôi phục dữ liệu. Nhưng liệu “ Thay ổ hdd laptop BAO NHIÊU TIỀN?” Thắc mắc sẽ có giải đáp ngay.

Truy cập qua:

Xem thêm: dịch vụ vệ sinh máy tính tại nhà vs dịch vụ sửa laptop tại hcm vs sửa máy tính tại nhà tphcm vs

 • ổ cứng laptop bao nhiêu tiền
 • thay ổ hdd laptop giá bao nhiêu
 • thay ổ cứng laptop hết bao nhiêu
 • thay ổ cứng laptop có cữu được dữ liệu không

Dấu Hiệu Hư Ổ Cứng Laptop Cần Phải Thay Thế ổ cứng mới như sau:

 • Laptop đều đặn chạy chậm và hay bị treo : đây là lỗi thông dụng nhất trên  ổ cứng laptop . Máy của bạn bỗng nhiên chậm hẳn so với ngày thường hoặc thường xuyên treo khi đang sử dụng. Để có thể kiểm tra tại nhà của bạn cũng có thể tự  cài lại hệ điều hành xem có trở lại bình thường không nếu không thì khả năng ổ cứng của bạn bị lỗi là rất cao đó.
 • Thường xuyên lỗi khi truy xuất dữ liệu:  khi bạn thực hành 1 động thái hay còn gọi truy xuất dữ liệu ổ hdd như copy hoặc bật 1 phần mềm gì đó hay bị mắc phải thông báo lỗi “ Corupted ” – tức dữ liệu của bạn sẽ bị biến mất. Nếu bạn thường xuyên gặp hiện tượng này thì chúng ta luôn phải kiểm tra “ bad sector “.
 • Ổ cứng phát ra âm thanh lạ như ro ro, tít tít, rè rè, cạch cạch  thì 100% ổ hdd của bạn bị lỗi và hỏng.
 • Sửa Ổ Cứng Máy Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Nên thay thế sản phẩm ổ cứng laptop SSD hay HDD?

Khi ổ cứng bạn bị lỗi và đã quyết định phải thay thế ổ hdd laptop mới thì bạn sẽ có 2 chọn lựa là sử dụng ổ HDD thường và ổ SSD thể rắn. Chọn Ổ cứng loại nào tuổi thọ của ổ cứng cao, tốc độ nhanh, an toàn khi sử dụng? Hãy căn cứ vào mục đích sử dụng để đưa ra quyết định. Nếu bạn ưu tiên vận tốc thì nên dùng ổ cứng SSD, còn nếu bạn mong muốn lưu dữ liệu dung lượng lớn và an toàn thì dùng ổ hdd HDD. Chúng tôi khuyên chỉ nên sử dụng ổ hdd SSD để chạy hệ điều hành, vì SSD được cấu tạo từ chip, khi chip lỗi khả năng lấy dữ liệu sẽ thấp hơn ổ cứng HDD. Hơn thế, ổ hdd SSD cùng dung lượng kinh phí sẽ cao hơn ổ HDD gấp 2-3 lần. Một số dòng Laptop hiện giờ thường được tích hợp sẵn 2 ổ cứng SSD và HDD. Như vậy vừa đáp ứng nhân tố laptop chạy nhanh mà lưu dữ liệu an toàn.

Thay ổ hdd SSD bền hơn so với ổ cứng HDD?

Ổ cứng SSD có thực thụ bền hơn so với ổ HDD thường hay là không đây là vấn đề được bàn luận sôi động trên các group cũng giống diễn đàn lớn, có biết bao người nghĩ rằng ổ HDD kém hơn so với ổ SSD nhưng cũng có nhiều ý kiến nghĩ rằng ổ SSD bền hơn so với ổ HDD rất nhiều lần do ổ HDD thường chuyển động với vận tốc quay và sẽ bị hao mòn theo thời gian. Nếu bạn sử dụng 1 chiếc laptop từ 5-10 năm mà ổ cứng vẫn tốt thì xin chúc mừng bạn, vì bạn là người rất vận may so với các người khác (Thật sự với đồ điện tử nhiều người thường cho là của bền tại người) – Nhưng thực tế không phải như vậy đồ điện tử chúng ta không thể nào nói trước được và cũng chả có cửa hàng nào dám khẳng định với bạn sử dụng ổ cứng nào của hãng nào sẽ lâu hỏng và bền nhất. Dưới đây mình sẽ phân tích cho những bạn biết nên dùng ổ nào và với điều kiện nào các bạn nhé.

Quy trình sửa ổ cứng máy tính uy tín

 1. Lắng nghe thông tin sơ bộ của khách hàng về tình trạng hư hỏng của máy tính.
 2. Nhân viên của cục phận kỹ thuật sẽ trực tiếp kiểm tra cụ thể chừng độ hư hỏng của màn hình.
 3. Trao đổi lại với khách hàng về trạng thái ngày nay của màn hình. Sau đó báo giá chi tiết cho chuyện sửa chữa.
 4. Sau khi đã hợp đồng xong với khách hàng, các nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu sửa chữa màn hình máy tính.
 5. Khi sửa xong, nhân viên sẽ để khách hàng kiểm tra lại, nếu không còn vấn đề gì thì tiến hành phải trả và trả máy cho khách.
 6. Công ty sửa màn hình phải thi hành đúng công tác bảo hành sau sửa chữa.

Bài viết Sửa Ổ Cứng Máy Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu? được tổng hợp và biên tập bởi: Lê Nguyễn Group. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Lê Nguyễn Group. Xin cảm ơn.

Xem thêm: Sửa Màn Hình LCD Máy Tính Giá Bao Nhiêu?

Sửa Ổ Cứng Máy Tính Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

sửa ổ cứng máy tính giá bao nhiêu, bảng giá sửa ổ cứng máy tính, sửa ổ cứng máy tính giá sỉ, sửa ổ cứng máy tính giá rẻ,địa chỉ bán sửa ổ cứng máy tính tphcm,chỗ bán sửa ổ cứng máy tính


Có thể bạn quan tâm!!!

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Sửa Laptop dell Giá Bao Nhiêu – Sửa Ở Đâu?

Lê Nguyễn: Sửa Chữa Pc, Laptop, Máy In, Hệ thống Camera, Thi công mạng LAN, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *